24 phải có plugin WordPress cho các trang web thương mại vào năm 2020

Tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2020?

Có hơn 55.000 plugin WordPress bạn có thể chọn. Điều này làm cho nó vô cùng áp đảo cho người dùng mới để tìm plugin phù hợp cho trang web của họ.

Độc giả thường hỏi chúng tôi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, phương tiện truyền thông xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra hơn một nghìn plugin WordPress trả phí và miễn phí tốt nhất mỗi năm để chúng tôi có thể giúp người dùng (bạn) dễ dàng tìm ra các giải pháp tốt nhất.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web thương mại vào năm 2020.

Phải có plugin WordPress cho các trang web thương mại

Lưu ý: Đây là những plugin mà nhóm chúng tôi cài đặt khi chúng tôi bắt đầu một blog mới hoặc tạo một trang web mới cho các doanh nghiệp của chúng tôi.

1. WPForms

WPForms

Mỗi trang web cần một hình thức liên lạc vì nó giúp khách truy cập của bạn dễ dàng liên lạc với bạn. WPForms là plugin hình thức liên hệ dễ sử dụng nhất cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực tuyến này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán,
khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng thanh toán và tiếp thị phổ biến, vì vậy bạn có thể tạo các hình thức mạnh mẽ trong ít hơn 5 phút

Nó thậm chí còn đi kèm với các tùy chọn để giúp bạn tạo một biểu mẫu đăng ký và trang đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh.

Chúng tôi sử dụng WPForms trên trang web WPBeginner và trên tất cả các trang web khác của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không đơn độc. Hơn 3 Hàng triệu trang web sử dụng WPForms và luôn duy trì mức trung bình xếp hạng là 4.9 của 5 sao cho hơn 3 năm

Phiên bản miễn phí của WPForms Lite có sẵn cho những người tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Nếu bạn thực sự mong muốn phát triển doanh nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên có phiên bản Pro vì nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần để tăng sức mạnh cho các nỗ lực tạo thế hệ dẫn đầu của bạn. Sử dụng phiếu giảm giá WPForms này để được giảm giá 50% khi mua hàng.

Thay thế: Formidable Forms là một sự thay thế tuyệt vời để tạo các biểu mẫu WordPress tập trung vào giải pháp nâng cao.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn "kết nối" chính xác trang web của bạn với Google Analytics, do đó bạn có thể thấy chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của mình.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Google Analytics trên WordPress, cách sử dụng Google Analytics để bật theo dõi thương mại điện tử và cách theo dõi mức độ tham gia của người dùng.

MonsterInsights có phiên bản miễn phí, nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ được mở khóa khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá MonsterInsights của chúng tôi để được giảm giá 50% khi mua hàng.

MonsterInsights được sử dụng bởi hơn 2 hàng triệu trang web.

3. SEO nhanh

SEO nhanh

SEO giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập công cụ tìm kiếm vào trang web của bạn. Mặc dù WordPress thân thiện với SEO ngay từ đầu, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Trong tất cả các plugin WordPress SEO, Yoast cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhất với tất cả các tính năng và công cụ bạn cần để cải thiện SEO trên trang của bạn.

Nó giúp bạn thêm thẻ meta, tạo bản đồ trang web, kết nối trang web của bạn với Google Search Console, tối ưu hóa nó cho phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Yoast đi kèm với chức năng chuyển hướng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra 301 chuyển hướng cực kỳ hữu ích. Nó cũng phát hiện thay đổi URL và tạo chuyển hướng tự động, do đó bạn không có bất kỳ liên kết bị hỏng nào trên trang web của mình.

Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn SEO WordPress của chúng tôi cho người mới bắt đầu với hướng dẫn từng bước.

Thay thế: Gói tất cả trong một SEO là một thay thế tuyệt vời cho Yoast SEO.

4. Liên lạc liên tục

Liên lạc liên tục

Email là công cụ tiếp thị đáng tin cậy và hiệu quả nhất dành cho bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên tất cả các chủ doanh nghiệp bắt đầu xây dựng một danh sách email ngay lập tức.

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất thế giới.

Nền tảng của nó cho phép bạn tạo một danh sách email và gửi các bản tin email đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó cung cấp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không có kỹ thuật. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin thế hệ dẫn phổ biến của WordPress như OptinMonster và WPForms.

