25 plugin WordPress hàng đầu cho barras trang và widget (2020)

Khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên, trong phiên bản WordPress 2.2, widget là một sự thay đổi tuyệt đối trong trò chơi. Kể từ đó, chúng đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong thế giới WordPress. Hầu như mọi chủ đề WordPress bạn muốn tải xuống đều có không gian widget và vì lý do chính đáng.

Tóm lại, các widget cho phép người dùng WordPress hiển thị các tính năng hữu ích, bắt mắt và / hoặc chức năng trên một trang web. Những thứ như chức năng tìm kiếm, liên kết đến các bài đăng và tệp blog có liên quan có thể được đặt với các widget.

Bạn muốn xem các widget trong hành động? Chỉ cần nhìn sang bên phải của trang này. Bạn sẽ thấy một danh sách dài về chúng trong khu vực thanh bên của chúng tôi, tất cả chủ yếu cho một mục đích: để làm nổi bật các phần quan trọng của trang web.

WordPress 4.8 Nó cung cấp một bản cập nhật lớn cho các widget và WordPress hiện có 17 widget tiêu chuẩn, bao gồm các widget, lịch, video và văn bản. Nhưng đây vẫn chỉ là phần nổi của tảng băng về những gì bạn có thể làm với họ.

Các plugin tiện ích WordPress hiện có sẵn ở hai loại: plugin tiện ích chuyên dụng và plugin WordPress chung có hỗ trợ widget. Trong danh sách hôm nay, chúng tôi sẽ kết hợp và kết hợp 25 plugin miễn phí và plugin cao cấp từ cả hai loại khi chúng tôi đi plugin WordPress tốt nhất để thêm tiện ích mới và cải thiện barras bên.

Và không giống như nhiều bản tóm tắt widget, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm các plugin cho từng chức năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng nhất liên quan đến không gian widget quan trọng / barras phụ.

Hãy đi sâu vào các phụ kiện, không theo thứ tự cụ thể nào

1. Gói widget SiteOrigin (MIỄN PHÍ)

Hãy bắt đầu với một plugin tiện ích tất cả trong một tuyệt vời: gói tiện ích SiteOrigin.

Plugin có tất cả các chức năng widget bạn có thể yêu cầu, với hơn 22 widget chuyên dụng có sẵn. Dưới đây là một lựa chọn của một số vật dụng bao gồm trong hộp:

Nút gọi Nút liên hệ Biểu mẫu Google maps Bảng giá Nhận xét Thanh trượt hình ảnh

Các widget cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với sự hỗ trợ cho màu sắc vô tận và hơn thế nữa 1, 500 biểu tượng.

Trang web chính thức

2. Trang nhận thức nội dung (MIỄN PHÍ)

Thanh bên nhận biết nội dung

Thanh bên nhận biết nội dung là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn xem các widget khác nhau và barras trang cho nội dung khác nhau. Ví dụ: bạn có thể xem một bộ widget cho các bài đăng trong một danh mục và một bộ widget khác cho các bài đăng trong một danh mục khác.

Với khả năng này, bạn có thể tạo một thanh bên cá nhân và nhắm mục tiêu hơn.

Bạn có thể cấu hình của bạn barras Các trang logic có điều kiện với giao diện đơn giản, bạn có hơn 13 tùy chọn để hiển thị barras bên, bao gồm loại xuất bản, phân loại, tác giả, mẫu và nhiều hơn nữa.

Trang web chính thức

3. Trang có liên quan (MIỄN PHÍ)

Relevanssi

Sẵn sàng sử dụng WordPress đi kèm với tính năng tìm kiếm và tiện ích tích hợp. Thật không may, hầu hết mọi người coi anh ta khá nghèo trong công việc.

Nếu bạn muốn giúp khách truy cập tìm thấy nội dung hữu ích dễ dàng hơn, bạn có thể xem xét cập nhật chức năng tìm kiếm mặc định bằng Mức độ liên quan (thực sự được sử dụng trên trang web cụ thể này). Plugin có thể phù hợp một phần với truy vấn tìm kiếm của khách truy cập, nó cũng tốt hơn để sắp xếp theo mức độ liên quan so với tùy chọn mặc định.

Với plugin được cài đặt, bạn vẫn nên sử dụng tiện ích tìm kiếm WordPress. Nhưng đằng sau hậu trường, tiện ích hiện hoạt động với Relevanssi.

