10 ứng dụng nghệ thuật tốt nhất dành cho Android để đánh giá cao nghệ thuật hơn

Nghệ thuật có một lịch sử hấp dẫn. Có những nghệ nhân đình đám cách đây hàng nghìn năm. Đó là một chủ đề thường được sử dụng trong văn hóa đại chúng để thể hiện sự tinh vi và hành vi trộm cắp nghệ thuật là một chủ đề phổ biến trong các thủ tục tố tụng của cảnh sát. Tuy nhiên, chủ đề này không khó học. Có rất nhiều tài nguyên ngoài kia để xem và tìm hiểu về nghệ thuật và các nghệ sĩ khác nhau. Dưới đây là những ứng dụng nghệ thuật tốt nhất dành cho Android!

Để làm rõ hơn, danh sách này dành cho các ứng dụng về các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hiện có. Chúng tôi có danh sách riêng cho các ứng dụng vẽ và ứng dụng dành cho nghệ sĩ bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tạo tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi cũng có một danh sách riêng cho các ứng dụng NFT nếu bạn thích điều đó.

Các ứng dụng nghệ thuật tốt nhất cho Android


Amazon Mua sắm

Giá bán: Miễn phí

Amazon Mua sắm là một chút khởi đầu khập khiễng đối với danh sách. Tuy nhiên, đó là một nơi tốt để mua một số tác phẩm nghệ thuật rẻ tiền. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tác phẩm nghệ thuật thực sự nào ở đó. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được bản sao của rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Ví dụ, bạn có thể tái tạo Starry Night trên canvas với giá khoảng $ 15. Đây là một cách tốt, rẻ để tô điểm cho ngôi nhà của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật mà không tốn nhiều tiền. Rốt cuộc, các bản gốc thường nằm ngoài phạm vi giá của chúng tôi nên việc tái tạo tốt là một ý kiến ​​hay. Thêm vào đó, thật thú vị khi mua sắm qua cửa sổ.

Art Saga là một ứng dụng lịch sử nghệ thuật phong nha. Nó có một loạt các tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ cổ điển khác nhau. Ứng dụng kể cho bạn câu chuyện của từng bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật thông qua cách kể chuyện với một bot trò chuyện nhỏ gọn gàng. Bạn cũng nhận được các câu đố để xem bạn đã lưu giữ thông tin tốt như thế nào. Chưa có rất nhiều nội dung cho ứng dụng này và không mất nhiều thời gian để tìm hiểu mọi thứ mà ứng dụng có. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng sẽ có nhiều nội dung hơn trong các bản cập nhật trong tương lai.


DailyArt

Giá bán: Miễn phí / $60,99

Joe Hindy / Android Authority

DailyArt giống như một phiên bản Art Saga trưởng thành hơn. Nó tự hào có một bộ sưu tập và lịch sử hơn 2000 tác phẩm nghệ thuật cùng với 700 tiểu sử nghệ sĩ. Ứng dụng này cũng có hỗ trợ Wear OS, một widget trên màn hình chính và nó theo dõi những gì bạn có và chưa thấy. Lịch sử của mỗi phần đọc giống như một bài báo trên một trang web nên nó không hoàn toàn thú vị như một thứ gì đó như Art Saga. Tuy nhiên, khối lượng lớn nội dung sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài.

Etsy là một cửa hàng thời hiện đại dành cho các nghệ sĩ ngày nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung ở đây, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật có một không hai, các bản sao chép, v.v. Nội dung bao gồm đồ trang sức, áp phích, quần áo, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra. Chúng tôi thích Etsy cho danh sách này vì nó cho bạn cơ hội để xem mọi người đang làm gì những ngày này. Tất nhiên, hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay không bán trên Etsy, vì vậy bạn vẫn cần xem nội dung đó theo những cách khác. Tuy nhiên, đó là một cách hay để tìm hiểu một số thứ độc đáo mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây.


Google Arts & Culture

Giá bán: Miễn phí

Google Arts & Culture là một ứng dụng lịch sử nghệ thuật khác có thể là bộ sưu tập thông tin lớn nhất so với bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách. Google đã hợp tác với hơn 70 bảo tàng để mang tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật đến tầm tay bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị Google Cardboard và duyệt qua các viện bảo tàng trong thực tế ảo. Một số lông vũ khác bao gồm thông báo hàng ngày, khả năng kiểm tra các sự kiện văn hóa gần bạn và tùy chọn dịch trong trường hợp bạn cần. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và ngoài một số lỗi, về tổng thể, đây là một ứng dụng tuyệt vời.

