Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

21 euro mỗi đơn vị với bộ khởi động này 3 bóng đèn trắng Philips Huế

Nếu bạn muốn thực hiện những bước đầu tiên của mình đối với tự động hóa gia đình, bộ khởi động Philips Hue này với 3 bóng đèn trắng là một cửa ra vào tốt, được giảm nhiều hơn. Amazon hiện tại nó cung cấp 64 euro thay vì 89. Gói này cũng bao gồm cầu kết nối bắt buộc.

Bóng đèn kết nối Philips Hue là một chuẩn mực trên thị trường. Chúng dễ dàng cài đặt như chúng được sử dụng, đó là lý tưởng cho người mới tự động hóa nhà. Ngoài ra, chúng cũng tương thích với phần lớn các trợ lý ảo, thông qua Siri, Amazon Alexa và Google Assistant.

Tóm lại

 • Tính đơn giản của việc sử dụng
 • Nhiều tính năng có sẵn
 • Khả năng tương thích với Google Assistant, Amazon Alexa và Siri
 • Bộ khởi động Philips Hue với 3 bóng đèn trắng (cơ sở E27) có sẵn ngày hôm nay 64 euro vào Amazon, hoặc khoảng 21 euro mỗi đơn vị. Một lời đề nghị tuyệt vời, đặc biệt là vì gói thường khoảng 89 euro.

  Tìm gói Philips Hue 64 trên Amazon

  Để tìm hiểu thêm

  Philips chỉ đơn giản là công ty dẫn đầu thị trường với các bóng đèn được kết nối từ phạm vi Huế. Mặc dù đắt tiền, các sản phẩm của nó vẫn có chất lượng mẫu mực, trong khi có lợi thế kinh tế không thể phủ nhận (về lâu dài) với loại năng lượng A + của chúng. Mức tiêu thụ điện sẽ giảm hơn nữa khi Hue sử dụng giao thức Zigbee, ít tham lam hơn Wi-Fi.

  Cài đặt rất đơn giản, cho tất cả mọi người. Chỉ cần cắm hub được phân phối cùng với bộ khởi động vào ổ cắm trên tường, sau đó đồng bộ hóa mọi thứ thông qua ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (có sẵn trên iOS và Android). Vài phút sau, các bóng đèn đã sẵn sàng để tuân theo ngón tay và giọng nói của bạn. Ngoài ra còn có một số tính năng thực tế, chẳng hạn như khả năng mô phỏng sự hiện diện khi bạn không ở nhà chẳng hạn.

  Mọi thứ đều có thể điều khiển được từ ứng dụng nói trên, nhưng bạn nên biết rằng bóng đèn được kết nối Philips Hue cũng tương thích với các trợ lý ảo chính: Google Assistant, Amazon Alexa và Siri. Thực sự thú vị hơn khi sử dụng giọng nói của bạn để bật / tắt ánh sáng, hoặc thậm chí kiểm soát cường độ của nó.

  Tìm gói Philips Hue 64 trên Amazon

  Để tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại đọc hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu cài đặt với Philips Hue.

  Khám phá hướng dẫn mua hàng của chúng tôi

  Để khám phá các lựa chọn thay thế, chúng tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các bóng đèn được kết nối tốt nhất để chọn chiếu sáng mùa đông của bạn.

  Những bóng đèn được kết nối để chọn để chiếu sáng mùa đông của bạn?

  Một loa kết nối với chính nó là thực tế và thú vị, nhưng tốt nhất là khi có một hệ thống tự động hóa nhà xung quanh. Phương pháp đơn giản nhất để xây dựng, cũng có giá trị là không quá đắt, Đọc thêm

  Logo