Trang web chính thức

4. Hình dạng Ninja (MIỄN PHÍ)

Hình dạng Ninja

Thanh bên là một không gian tuyệt vời để đặt biểu mẫu liên hệ để khách truy cập của bạn có thể liên lạc với bạn.

Nhưng không phải tất cả các plugin mẫu liên hệ đều có một widget chuyên dụng. Nếu bạn muốn, Ninja Shapes là một trong những tùy chọn miễn phí tốt nhất – nó rất dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều trường tùy chỉnh và nâng cao.

Trang web chính thức

5. Tiện ích chứng thực (MIỄN PHÍ)

Tiện ích lời khai "width =" 1874 "height =" 605

Không gian widget trên trang web của bạn là hoàn hảo để tạo bằng chứng xã hội. Xem xét thêm một số lời chứng thực, cho thế giới biết bạn làm công việc tuyệt vời nào, ngay từ miệng khách hàng thực sự.

Plugin tiện ích của Testimonial cho phép bạn xem thông tin văn bản, hình ảnh hoặc video trên các thanh trượt thanh lịch. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lời chứng thực nào được hiển thị dựa trên danh mục của bài đăng.

Phiên bản mới nhất cũng cho phép bạn xem các mục danh mục đầu tư ngoài lời chứng thực, đó là một cách tuyệt vời khác để xây dựng danh tiếng của bạn.

Trang web chính thức

6. Widget bài cuối cùng được mở rộng (MIỄN PHÍ)

Bài đăng gần đây Tiện ích mở rộng "width =" 1883 "height =" 602

Hầu hết khách truy cập mong đợi để xem các liên kết đến bài đăng trên blog của bạn trong thanh bên; họ phụ thuộc vào điều này để điều hướng.

Nói chung, có ba loại tiện ích điều hướng: bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến và bài đăng liên quan.

Đối với một tiện ích bài đăng gần đây, tôi khuyên dùng trình cắm mở rộng cho các bài đăng gần đây. Nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh thu nhỏ và trích xuất cho mỗi bài đăng và cũng có thể nhắm mục tiêu các bài đăng gần đây nhất theo thể loại. Plugin cho phép bạn sắp xếp các bài đăng của bạn theo ngày đăng hoặc các bình luận gần đây nhất.

Trang web chính thức

7. Bài đăng WordPress phổ biến (MIỄN PHÍ)

Các bài đăng phổ biến trên WordPress "width =" 1871 "height =" 601

Nếu bạn không thích bài viết mới nhất, vậy còn bài viết phổ biến nhất của bạn thì sao? Rốt cuộc, những bài viết này là phổ biến vì một lý do, phải không? Chúng có lẽ là văn bản tốt nhất hoặc nhiều thông tin nhất, chúng cung cấp giá trị đặc biệt cho khách truy cập.

Các bài đăng WordPress phổ biến là plugin tốt nhất cho công việc. Hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng, ngoài ra bạn có thể nhắm mục tiêu các bài đăng phổ biến theo danh mục và khoảng thời gian. Bạn thậm chí có thể có một số tiện ích thư trực tiếp phổ biến cùng một lúc, mỗi tiện ích có cài đặt khác nhau.

Để xác định "phổ biến" nghĩa là gì, bạn có thể sử dụng các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như lưu lượng truy cập trong 24 giờ qua, bảy ngày hoặc 30 ngày.

Trang web chính thức

8. Bài viết theo ngữ cảnh (MIỄN PHÍ)

Bài viết liên quan đến ngữ cảnh "width =" 1838 "height =" 581

Tiện ích bài đăng có liên quan là tiện ích điều hướng tinh vi nhất – plugin cần có thuật toán để xác định bài đăng nào có liên quan.

Tiện ích ngữ cảnh của bài đăng liên quan sử dụng cả tiêu đề và nội dung của bài đăng để khám phá các bài đăng liên quan. Tuy nhiên, bạn có thể loại trừ toàn bộ bài đăng hoặc danh mục khỏi tìm kiếm nếu bạn muốn. Các bài đăng liên quan có thể được hiển thị với hình thu nhỏ, cộng với bộ đệm bài đăng để tăng tốc độ của trang web.

Bạn cũng có thể bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh trong kết quả liên quan của mình, rất hữu ích cho các trang web tùy chỉnh.

