Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để sạc nhanh Apple Watch Cực kỳ nhanh nhất có thể

Muốn tìm hiểu cách sạc nhanh Apple Watch Cực kỳ? Chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết.

Một trong những tính năng mới quan trọng được thêm vào Apple Watch 7 và được chuyển sang Apple Watch Ultra đã sạc nhanh. Đây là cách đảm bảo bạn đang sạc pin Apple Watch Cực kỳ nhanh nhất có thể.

Mặc dù điều này có vẻ hơi hiển nhiên, nhưng Apple Watch Ultra sẽ chỉ sử dụng tốc độ sạc nhanh nhất khi sử dụng với một loại cáp và phích cắm nhất định – vì vậy tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng mình đang làm đúng.

Cũng không có tín hiệu trực quan nào về tốc độ của Apple Watch Ultra sẽ sạc khi bạn cắm điện nhưng làm theo hướng dẫn này sẽ đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng cách. Xét về mức độ nhanh chóng bạn có thể nhận được từ 0-100%, theo đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã sạc đầy trong một giờ và 20% (đủ cho một đêm ngủ) trong 10 phút.

Những thứ bạn cần để sạc nhanh Apple Watch Cực kỳ

  • MỘT Apple Watch Cực kỳ (điều này cũng sẽ hoạt động với Apple Watch Loạt 8 Và Apple Watch Loạt 7)
  • Cáp sạc USB-C đi kèm (cần phải là cáp cụ thể này)
  • Một phích cắm có cổng USB-C

Làm thế nào để sạc Apple Watch cực nhanh

Bước chân 1: Chuẩn bị sẵn phích cắm USB-C của bạn

Để sạc nhanh một Apple Watch Ultra, bạn cần chuẩn bị sẵn phích cắm USB-C và những phích cắm này không còn được đi kèm với thiết bị đeo nữa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cùng một phích cắm mà bạn sử dụng để sạc máy tính xách tay iPhone, iPad hoặc USB-C gần đây.

Bước chân 2: Gắn cáp đi kèm với máy của bạn Apple Watch

Sau khi đã có đầu cắm USB-C, bạn sẽ cần cắm USB-C vào Apple Watch bộ sạc từ tính đi kèm với Apple xem Siêu. Bạn cần sử dụng cáp cụ thể này để sạc Apple Watch Cực nhanh hơn, khi già hơn Apple Watch cáp sẽ sạc với tốc độ chậm hơn. Cắm cáp vào đầu cắm USB-C.

Bước chân 3: Bật trên Apple Watch

Tiếp theo, chỉ cần bật Apple Watch Ultra vào bộ sạc từ tính và nó sẽ bắt đầu hoạt động ở tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm: Cách làm sạch Apple Watch Siêu mà không làm hỏng nó