Lựa chọn thay thế: SendinBlue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng đắt hơn.

5. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập rời khỏi trang web thành người đăng ký và khách hàng email.

Plugin và ứng dụng WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email hơn, nhanh chóng.

OptinMonster đi kèm với các hình thức chuyển đổi cao có sẵn tùy chọn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo kéo và thả của nó. Các tính năng nhắm mục tiêu màn hình mạnh mẽ của nó cho phép bạn tùy chỉnh các chiến dịch cho từng người dùng, do đó bạn có thể hiển thị đúng thông báo vào đúng thời điểm.

Nó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của mình, bạn cần OptinMonster.

Giúp bạn lấy lại doanh số giỏ hàng bị bỏ rơi, chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Đọc các nghiên cứu điển hình này để xem các công ty khác đang sử dụng OptinMonster thành công như thế nào.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên WPBeginner và các trang web khác của chúng tôi.

6. Đã xảy ra

Đã xảy ra

Bảo mật phải là ưu tiên cho tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công vũ phu và về cơ bản là bất kỳ loại tấn công nào khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, bạn nên thêm một tường lửa ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin về cách tăng cường bảo mật trang web của bạn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress dứt khoát của chúng tôi với các hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Sucuri giúp chúng tôi chặn hàng trăm ngàn cuộc tấn công mỗi tháng trên WPBeginner.

7. UpdraftPlus

UpdraftPlus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn ở một vị trí xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email và hơn thế nữa.

Nó cũng làm cho nó rất dễ dàng để khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Thay thế: BackupBuddy và VaultPress (Sao lưu Jetpack) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng họ chỉ trả tiền.

8. Tên lửa WP

Tên lửa WP

WP Rocket là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất của trang web WordPress của bạn mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

Tự động bật các cài đặt bộ nhớ cache WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng tùy chọn như tải hình ảnh lười biếng, hỗ trợ CDN, tra cứu trước DNS, thu nhỏ và hơn thế nữa để cải thiện thêm thời gian tải trang.

Quan trọng nhất, WP Rocket không đợi ai đó yêu cầu một trang để lưu trữ nó. Nó tự động theo dõi và tạo bộ đệm cho trang web của bạn, dẫn đến tăng hiệu suất ngay lập tức.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify, đây là một dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Đây là plugin bộ nhớ đệm dễ nhất và dễ nhất cho người mới bắt đầu. Nhược điểm duy nhất là bạn chỉ trả tiền.

Thay thế: WP Super Cache là miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ hay dễ dàng.

9. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của bạn và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Chủ doanh nghiệp thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích được tùy chỉnh hoàn toàn trong vài phút mà không phải thuê nhà phát triển.

Thay thế: Plugin xây dựng trang Divi là một thay thế tuyệt vời.

10. Thành viên

Thành viên

MemberPress cho phép bạn tạo cộng đồng trực tuyến và trang web thành viên bằng WordPress. Nó là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế nội dung cho người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến và chơi tuyệt vời với các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooC Commerce. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên WordPress.

11. Xổ số

Xổ số

RaffPress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, có được nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội và người đăng ký email hơn với các cuộc thi miễn phí và các cuộc thi lan truyền.

RaffPress đi kèm với một trình tạo quà tặng dễ kéo và thả cùng với các mẫu quà tặng đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một món quà sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Để nhập giveaway, khách truy cập trang web phải sử dụng địa chỉ email của họ. Điều này giúp bạn có được nhiều người đăng ký nhận bản tin email của bạn.

RaffPress khuyến khích người dùng theo dõi hồ sơ xã hội của họ và chia sẻ quà tặng với bạn bè của họ để có thêm bài dự thi. Điều này giúp bạn tăng sự tham gia vào các mạng xã hội.

Tiếp thị truyền miệng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, NHANH CHÓNG! Điều này dẫn đến nhiều người theo dõi hơn, bán hàng nhiều hơn và doanh thu nhiều hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối hồ sơ xã hội, plugin mẫu WordPress và tất cả các nền tảng tiếp thị và CRM phổ biến.