Trang web chính thức

9. Monarch (với các chủ đề thành viên thanh lịch từ $ 89 mỗi năm)

vua

Hầu hết chúng ta đã thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào bài đăng trên blog của mình. Nhưng không đủ các blogger nhận ra rằng thanh bên là một nơi tuyệt vời để nhấn rất nhiều nút xã hội.

Monarch được cho là plugin tốt nhất cho phương tiện truyền thông xã hội vì nó kết hợp khả năng sử dụng, nhiều tính năng nâng cao và thiết kế tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng: mỗi bài đăng bạn thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội tiếp cận bạn. Chỉ tập trung vào xã hội là một sai lầm lớn.

Trang web chính thức

10. Tùy chọn widget (MIỄN PHÍ)

tùy chọn widget

Tùy chọn widget cung cấp cho bạn nhiều cài đặt mới hữu ích để kiểm soát cách tất cả các widget khác của bạn hoạt động. Nó có một số điểm tương đồng với plugin Content Aware Sidebars vì nó cho phép bạn hiển thị / ẩn các widget một cách có điều kiện cho các bài đăng / trang nhất định, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế.

Ví dụ: bạn có thể xem / ẩn các widget dựa trên thiết bị của khách truy cập, thêm các điều chỉnh tùy chỉnh cho các widget, ẩn tiêu đề widget và hơn thế nữa.

Trang web chính thức

11. Smash Balloon Social Photo Feed (MIỄN PHÍ)

Smash Balloon Ảnh xã hội Thức ăn

Thay vì thư viện phương tiện của bạn, bạn có thể muốn trích xuất hình ảnh của mình trực tiếp từ Instagram. Nếu vậy, bạn cần Plugin Smash Balloon Social Photo Feed) Nó hoạt động trên hơn 900.000 trang web và có một đánh giá hoàn hảo về 5/5 trong hơn 2400 đánh giá, đó là khá ấn tượng.

Plugin cho phép bạn xem hình thu nhỏ, hình ảnh kích thước trung bình và đầy đủ và bạn cũng có thể trộn và kết hợp nhiều tài khoản của Instagram. Các hình ảnh không phải đến từ tài khoản của bạn; Bạn có thể xem ảnh từ bất kỳ tài khoản không riêng tư nào. Và nếu khách truy cập thích những gì họ thấy, họ có thể chọn tải lên hình ảnh bổ sung bằng cách nhấp vào nút.

Trang web chính thức

12. Cuộc cách mạng trượt ($ 26)

Cuộc cách mạng trượt

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh thanh bên năng động hơn, hãy xem xét một plugin trượt.

Với bộ tính năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng, Slider Revolution gần đây đã được WinningWP bầu chọn là thanh trượt WordPress tốt nhất cho plugin. Nó đi kèm với một tiện ích trượt chuyên dụng, cho phép bạn đặt hình ảnh cuộn trong bất kỳ khu vực widget nào.

Trang web chính thức

13. Tệp nhỏ gọn (MIỄN PHÍ)

Tập tin nhỏ gọn

Lưu trữ nội dung blog của bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách truy cập đọc nội dung "lâu năm" cũ. Tuy nhiên, nếu bạn đã viết blog trong vài năm, tiện ích tệp hạt nhân tiêu chuẩn WordPress có thể trở nên lộn xộn – nó chiếm rất nhiều dung lượng.

Nếu bạn muốn ngưng tụ thư mục bài đăng trên blog của mình, không có gì khác ngoài Plugin Compact Files. Nó cung cấp các tùy chọn định dạng khác nhau để đảm bảo rằng tệp blog của bạn phù hợp hoàn hảo trong không gian widget.

Trang web chính thức

14. Tiện ích tác giả thông minh Mex (MIỄN PHÍ)

Tiện ích tác giả thông minh Mex "width =" 1873 "height =" 604

Với Tiện ích tác giả thông minh của Mek, bạn có thể xem tiểu sử tác giả thanh lịch trong không gian tiện ích của trang web của mình. Plugin được sử dụng cho nhiều tác giả và các blog đơn.

Đối với các blog có nhiều tác giả, plugin phát hiện tác giả của một bài đăng cụ thể và sau đó hiển thị tiểu sử có liên quan.

Nếu bạn là người đóng góp duy nhất cho blog của mình, bạn chỉ cần xem tiểu sử cá nhân của mình trên mỗi trang; sử dụng nó như một tiện ích "Giới thiệu về tôi". Bằng cách tiết lộ thông tin về bản thân, bạn trở nên dễ nhận biết hơn với độc giả của mình.

