Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Vysor – Điều khiển Android trên PC 2.3.1

Điện thoại thông minh là thiết bị hàng đầu để truy cập internet, ứng dụng và trò chơi. Ngày nay, mọi người không phải sử dụng máy tính xách tay hoặc PC để thực hiện các tác vụ cơ bản, như gửi tin nhắn, chơi game, thậm chí chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, có nhiều thứ không thể thay thế bằng điện thoại thông minh. Một số người thích làm việc trên PC, nhưng họ cũng muốn truy cập điện thoại của họ. Đây là nơi Vysor – điều khiển Android trên PC mới nhất của PC 2.3.1 (1582261200) đi vào đúng chỗ. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh dựa trên Android vào PC sau đó truy cập tất cả các ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy màn hình điện thoại thông minh trên máy tính để bàn sau khi quá trình tích hợp được thực hiện. Bạn không cần trình giả lập hoặc thiết bị của bên thứ ba để đồng bộ hóa, ngoại trừ một vài trình điều khiển để điều chỉnh với khả năng tương thích phần cứng.

Vysor – Điều khiển Android trên Thông tin tệp PC

Nhà phát triển: ClockworkMod
Phiên bản: 2.3.1 (1582261200)
Kích thước tập tin: 5.8 MB
Đã tải lên: Ngày 22 tháng 2 năm 2020 tại 9: 05AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: d4fe1eedfbd26e60afe0d4d196b9ea9d
SHA1: d488cac52056d059346a81d931ddf433a1f68665

Tải xuống Vysor – Điều khiển Android trên PC APK 2.3.1

Vysor – Kiểm soát Android trên PC xem xét

Android là hệ điều hành cho các thiết bị Android. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng máy tính xách tay để truy cập hệ thống này. Sau khi Android xuất hiện trong phần lớn hệ thống thiết bị di động, một số nhà phát triển cố gắng kết hợp ứng dụng để kết nối với PC. Bên cạnh đó, Android có tiềm năng sử dụng làm hệ điều hành cho PC hoặc máy tính xách tay. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy máy tính bảng có khả năng gần với máy tính xách tay, nhưng nó không cung cấp đủ hiệu năng. Những điều đó là những thách thức cần được giải quyết.

Chà, ứng dụng này giúp người dùng Android sử dụng PC để truy cập thiết bị của họ. Nó giống như chế độ gương từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn. Bạn có thể quen với quá trình truyền hình khi xem phim từ Android kết nối với TV. Nó khá giống nhau, nhưng PC sẽ thay thế chế độ chạm, chạm và trao đổi. Như bạn đã biết, một vấn đề lớn khi sử dụng Android trên PC là khả năng truy cập cảm ứng. Một số tính năng chỉ mất vòi và trao đổi để hoạt động. Ngược lại, hầu hết các máy tính để bàn và máy tính xách tay vẫn sử dụng cách cũ.

Kết nối Android với PC là tính năng chính của ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để trình bày. Chỉ có vài máy chiếu có khả năng đồng bộ với điện thoại thông minh. Đó là lý do tại sao ứng dụng này hữu ích để mở rộng màn hình vào PC sau đó kết nối với máy chiếu. Phiên bản đầy đủ của ứng dụng này sẽ cho chế độ toàn màn hình khi bạn truy cập PC.

Ưu điểm:

  • Nó là hữu ích như màn hình thứ cấp.
  • Bạn có thể truy cập nhiều ứng dụng hơn bằng chuột và một cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

  • Có vấn đề tương thích phần cứng từ thiết bị cũ.
  • Màn hình có thể được điều chỉnh, trừ khi bạn có phiên bản trả phí.

Cách sử dụng ứng dụng

Vysor – Điều khiển Android trên PC giúp người dùng kết nối điện thoại thông minh với PC hoặc máy tính xách tay một cách dễ dàng. Bạn cần ứng dụng này trên điện thoại thông minh và ứng dụng Chrome trên PC. Cần có trình điều khiển chung để nhận dạng thiết bị di động từ PC của bạn. Sau đó, chờ cho đến khi quá trình đồng bộ hóa được thực hiện.

Nó sẽ hoạt động hoàn hảo khi cả hai thiết bị đến từ cùng một nhà sản xuất. Bạn sẽ thấy màn hình điện thoại thông minh trên máy tính để bàn. Nó là hình chữ nhật dài ở chế độ dọc. Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột trên máy tính xách tay để trỏ vào ứng dụng. Nó thay thế vòi và trao đổi thông thường trên điện thoại thông minh. Phiên bản trả phí trên ứng dụng này sẽ có khả năng thực hiện chế độ toàn màn hình. Bạn có thể thấy đồ họa sống động tương tự như những gì bạn thường thấy trên điện thoại thông minh.

Thay đổi

  • Khắc phục sự cố