Google Play Sách cùng với Amazon Kindle và Barnes & Noble’s Nook tạo ra những ứng dụng tuyệt vời cho người hâm mộ nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy tiểu sử về các nghệ sĩ khác nhau, tiểu sử về các giai đoạn nghệ thuật trong lịch sử và tất cả các loại chủ đề khác. Các cuốn sách luôn có nhiều thông tin hơn bạn tìm thấy trên Wikipedia và cung cấp cho bạn thông tin sâu hơn về cuộc sống của các nghệ sĩ, thông tin chi tiết của một thời kỳ nghệ thuật cụ thể hoặc thông tin khác về bản thân nghệ thuật. Có cả một cuốn sách về việc cứu bảo tàng Louvre và các kho báu của nó cho Đức Quốc xã. Đó là một bài đọc hay. Trong mọi trường hợp, tất cả các ứng dụng đều miễn phí nhưng giá sách có thể khác nhau. Những người muốn bản sao vật lý có thể cần sử dụng Amazon.

Muzei là một ứng dụng hình nền động với cách tiếp cận gọn gàng. Nó không có rất nhiều hoạt ảnh chuyển động giống như hầu hết các hoạt ảnh khác. Tuy nhiên, nó thay đổi nền của bạn theo định kỳ với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Ứng dụng hoạt động khá đơn giản. Bạn mở ứng dụng, tìm những ứng dụng bạn thích và đặt chúng làm hình nền của bạn. Người dùng có thể đặt ứng dụng thay đổi hình nền định kỳ thành các tác phẩm nghệ thuật khác. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh và hình ảnh từ thư viện của mình nếu bạn muốn. Đây là một ứng dụng miễn phí và là một cách tốt để thưởng thức tác phẩm nghệ thuật hàng ngày ngay trên màn hình chính của bạn.


Reddit

Giá bán: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / 29,99 đô la mỗi năm

Joe Hindy / Android Authority

Reddit là một trang web về hội đồng nhắn tin về cơ bản là bất kỳ chủ đề nào bạn có thể nghĩ ra. Tất nhiên, điều đó bao gồm cả nghệ thuật. Có rất nhiều tín dụng phụ dành cho các tác phẩm nghệ thuật nghiệp dư và chuyên nghiệp, lịch sử nghệ thuật, hình nền nghệ thuật và những thứ khác. Bạn chỉ cần tìm kiếm nó. Các phụ bản nghệ thuật chính thường là những người thể hiện tác phẩm của họ. Một số trong số đó là trung thực khá ấn tượng. Trong mọi trường hợp, Reddit được sử dụng miễn phí với quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo và thêm một số tính năng khác với giá $30,99 mỗi tháng hoặc 29,99 đô la mỗi năm.

Wikipedia và Google Tìm kiếm là hai tài nguyên tốt hơn cho người hâm mộ nghệ thuật. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, lịch sử của nó, hình ảnh của nó và bất cứ thứ gì khác mà bạn cần tìm. Wikipedia rõ ràng là tập trung nhiều hơn vào lịch sử của nó. Nó hơi nông cạn, nhưng nó đúng trong hầu hết thời gian. Google Tìm kiếm tốt hơn để tham khảo nhanh nếu bạn cần tìm bức tranh của một người đó từ khi nào trở về. Thêm vào đó, Wikipedia cũng khá dễ tiêu hóa đối với khán giả nhỏ tuổi.


YouTube

Giá bán: Miễn phí / $ 12,99 mỗi tháng

YouTube và các dịch vụ phát trực tuyến video khác phù hợp với những người hâm mộ nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phim tài liệu khác nhau về các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật của họ. Một số nó được hư cấu một chút để có giá trị giải trí nhưng không sao cả. YouTube có một lựa chọn phù hợp với các phim tài liệu nhỏ về nhiều thứ khác nhau. Rất nhiều người dùng YouTube thích đọc Wikipedia với những hình ảnh vui nhộn được đặt trên đầu trang. Nó không tệ, nhưng đó là một cách khác để nhập thông tin về các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ khác nhau.

Cảm ơn bạn đã đọc! Hãy thử những điều này quá:

Bình luận