12 người nổi tiếng tham gia trò chơi Hideo Kojima

Nhiều diễn viên, nhà sáng tạo, đạo diễn và ngôi sao của ngành công nghiệp thế giới đã để lại dấu ấn của họ trên Death Stranding. Biết tên chính của trò chơi

Cái chết bị mắc kẹt đã được phát hành vào đầu tháng 11 và, sự thật được nói: đó là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2019. Cho dù về chất lượng đồ họa, thần thoại mơ hồ và bí ẩn của nó, tất cả những tranh cãi về sự phát triển của nó, sự phổ biến của người tạo ra nó hay chỉ đơn giản bằng cách chơi với vô số trứng Phục sinh, có rất ít tựa game được phát hành trong những năm gần đây có khả năng gây chấn động như vậy.

Phần thưởng, ngoài tất cả vẻ đẹp hình ảnh, dành cho chủ sở hữu của một cái nhìn gần hơn, người có thể kiểm tra sự xuất hiện đặc biệt của nhiều người nổi tiếng từ các phương tiện truyền thông khác nhau. Có những diễn viên, người thuyết trình, nhà văn, đạo diễn, bạn bè cá nhân của Kojima, và nhiều người nổi tiếng khác, đối với một người hâm mộ văn hóa nhạc pop, là một người thú vị và được chào đón thêm.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã thực hiện những công việc nặng nhọc và tách tất cả các khách mời trong trò chơi. Nếu bất kỳ lý do nào bị thiếu để bạn kiểm tra trò chơi của năm, ai biết được, những tin tức này có thể không phải là một động lực?

Khách mời tử thần

Norman Reedus

Norman Reedus là nhân vật chính Sam trong Death Stranding Norman Reedus là nhân vật chính Sam trong Death Stranding

Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Norman Reedus đã duy trì mối quan hệ hợp tác với Hideo Kojima, bắt đầu từ năm Đồi im lặng, trong đó anh sẽ là nhân vật chính của chuỗi nhượng quyền mới. Dự án có thể đã bị hủy, nhưng giấc mơ của Kojima có một trò chơi với sự tham gia của Norman Reedus chắc chắn vẫn còn và, trong Cái chết bị mắc kẹt, nó không chỉ phục vụ như một mô hình, mà còn cả tiếng nói Cầu Sam Porter, nhân vật chính.

Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình về ngày tận thế zombie nổi tiếng, Xác sống, nơi nó mang lại sự sống cho Daryl Dixon.

Mads Mikkelsen

Mads Mikkelsen là một trong những nhân vật phản diện trong Death StrandingMads Mikkelsen là một trong những nhân vật phản diện trong Death Stranding

Mads Mikkelsen là một tên khác đã được xác nhận trong Cái chết bị mắc kẹt trước khi phát hành và nó đủ mới để khiến người hâm mộ càng lo lắng hơn. Nam diễn viên nổi tiếng ở Hollywood nhờ khả năng đóng vai phản diện lôi cuốn và Cái chết bị mắc kẹt nó không thể khác được

Trong trò chơi, anh đóng vai trò là người mẫu cho nhân vật phản diện Vách đá, phục vụ như là một đối trọng với nhân vật của Norman Reedus, Sam. Trên truyền hình, anh được biết đến nhiều hơn với cuộc sống Giảng viên Hannibal trong Hannibalvà tham gia vào các khán giả và nhà phê bình thành công Bác sĩ lạSăn.

Lea Seydoux

Léa Seydoux là một nữ diễn viên nổi tiếng của Pháp và sống mong manh trong Death StrandingLéa Seydoux là một nữ diễn viên nổi tiếng của Pháp và sống mong manh trong Death Stranding

Léa Seydoux đã ra mắt tại các rạp chiếu trong bộ phim gây tranh cãi và được trao giải không kém Blue là Màu ấm nhất, người chiến thắng giải Cành cọ vàng tại Cannes. Gây sốc, hẹn hò và nhạy cảm theo cách của nó, bộ phim đã đủ nhiên liệu để thúc đẩy sự nghiệp của nữ diễn viên.