Trang web chính thức

15. Dẫn phát triển mạnh (từ $ 67)

Đơn vị phát triển mạnh "width =" 2400 "height =" 1142

Hầu hết các chủ đề WordPress hiển thị một thanh bên trên mỗi trang. Điều này làm cho thanh bên là không gian chính để xem biểu mẫu đăng ký để phát triển danh sách email của bạn.

Hình thức đăng ký tốt nhất là vấn đề tranh luận bất tận: Nhấp vào đây để xem đánh giá của WinningWP về ba người chơi hàng đầu.

Nhưng đối với bài đăng này, tôi khuyên bạn nên phát triển mạnh. Plugin có một tiện ích đăng ký chuyên dụng, cộng với nó đi kèm với nhiều mẫu và tùy chọn bố cục tuyệt vời để tối đa hóa chuyển đổi.

Trang web chính thức

16. Taqyeem ($ 29)

Taqyeem

Nếu bạn đăng bình luận trên blog của mình, bạn có thể muốn liên kết với một số những bình luận này trong thanh bên. Điều này cho phép khách truy cập ngay lập tức đánh giá xem một sản phẩm có xứng đáng với thời gian của họ hay không.

Theo tôi, Taqyeem là plugin đánh giá hấp dẫn nhất. Nó có một thiết kế tuyệt vời với màu sắc tùy chỉnh, phông chữ và phong cách sửa đổi.

Taqyeem cũng hỗ trợ ba loại vật dụng: tốt nhất, đánh giá mới nhất và ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể chọn từ ba kiểu đánh giá khác nhau: sao, điểm và tỷ lệ phần trăm.

Trang web chính thức

17. Tiện ích liên hệ (MIỄN PHÍ)

Liên hệ vật dụng

Liên hệ Widgets là một tiện ích GoDaddy đơn giản giúp bạn xem thông tin liên hệ của mình trong thanh bên. Bạn có thể xem một hộp liên lạc đơn giản, hoàn chỉnh với địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ thực và bản đồ hoặc bạn có thể xem hồ sơ truyền thông xã hội của mình để tăng lượng người theo dõi.

Trang web chính thức

18. Các bước ý kiến ​​(MIỄN PHÍ)

Theo Tage

Bạn có một câu hỏi đốt để hỏi khách truy cập của bạn? Bạn có thể muốn ý kiến ​​của họ về nội dung trong tương lai. Bạn có thể muốn câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại trong thị trường ngách của bạn. Hoặc có thể bạn chỉ muốn thực hiện những câu đố ngu ngốc để khiến mọi người mỉm cười.

Dù bằng cách nào, bạn cần plugin Opinion Stage – thậm chí bạn có thể sử dụng nó để chạy các cuộc thi.

Các widget trông ấn tượng, vì vậy bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh và áp dụng thương hiệu của riêng bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ tiện ích bằng cách tạo doanh thu quảng cáo hoặc yêu cầu khách truy cập đăng ký danh sách email.

Trang web chính thức

19. Tiện ích thùng carton Google Maps (MIỄN PHÍ)

Tiện ích bản đồ Google Maps

Bạn muốn hiển thị cho khách truy cập vị trí thực của bạn trên bản đồ? Sau đó, bạn sẽ cần tiện ích Thùng cắm bổ trợ Google Maps – Trình cắm bản đồ chuyên dụng cho không gian tiện ích của bạn.

Plugin có kích thước bản đồ và mức thu phóng có thể tùy chỉnh, ngoài ra bạn có thể thêm gia vị cho bản đồ của mình bằng cách tạo ghim tùy chỉnh.

Nó cũng thân thiện với hiệu suất vì nó sử dụng API Bản đồ tĩnh của Google Maps, chỉ yêu cầu một yêu cầu HTTP duy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các bản đồ tương tác ít hiệu quả hơn, nhưng bạn cần phiên bản Pro cho điều đó.

Trang web chính thức

20. Trình chèn quảng cáo (MIỄN PHÍ)

quảng cáo chèn

Nếu bạn đang hiển thị bất kỳ loại quảng cáo nào trong thanh bên, bạn sẽ thích tham gia Bộ lọc quảng cáo. Từ AdSense đến các biểu ngữ liên kết và mọi thứ ở giữa, Ad Inserter giúp bạn quản lý và hiển thị quảng cáo của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn, bao gồm thanh bên của nó, thông qua một tiện ích chuyên dụng.

