Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng NBA và ứng dụng bóng rổ tốt nhất cho Android!

10 ứng dụng NBA và ứng dụng bóng rổ tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng NBA tốt nhất và ứng dụng bóng rổ tốt nhất cho Android
Có rất nhiều cách để tương tác với môn thể thao bóng rổ. Hầu hết chúng ta xem nó trên TV hoặc nghe trên radio. Phương tiện truyền thông xã hội và Internet giúp việc xem điểm số và những tin đồn thương mại mới nhất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn bao giờ hết để tương tác với những người hâm mộ khác (hoặc nói chuyện với họ, tùy theo từng trường hợp). Có rất nhiều ứng dụng bóng rổ ngoài kia và sự lựa chọn thực sự đáng ngại. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp đỡ. Dưới đây là những ứng dụng NBA và ứng dụng bóng rổ tốt nhất dành cho Android!

  1. Các vận động viên
  2. ESPN và WatchESPN
  3. Thức ăn
  4. NBA và NBA VR
  5. Reddit
  1. SofaScore
  2. Đài phát thanh TuneIn
  3. Twitter
  4. Thể thao Yahoo
  5. Về cơ bản bất kỳ ứng dụng truyền hình trực tiếp

Nhiều ứng dụng và trò chơi!

10 ứng dụng thể thao tốt nhất dành cho Android!

10 game bóng rổ hay nhất dành cho Android!


Các vận động viên

Giá bán: Miễn phí / $90,99 mỗi tháng / $ 60 mỗi năm

The Athletic là một ý tưởng trường học cũ với một twist hiện đại. Nó bao gồm các môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng rổ NBA và đại học. Tuy nhiên, không có quảng cáo hoặc bất kỳ phiền nhiễu nào khác. Các vận động viên sử dụng một bức tường trả tiền (với một thử nghiệm miễn phí). Do đó, nó giống như đăng ký vào tờ báo cũ một lần nữa. Bạn phải trả một tỷ lệ hàng tháng (hoặc một năm một lần) và bạn sẽ có quyền truy cập vào một ứng dụng đầy đủ các nhà văn, những người không muốn viết thư cho các nhà quảng cáo. Nó có một ý tưởng độc đáo và một chút gì đó khác biệt. Bảo hiểm của họ là khá, nhưng nó vẫn là một công ty trẻ. Chúng tôi giả định rằng nó sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


ESPN và ESPN +

Giá bán: Miễn phí / $40,99 mỗi tháng

ESPN là một tên tuổi lớn trong thể thao và là một trong những ứng dụng bóng rổ tốt hơn. Điểm thu hút chính ở đây là tin tức, điểm số, số liệu thống kê và cập nhật. Bạn có thể tìm thấy chúng cho bóng rổ đại học, NBA, Thế vận hội, WNBA và nhiều tổ chức khác. Ngoài ra, ESPN có một trong những nền tảng bóng rổ tưởng tượng tốt hơn. Những người có đăng ký TV có thể sử dụng WatchESPN (với thông tin đăng nhập nhà cung cấp cáp của họ) để xem các sự kiện thể thao trực tiếp trên hệ thống trò chơi, máy tính bảng và thiết bị di động của họ. Cuối cùng, ESPN + là một dịch vụ phát trực tuyến độc lập với một loạt các môn thể thao, bao gồm cả một số bóng rổ. Giữa các tin tức, mối quan hệ với thuê bao cáp hiện tại của bạn và ứng dụng phát trực tuyến độc lập, thật khó để không đưa ESPN vào danh sách như thế này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình ESPN 2020


Thức ăn

Giá bán: Miễn phí

Có rất nhiều blog bóng rổ và NBA. nhiều người trong số họ có ứng dụng riêng của họ là tốt. Tuy nhiên, khi gặp sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên Feedly cho mọi người. Bạn có thể theo dõi nhiều blog bóng rổ cùng một lúc (và bất cứ điều gì bạn thích). Nó có một trải nghiệm tất cả trong một sạch sẽ và bạn có thể theo dõi Yahoo Sports, ESPN, theScore và các blog nhỏ hơn. Bằng cách đó, bạn không cần tất cả các ứng dụng bổ sung đó cùng một lúc. Feedly miễn phí không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng. Nó cũng có thể sử dụng đa nền tảng. Nó có một trường học cũ, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Có một thuê bao tùy chọn nhưng bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng Feedly để kiểm tra blog NBA.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


NBA và NBA VR

Giá bán: Miễn phí / $ 28,99 mỗi tháng / $ 199,99- $ 249,99 mỗi năm

Các ứng dụng NBA chính thức thực sự khá tốt. Ứng dụng NBA bình thường bao gồm điểm số, tin tức, lịch trình, cập nhật, giao dịch, tin đồn, khung playoff, v.v. Nó cũng cho phép bạn đăng ký dịch vụ phát trực tiếp, mặc dù nó khá đắt. Họ có các tùy chọn đăng ký cho các trò chơi cá nhân, các đội riêng lẻ và hai cho toàn bộ giải đấu. Tuy nhiên, họ chỉ có sẵn vào mùa thu. Ngoài ra còn có một ứng dụng NBA VR cho Google Daydream. Nó cho bạn thấy những điều khác nhau như nổi bật, các cuộc phỏng vấn, và nhiều hơn nữa. Thật tốt khi thấy thể thao đá nó với công nghệ hiện đại nhất mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này miễn phí và chỉ mất tiền nếu bạn phát trực tiếp, điều mà chúng tôi thực sự không khuyến nghị. Nó rất đắt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình NBA 2020