Kể từ đó, cô đã thu thập sự tham gia trong các bộ phim như 007 – Chống lại bóng ma, Nhiệm vụ bất khả thi – Giao thức ma, Khách sạn Grand Budapest, Nửa đêm ở ParisTôm hùm. Trong Cái chết bị mắc kẹt cô phục vụ như một người mẫu và cũng lồng tiếng cho nhân vật Mong manh.

Margaret Qualley

Margaret Qualley truyền cảm hứng cho cặp song sinh Mama và LockneMargaret Qualley truyền cảm hứng cho cặp song sinh Mama và Lockne

Margaret Qualley là một nữ diễn viên trẻ đang trên đà phát triển và đang thu hút sự chú ý trong ngành. Không phổ biến như những cái tên khác trong danh sách này, nó có thể quen thuộc với người hâm mộ khi tham gia vào loạt phim như Thức ăn thừa hoặc trong Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood. Trong Cái chết bị mắc kẹt, nó phục vụ như là một mô hình cho cặp song sinh Mẹ và Lockne và nó cũng cho mượn giọng nói của mình cho cả hai nhân vật.

Guillermo Del Toro

Guillermo Del Toro ký hợp tác với Hideo Kojima sau khi hủy bỏ Silent HillsGuillermo Del Toro ký hợp tác với Hideo Kojima sau khi hủy bỏ Silent Hills

Guillermo Del Toro là một sự tham gia khác mà khi được công bố, đã được người hâm mộ Hideo Kojima đón nhận với sự yêu mến lớn. Đó là bởi vì đạo diễn từng giành giải Oscar đã kết nối sâu sắc với dự án mới nhất của nhà thiết kế Nhật Bản, Đồi im lặng, người không bao giờ có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Được biết đến với các tác phẩm tập trung vào sự tuyệt vời và siêu nhiên, Guillermo Del Toro luôn thể hiện sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với văn hóa và nghệ thuật Nhật Bản, do đó, mối quan hệ hợp tác lâu dài của anh với Hideo Kojima không hẳn là một bất ngờ.

Trong Cái chết bị mắc kẹt, Guillermo bỏ qua các chức năng của đạo diễn, nhà sáng tạo và biên kịch và phục vụ như một mô hình cho Sam, một con ma theo sau Sam trên hành trình của bạn. Đạo diễn nổi tiếng với những tác phẩm như Mê cung Pan, Hình dạng của nướcĐịa ngục.

Junji Ito

Junji Ito là một trong những nguồn cảm hứng chính cho Death StrandingJunji Ito là một trong những nguồn cảm hứng chính cho Death Stranding

Junji Ito cũng là một nghệ sĩ khác có mối liên hệ sâu sắc với sự lý tưởng hóa của Silent Hills. Trong trò chơi, nó phục vụ như là một mô hình cho nhân vật Kỹ sư.

Với các tác phẩm được xuất bản trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Brazil, tác giả Nhật Bản được biết đến với những vệt tối và những câu chuyện thậm chí đen tối hơn. Nhiều câu chuyện chính của ông là nguồn cảm hứng cho Hideo Kojima trong Đồi im lặng và chắc chắn trong Cái chết bị mắc kẹt Có tài liệu tham khảo. Tác phẩm nổi tiếng nhất của anh là Uzumaki, sẽ sớm giành được một phiên bản hoạt hình của Toonami dự kiến ​​vào năm 2020.

Geoff Keighley

Geoff Keighley là chủ nhân của Giải thưởng trò chơiGeoff Keighley là chủ nhân của Giải thưởng trò chơi

Geoff Keighley là một gương mặt được người hâm mộ trò chơi biết đến. Nhà báo người Canada, ông được biết đến là một trong những nhà tổ chức chính và cũng là người dẫn chương trình Giải thưởng trò chơi, một sự kiện nhằm mục đích khen thưởng những danh hiệu lớn trong năm. Trong trò chơi, nó phục vụ như là một mô hình cho Quạt Luden, xuất hiện gần Trung tâm phân phối phía Tây của thành phố thủ đô.

