12 hành động Photoshop tốt nhất cho hiệu ứng ảnh đen trắng

Nếu bạn đang tìm cách làm việc với các bức ảnh đen trắng, thì nên có sẵn một bộ hành động Photoshop chắc chắn. Những điều này giúp hợp lý hóa các nỗ lực của bạn và hoạt động hiệu quả như tiết kiệm thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhiều hình ảnh cần chỉnh sửa.

Nếu bạn không biết cách xác định các hành động photoshop chất lượng cho ảnh đen trắng, chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách các tùy chọn tốt. Tất cả các hành động bao gồm ở đây có chất lượng cao, được đánh giá tốt và thường dễ sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào.

Thêm hành động Photoshop: Hiệu ứng Bokeh, Hiệu ứng phim và phim, Hiệu ứng truyện tranh và phim hoạt hình, Hiệu ứng tán xạ, Hiệu ứng phơi sáng kép, Hiệu ứng Duotone, Hiệu ứng thất bại, Hiệu ứng HDR, Hiệu ứng rò rỉ ánh sáng, Hiệu ứng phác họa hoặc bộ sưu tập này hành động photoshop miễn phí.

Thao tác Photoshop đen trắng

Bộ hành động Photoshop đen trắng này bao gồm 15 hành động khác nhau, giúp dễ dàng biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật đơn sắc. Những hành động này cung cấp các cải tiến chỉ bằng một cú nhấp chuột để tương phản và bão hòa, cho phép tinh chỉnh và bạn có tùy chọn sử dụng tất cả các hành động này cùng một lúc.

Thao tác Photoshop đen trắng

Các cài đặt trước Photoshop đơn sắc

Một tùy chọn khác bạn có thể xem xét là bộ cài đặt sẵn Photoshop đơn sắc này. Bộ hành động này cho phép bạn điều chỉnh hình dạng, hình thức, độ tương phản tông màu và kết cấu dễ dàng. Bộ này bao gồm 20 hành động Photoshop có thể được sử dụng cho tất cả các loại ảnh đen trắng, bao gồm mờ, độ tương phản cao, độ tương phản thấp, hiệu ứng cổ điển, v.v.

Các cài đặt trước Photoshop đơn sắc

Các thao tác Photoshop đen và trắng Carbonium

Bộ hành động Photoshop của Carbonium bao gồm 16 hành động khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh một loạt các bức ảnh đen trắng, từ cổ điển đến hiện đại. Những hiệu ứng này cũng không bị phá hủy, khiến hình ảnh gốc của bạn không bị ảnh hưởng.

Tác vụ Photoshop Carbonium Black White

Phim Noir Tác vụ Photoshop đen trắng

Cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn tâm trạng không thể phủ nhận với Bộ phim hành động Photoshop Noir này. Lý tưởng cho chụp chân dung, chụp ảnh mỹ thuật và chụp ảnh thẳng thắn, chúng thêm chất lượng tương tự vào chụp ảnh kỹ thuật số.

Phim Noir Tác vụ Photoshop đen trắng

Hành động Photoshop thanh lịch đen trắng

Đây là một tập hợp tuyệt vời khác của các hành động PS đen trắng. Bộ này được gọi là Bộ hành động thanh lịch đen trắng và cho phép bạn có được kết quả tìm kiếm chuyên nghiệp mà không phá hủy hình ảnh gốc của bạn. Kết quả cuối cùng là rõ ràng, độ tương phản cao và tác động.

Hành động Photoshop thanh lịch đen trắng

Thao tác Photoshop đen trắng

Bộ hành động đen trắng này của Photoshop bao gồm 31 hành động khác nhau giúp bạn đạt được bức ảnh đen trắng hoàn hảo, bất kể ánh sáng ban đầu, độ tương phản, v.v.

Thao tác Photoshop đen trắng

Hành động Photoshop đen trắng chuyên nghiệp

Bộ sưu tập các hành động Photoshop đen trắng này bao gồm 27 hành động riêng biệt cho phép bạn nâng cao ảnh của mình trong thời gian kỷ lục. Chúng được thiết kế để cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn tương tự và có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra kết quả độc đáo.

Các thao tác Photoshop đen trắng chuyên nghiệp

Màu sắc chọn lọc hành động Photoshop

Các hành động Photoshop màu chọn lọc là một chút khác biệt với những người khác trong danh sách này. Cho phép bạn chuyển đổi ảnh của mình sang đen trắng trong khi vẫn giữ được màu của vùng đã chọn. Điều này là hoàn hảo để thêm nhiều kịch tính và quan tâm cho các bức ảnh đen trắng của bạn.

Màu sắc chọn lọc hành động Photoshop

Giả lập phim đen trắng

Bộ hành động Photoshop mô phỏng phim đen trắng có 28 hành động khác nhau, 15 hiệu ứng tương phản và 8 Các hạt phim để chuyển đổi ảnh của bạn thành đen trắng và cũng cung cấp cho hình ảnh của bạn hạt thật, kết cấu và độ sâu của phim truyền thống.

Giả lập phim đen trắng

Tác vụ Photoshop đơn sắc

Các đơn sắc Vol. Hành động của 2 PS đặt 20 cài đặt trước đơn sắc. Những hành động này giúp khuếch đại ánh sáng, độ tương phản, kết cấu và tông màu trong ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tác vụ Photoshop đơn sắc

Than hành động Photoshop

Hiệu ứng than hoạt động Photoshop cung cấp giao diện được lọc cổ điển khi thêm vào ảnh của bạn. Thêm một màu đen than vào hình ảnh và có thể làm mờ hoặc lão hóa với 3 hành động bổ sung.

Than hành động Photoshop

Sepia Collection Lightroom Presets

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Gói cài đặt sẵn Lightroom Collection Sepia. Nó bao gồm 15 hành động cho phép bạn thêm tông màu nâu đỏ vào ảnh để đạt được hiệu ứng cổ điển hoặc ấn tượng. Điều tốt nhất trong tất cả các hành động này không phá hủy hình ảnh gốc của bạn.

Sepia Collection Lightroom Presets

Cách cài đặt hành động Photoshop

  1. Tải xuống và giải nén tập tin hành động
  2. Khởi chạy Photoshop
  3. Đi Cửa sổ> Hành động
  4. Lựa chọn Đang tải hành động từ menu và đi đến thư mục mà bạn đã lưu tệp hành động đã giải nén để chọn nó
  5. Hành động sẽ cài đặt
  6. Để sử dụng hành động mới được cài đặt, đặt nó vào Hoạt động bảng điều khiển
  7. Nhấp vào hình tam giác ở bên trái của tên hành động để xem danh sách các hành động có sẵn.
  8. Nhấp vào hành động bạn muốn chơi và nhấn nút phát ở dưới cùng của Hành vi bảng điều khiển

Tôi hy vọng bạn thấy bộ sưu tập các hành động Photoshop đen trắng này hữu ích. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có thể tìm thấy ít nhất một cái giúp chỉnh sửa nhanh chóng các hình ảnh. Và bạn cũng có thể tìm thấy một số lựa chọn phong cách thú vị. Chúc may mắn!