Reddit

Giá bán: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / $ 24,99 mỗi năm

Reddit là một ứng dụng tuyệt vời cho người hâm mộ bóng rổ. Dịch vụ này có một loạt các subreddits cho bóng rổ, bao gồm r / NBA, subreddits cá nhân, r / CollegeBasketball, r / Basketball và nhiều thứ khác. Bạn có thể tương tác với người hâm mộ, nhận tin tức, tin đồn và thông tin khác. Bạn thường có thể tìm thấy công cụ từ nhiều nguồn tin tức là tốt. Chúng tôi đã thấy một loạt các nguồn trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Rất nhiều trong số đó là những thứ truyền miệng, nhưng nó vẫn là một nơi tốt để tương tác với những người hâm mộ môn thể thao này. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với quảng cáo. Có các tùy chọn đăng ký hàng tháng và hàng năm để loại bỏ quảng cáo và thêm các tính năng khác.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Reddit là một trong những ứng dụng nba tốt nhất dành cho Android


Nhiều môn thể thao hơn!

10 ứng dụng NFL và ứng dụng bóng đá tốt nhất dành cho Android!

10 ứng dụng tin tức thể thao tốt nhất dành cho Android!


SofaScore

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $20,99

SofaScore là một ứng dụng tuyệt vời cho người hâm mộ thể thao. Nó theo dõi điểm số trên các giải đấu khác nhau và bạn có thể kiểm tra chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Nó bao gồm một giao diện người dùng đơn giản, một số tính năng bổ sung tùy thuộc vào môn thể thao này và nó bao gồm hàng chục giải đấu trên khắp thế giới. Đối với người hâm mộ bóng rổ, ứng dụng hiển thị biểu đồ tỷ số để bạn có thể thấy các biểu thị trực quan về mức độ một đội dẫn đầu tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Thêm vào đó, nó bao gồm một bản đồ nhiệt nơi người chơi chụp ảnh. Ứng dụng này cũng rẻ và siêu hiệu quả.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đài phát thanh TuneIn

Giá bán: Miễn phí / $90,99 mỗi tháng / $ 99,99 mỗi năm

TuneIn Radio là một ứng dụng cho người hâm mộ radio. Nó bao gồm một tấn các đài, bao gồm hầu hết các đài phát thanh AM và FM địa phương. Điều đó làm cho việc nghe các trò chơi NBA và các trận bóng rổ của trường đại học trên radio dễ dàng hơn ngay cả khi có một đài phát thanh gần đó. Có một dịch vụ cao cấp cung cấp thêm bảo hiểm phát trực tiếp các trò chơi NBA (cùng với các trò chơi NFL và MLB) với giá $90,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ khuyến nghị rằng nếu bạn thực sự tham gia các dịch vụ radio. Phiên bản miễn phí với các đài địa phương là đủ cho hầu hết mọi người.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình TuneIn Radio cho danh sách ứng dụng thể thao tốt nhất


Twitter

Giá bán: Miễn phí

Twitter là một nơi thực sự khủng khiếp hầu hết thời gian. Tuy nhiên, nó là nơi mà tất cả các NBA, bóng rổ đại học, và các blogger và cầu thủ bóng rổ nói chung (tốt, Twitter và Instagram). Bạn cũng có thể theo dõi NBA, các đội bóng riêng lẻ, tất cả các blog và trang web tin tức mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay và nhiều tính cách khác. Instagram tương tự tốt cho việc theo dõi từng người chơi, nhưng không quá nhiều nhóm riêng lẻ hoặc viết cá nhân.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thể thao Yahoo

Giá bán: Miễn phí / $60,99 / 99,99 đô la mỗi năm

Yahoo Sports là một trong những ứng dụng bóng rổ và ứng dụng bóng rổ lớn nhất NBA. Nó cũng là đối thủ của ESPN. Nó bao gồm hầu hết các môn thể thao, và bao gồm bóng rổ đại học, NBA, WNBA và bóng rổ đại học nữ. Điều đó về cơ bản tất cả các bóng rổ mà hầu hết mọi người sẽ muốn đọc về. Trang web có một số tính năng tùy chỉnh, thông báo thông báo, và cả lịch trình, điểm số, tin nổi bật, tin tức, giao dịch, v.v. Yahoo cũng có một nền tảng thể thao giả tưởng mạnh mẽ với ứng dụng riêng. Cả hai đều miễn phí với quảng cáo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Phần thưởng: Ứng dụng truyền hình trực tiếp

Giá bán: Miễn phí / Khác nhau

Bạn không còn cần đăng ký cáp để xem truyền hình trực tiếp. Có khoảng nửa tá ứng dụng truyền hình trực tiếp mà bạn có thể đăng ký, thường với một phần chi phí. Hầu hết trong số họ bao gồm các đài truyền hình địa phương và điều đó cũng bao gồm các kênh thể thao địa phương của bạn. Hầu hết trong số họ cũng có các gói ESPN và các gói thể thao khác cho các trò chơi bóng rổ và bảo hiểm bổ sung. Chúng tôi có thể đề nghị bất kỳ ai nói riêng vì tất cả đều hoạt động đúng và sau đó, tất cả đều ưu tiên. Chúng tôi có danh sách các ứng dụng truyền hình trực tiếp tốt nhất được liên kết tại nút ở trên và so sánh rất lớn về năm đối thủ cạnh tranh hàng đầu được liên kết trong tiện ích ngay bên dưới.

KIỂM TRA DANH SÁCH TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY!


Cảm ơn bạn đã đọc!

10 ứng dụng thể thao tưởng tượng tốt nhất cho bóng đá, bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu

DirecTV Bây giờ vs Hulu vs PlayStation Vue vs Sling TV vs YouTube TV – ứng dụng truyền hình trực tiếp tốt nhất!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng NBA hay ứng dụng bóng rổ tuyệt vời nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!