RaffPress có một phiên bản miễn phí có tên là RaffPress lite mà bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn muốn các tính năng mạnh mẽ hơn để kích hoạt sự phát triển của mình thì bạn cần sử dụng RaffPress Pro.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá RaffPress của chúng tôi: wpbeginner20 để được giảm thêm 20%.

12. Anh hùng CSS

Anh hùng CSS

Các chủ đề WordPress dựa trên CSS cho sự xuất hiện trực quan của trang web của bạn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh chủ đề của mình, bạn sẽ cần học CSS. Điều này có thể tốn thời gian cho một chủ doanh nghiệp.

CSS Hero là một plugin WordPress cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào mà không cần viết một dòng mã. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về cách CSS Hero giúp tùy chỉnh WordPress dễ dàng để biết thêm thông tin.

Có một trình tạo trang kéo và thả như BeaverBuilder giúp bạn tạo bố cục tùy chỉnh. Thay vào đó, nó giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào có sẵn trên thị trường trong vài phút để phù hợp với nhu cầu của bạn.

13. SeedProd

SeedProd

SeedProd là chế độ bảo trì WordPress tốt nhất và sắp có plugin trang giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng và tăng lượng người theo dõi ngay cả khi trang web của bạn không có sẵn.

Nếu trang web của bạn đang được xây dựng, bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang đích đẹp sớm. Nó bao gồm các tính năng như tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email của bạn, đồng hồ đếm ngược, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hàng tá mẫu để lựa chọn.

14. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là plugin LMS WordPress tốt nhất để tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress của bạn. Nó có trình xây dựng khóa học kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thêm bài học, câu hỏi và bài tập để xây dựng khóa học của mình.

Để biết hướng dẫn chi tiết từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo các khóa học trực tuyến trong WordPress với LearnDash.

15. Phòng G

Phòng G

G Suite là một tập hợp các ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Được tạo bởi Google, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ thực hiện hơn và không gặp rắc rối.

Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí về giấy phép phần mềm, phần cứng, nhân viên CNTT, quản lý sao lưu, v.v. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn trong Gmail.

Thay thế: Bạn cũng có thể nhận email doanh nghiệp miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hoặc sử dụng Microsoft Office365.

16. SEMRush

SEMRush

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện SEO, chiến lược lưu lượng truy cập phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược nội dung và quan hệ công chúng.

Nó cũng giúp bạn thu thập thông tin cạnh tranh về đối thủ của mình, để bạn có thể đánh bại họ và thống trị ngành công nghiệp của bạn.

Giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, theo dõi đề cập thương hiệu, theo dõi đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài đăng và trang hiệu suất hàng đầu trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo, v.v.

Những đoạn văn ngắn này không đủ để mô tả sức mạnh thực sự của SEMRush. Đó là một phải có trong danh sách của chúng tôi cho các chủ doanh nghiệp nghiêm túc.

17. LiveChat

Trò chuyện trực tiếp

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với một ứng dụng di động, vì vậy nó có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ hiện có của bạn, CRM, tiếp thị qua email và các công cụ khác. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thay thế: Sendinblue Chat là một dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối trò chuyện, CRM, SMS, Facebook và email trên một nền tảng duy nhất.

18. Liên kết đẹp Pro

Liên kết đẹp

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết trong khi giúp dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn và dễ nhớ để chia sẻ.

Đây là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo các URL WordPress ngắn.

Thay thế: ThirstyAffiliates là một sự thay thế tuyệt vời với nhiều tính năng mạnh mẽ.

19. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Shared Counts là plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội đẹp mắt vào trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượng được chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn.

Mặc dù có rất nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này vượt qua tất cả chúng về chất lượng mã và hiệu suất.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên nhiều trang web của mình vì nó cung cấp giải pháp dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

20. Thư WP

Thư WP

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là các công ty lưu trữ WordPress không có tính năng này được cấu hình chính xác hoặc chặn nó để tránh lạm dụng.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP phù hợp. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi email.

Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của bạn sẽ cấu hình và kết nối bạn để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn.

21. Chèn tiêu đề và chân trang

Chèn tiêu đề và chân trang

Trong khi quản lý trang web WordPress của bạn, đôi khi bạn có thể cần thêm đoạn mã vào tiêu đề hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn tập lệnh nhắm mục tiêu quảng cáo, v.v.