Daichi Miura

Daichi Miura là một ca sĩ Nhật Bản quan trọng và nổi tiếng và góp mặt trong Death StrandingDaichi Miura là một ca sĩ Nhật Bản quan trọng và nổi tiếng và góp mặt trong Death Stranding

Có khả năng cao là bạn sẽ không biết Daichi Miura là ai, nhưng ca sĩ / nhạc sĩ / vũ công nổi tiếng người Nhật này đã kinh doanh kể từ khi 9 tuổi Trong sự nghiệp solo, các công việc như Bão tuyếtChơi. Trong trò chơi, nó phục vụ như là một mô hình cho nhân vật Nhạc sĩ.

Jordan Vogt-Roberts

Jordan Vogt-Roberts là một người hâm mộ Metal Gear và chịu trách nhiệm điều chỉnh nhượng quyền thương mại cho các rạp chiếuJordan Vogt-Roberts là một người hâm mộ Metal Gear và chịu trách nhiệm điều chỉnh nhượng quyền thương mại cho các rạp chiếu

Jordan Vogt-Roberts là một trong những người hâm mộ và sáng tạo lớn nhất và chân thực nhất của văn hóa nhạc pop ngày nay, được biết đến với vai trò đạo diễn bộ phim cuối cùng trong loạt phim King Kong, Kong: Đảo đầu lâuvà tình yêu của anh dành cho Bánh răng kim loại. Trong trò chơi, nó có thể được tìm thấy xa hơn một chút về phía nam từ nơi Junji Ito đang ở.

Edgar Wright

Đạo diễn Edgar Wright tham gia Death StrandingĐạo diễn Edgar Wright tham gia Death Stranding

Người hâm mộ truyện tranh chắc chắn nên biết Edgar Wright, vì ông là đạo diễn của bộ phim chuyển thể Scott Pilgrim chống lại thế giới. Trong số các tác phẩm của ông, các bộ phim như Tài xế trẻ emBộ ba máu và kem, bao gồm Shaun of the Dead, Hot Fuzz và The World The End. Đạo diễn và biên kịch người Anh tham gia Cái chết bị mắc kẹt như một người đàn ông được gọi Thomas miền nam.

Hirokemo Hamamura

Hirozaku Hanamura là một nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp game Nhật Bản Hirozaku Hanamura là một nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp game Nhật Bản

Một người có ảnh hưởng khác trên trường Nhật Bản, Hirozaku Hanamura sở hữu nhà xuất bản và người tạo ra tạp chí Enterbrain, chịu trách nhiệm cho một số tạp chí và trò chơi Nhật Bản. Nhân vật của bạn trong Cái chết bị mắc kẹt sống theo ơn gọi của mình, vì biên tập viên và doanh nhân đóng vai trò là người mẫu cho Người sưu tầm, một nhà sưu tầm cũ của các trò chơi video cũ.

Conan O KhănBrien

Conan O'Brien là một trong những người dẫn chương trình trò chuyện hàng đầu và phổ biến nhất ở Hoa KỳConan OiênBrien là một trong những người dẫn chương trình trò chuyện hàng đầu và phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Conan O KhănBrien là một trong những người thuyết trình chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, Đêm muộn với Conan O HóaBrien. Ông là một nhà cách mạng thực sự trong định dạng và vẫn đứng đầu cho đến khi nghỉ hưu. Kể từ đó, anh đóng vai trò là một diễn viên hài. Ngoài Cái chết bị mắc kẹt, người trình bày đã xuất hiện đặc biệt trong Đêm thứ bảy trực tiếpThe Simpsons. Trong trò chơi, anh đóng vai trò là người mẫu cho nhân vật Cosplayer, và sẽ rất vui khi tìm thấy anh ta trong bộ quần áo khác thường và khác biệt.

Có phải nó thiếu một cái tên bạn nhìn thấy trong trò chơi? Để lại nó trong các ý kiến! Cái chết bị mắc kẹt có sẵn, về nguyên tắc, chỉ cho PlayStation 4.