Bạn cũng có thể xoay quảng cáo của mình để tìm ra quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.

Quảng cáo nội bộ có xếp hạng 4.9 đánh dấu sao trong hơn một nghìn đánh giá và cũng được Google AdSense đề xuất và Amazon Associates.

Trang web chính thức

21. Tiện ích thời tiết tuyệt vời (MIỄN PHÍ)

Widget thời tiết tuyệt vời

Đối với một số công ty, chẳng hạn như nhà nghỉ hoặc các hoạt động ngoài trời, thời tiết có thể có tác động lớn đến thương mại. Nếu thời tiết có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tại sao không cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần bằng cách sử dụng Plugin Awesome Weather Widget?

Mô-đun thời tiết trông đẹp, với bảng màu tùy chỉnh. Quan trọng nhất, dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi OpenWeatherMap, vì vậy bạn có thể tin tưởng nó là đáng tin cậy. Bạn phải tạo khóa API để sử dụng dịch vụ OpenWeatherMap, nhưng bản thân dịch vụ này là miễn phí.

Trang web chính thức

22. Tiện ích đáp ứng Youtube (MIỄN PHÍ)

YouTube    Tiện ích đáp ứng

Để bao gồm các video trong thanh bên, hãy xem trình cắm Tiện ích đáp ứng Youtube. Trong khi WordPress đã bao gồm một tiện ích video chuyên dụng trong cốt lõi của WordPress 4.8Responsive Widget Widget cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách nhúng của bạn hoạt động. YouTube.

Bạn có thể kiểm soát chính xác cách thức hoạt động của video, bao gồm các tùy chọn để ẩn một số phần của trình phát, tự động phát video, âm thanh tắt tiếng và hơn thế nữa.

Trang web chính thức

23. Q2W3 Tiện ích cố định cho WordPress (MIỄN PHÍ)

Tiện ích WordPress nhanh Q2W3

Mặc dù tôi không chắc tên của plugin này có nghĩa là gì, nhưng Widget cố định Q2W3 cho WordPress là một plugin gọn gàng cho phép bạn làm cho bất kỳ widget nào khác của bạn "dính". Đó là, tiện ích sẽ "ở lại" trên trang ngay cả khi khách truy cập cuộn xuống.

Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có một tiện ích cụ thể mà bạn muốn quảng cáo, chẳng hạn như một mẫu đăng ký quảng cáo hoặc email từ một trong các plugin tiện ích khác mà chúng tôi đã thảo luận. Bạn cũng có thể làm cho nhiều vật dụng dính nếu cần.

Trang web chính thức

24. Tiện ích mã PHP (MIỄN PHÍ)

PHP kodwidget

PHP Code Widget là một plugin hữu ích cho các nhà phát triển WordPress và người dùng nâng cao cho phép bạn đưa mã PHP trực tiếp vào thanh bên của mình thông qua một tiện ích.

Thật tiện lợi nếu cần, nhưng nhà phát triển khuyên bạn không nên sử dụng nó như một giải pháp lâu dài vì nó là một rủi ro bảo mật, vì bất kỳ ai có quyền truy cập vào các widget trong bảng điều khiển WordPress đều có thể chạy mã PHP.

Trang web chính thức

25. Nhà nhập khẩu và xuất khẩu Widgets (MIỄN PHÍ)

Widget nhập và xuất

Hãy điền vào danh sách hôm nay với trình nhập và xuất widget. Mặc dù nó không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào, nhưng nó cho phép bạn di chuyển các widget của mình từ trang này sang trang khác. Nếu bạn có cài đặt thanh bên bạn thích, plugin cho phép bạn phân phối nó trên toàn bộ danh mục trang web của bạn.

Trang web chính thức

Suy nghĩ cuối cùng

Và nó hoàn thành việc tổng hợp 25 plugin không gian widget WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài đăng, chúng tôi đã bao gồm một plugin duy nhất cho mỗi chức năng đặc biệt. Như vậy, gần như không thể tránh khỏi việc chúng ta đã vô tình bỏ lỡ một hoặc hai plugin tiện ích có giá trị. Nếu bạn muốn đề xuất một giải pháp thay thế hoặc chúng tôi có thể thiếu chức năng cụ thể, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.