Chèn tiêu đề và chân trang cho phép bạn dễ dàng thêm đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã tiêu đề và chân trang trong WordPress.

Plugin miễn phí này cực kỳ hữu ích cho các chủ doanh nghiệp.

22. WPML

WPML

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức cho các công ty phục vụ một cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML. Nó là một plugin WordPress đa ngôn ngữ cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress.

Nó rất dễ sử dụng, tương thích SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Thay thế: TranslatePress là một sự thay thế tuyệt vời đang phát triển nhanh chóng.

23. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

WooC Commerce là plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất được sử dụng bởi hơn 4 hàng triệu trang web.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Trong những năm gần đây, WooC Commerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Bây giờ thậm chí còn có một hệ sinh thái WooC Commerce với dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chuyên dụng, chủ đề WooC Commerce và các plugin WooC Commerce có sẵn.

Bổ sung bổ sung: TrustPulse giúp bạn ngay lập tức có được lòng tin của khách hàng với thử nghiệm xã hội và FOMO.

Thay thế: BigC Commerce là một nền tảng Thương mại điện tử không đầu được lưu trữ đầy đủ cho WordPress. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao và bảo trì thấp cho các chủ cửa hàng nghiêm túc.

24. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại thương mại tốt nhất về tính năng và dễ sử dụng. Chúng cho phép bạn có được số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của bạn đi kèm với định tuyến cuộc gọi nâng cao, cuộc gọi quốc gia không giới hạn miễn phí, thư thoại đến email hoặc tin nhắn văn bản, fax trực tuyến và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận cuộc gọi từ số điện thoại của công ty trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc, do đó bạn sẽ không bị làm phiền trong các kỳ nghỉ hoặc giờ không làm việc.

Nền tảng của nó cũng cung cấp CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến và các chức năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả trong một bảng quản trị dựa trên web đơn giản giúp chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý mọi thứ như dân chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng Nextiva VOIP cho doanh nghiệp của chúng tôi vì đây là một trong những dịch vụ điện thoại thương mại đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Thay thế: RingCentral là một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và voip được khuyến nghị cao khác.

Công cụ thưởng

Ngoài 24 plugin và công cụ WordPress tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi cũng sử dụng và đề xuất các công cụ sau để quản lý tốt hơn các trang web WordPress của chúng tôi:

  • Ngữ pháp – Công cụ kiểm tra ngữ pháp tuyệt vời đi kèm với trình phát hiện đạo văn, tăng cường từ vựng và hơn thế nữa.

  • PublishPress: Plugin này giúp chúng tôi dễ dàng quản lý quy trình biên tập trong WordPress.

  • Antispam Bee – Một plugin tuyệt vời để cải thiện phần bình luận với ít thư rác trên trang web của bạn. Nó hoạt động đặc biệt tốt khi được sử dụng kết hợp với Akismet.

  • Adobe Photoshop: Điều này giúp chúng tôi dễ dàng tạo hình thu nhỏ blog và các hình ảnh khác cho bài viết của mình.

  • MaxCDN: điều này giúp chúng tôi tăng tốc trang web của mình bằng cách phân phối theo địa lý nội dung của chúng tôi đến nhiều máy chủ (xem: CDN là gì)

  • Envira Gallery: Chúng tôi sử dụng plugin này để giúp chúng tôi tạo ra các phòng trưng bày album tốt hơn.

  • Có thể mã hóa – Nền tảng giúp bạn làm việc với các nhà phát triển WordPress đã nghiên cứu để khắc phục sự cố và thực hiện các tùy chỉnh.

Điều này kết thúc danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi cho các trang web thương mại.

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể không cần sử dụng tất cả các plugin và công cụ WordPress được đề cập trong danh sách của chúng tôi, nhưng điều khá phổ biến là độc giả của chúng tôi sẽ kết thúc bằng cách sử dụng ít nhất 15 đến 18 giải pháp mà chúng tôi đã đề cập.

Bây giờ bạn có các plugin WordPress tốt nhất, bạn có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về việc tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn (27 mẹo đã được chứng minh).

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.