26 người dùng YouTube có nhiều người đăng ký nhất trên thế giới

YouTubeNó đặc biệt quan trọng đối với thế hệ Z, vốn phát triển cùng với công nghệ. Bởi vì gã khổng lồ chia sẻ video có những người nổi tiếng của riêng mình, giống như truyền hình. Ở nội dung này, chúng tôi có 26 người đăng ký nhiều nhất. YouTube Chúng tôi chia sẻ hiện tượng với bạn.

Nó chứa phần lớn các video trên Internet. YouTubeĐây là một trong những nguồn thu nhập quan trọng nhất của thế kỷ 21. vào ngày 15 tháng 2 năm 2005 3 Được thành lập bởi một cựu nhân viên PayPal và chỉ một năm sau đó 1Nền tảng, được Google mua lại với giá 65 tỷ đô la, đã biến thành một hệ sinh thái khổng lồ định hướng hầu hết mọi động lực trong xã hội.

Mang nhiều tính cách lan truyền mà bạn biết vào cuộc sống của chúng ta ngày nay. YouTubesẽ sớm kỷ niệm 15 năm thành lập. Trong dịp này, chúng tôi là người có nhiều người đăng ký nhất. 26 YouTube hiện tượng chúng tôi đã liệt kê cho bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu đếm ngược.

Mục lục

Đây là những thứ được đăng ký nhiều nhất YouTube hiện tượng

26. DanTDM – 22,3 triệu người đăng ký

Tên thật Daniel Middleton YouTuber người Anh, được biết đến với các bài đánh giá trò chơi và video chơi trò chơi tập trung vào Minecraft. DanTDM được thành lập vào năm 2017. YouTube Anh ấy đã thực hiện một loạt phim ngắn cho Red có tên DanTDM Creates The Big Scene.

25. Ninja – 22.4 triệu người đăng ký

Tên thật Tyler Blevins Ninja, một nền tảng phát trực tuyến video tập trung vào trò chơi TwitchAnh ấy đã gây được tiếng vang lớn với các ấn phẩm của mình trong. Ninja, một tuyển thủ esports chuyên nghiệp, YouTube Apex Legends và Fortnite Chơi các trò chơi Battle Royale phổ biến như

24. Thế giới của Ryan (Ryan ToysReview) – 22.4 triệu người đăng ký

tám tuổi Ryan KajiKênh Ryan ToysReview do cha mẹ điều hành gần đây đã được đổi tên thành Ryan’s World. Kênh này đã kiếm được 22 triệu đô la doanh thu vào năm ngoái.

23. JackSosystemEye – 23 triệu người đăng ký

Tên thật Sean McLoughlin JackSfyingEye, là một điệp viên, đã nổi tiếng trong một thời gian ngắn khi PewDiePie nói về bản thân trong một video anh quay vào năm 2013. Youtuber người Ireland thu hút hàng triệu người theo dõi bằng các video trò chơi giải trí của mình.

22. Shane Dawson – 23 tuổi1 triệu người đăng ký

Nó đã thành công vang dội nhờ các thuyết âm mưu về những người dùng YouTube nổi tiếng như Shane Dawson, Jeffree Star và Jake Paul.

21. Yuya – 24 tuổi1 triệu người đăng ký

Chia sẻ nội dung về tóc, trang điểm và phong cách từ năm 16 tuổi, Yuya là một trong những người có ảnh hưởng thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới.

20. Markiplier – 24,5 triệu người đăng ký

Một YouTuber khác được biết đến với các bài đánh giá trò chơi điện tử, Markiplier hoặc tên thật của anh ấy Mark FischbachCô được biết đến với phong cách chất chơi và mái tóc nhuộm.

19. VanossGaming – 24,9 triệu người đăng ký

Tên thật Evan Fong YouTuber người Canada nổi tiếng với những video đánh giá giải trí về game.

18. Smosh – 25 triệu người đăng ký

bộ đôi hài Ian Hecox Anthony Padilla Do Smosh làm đạo diễn, kênh này nổi tiếng với loạt phim hài ngắn.

17. RezendeEvil – 25 tuổi2 triệu người đăng ký

YouTube Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với các video chơi Minecraft. Pedro Afonso FennelNgày nay, anh ấy chủ yếu được biết đến với những video kiểu vlog mà anh ấy quay về cuộc sống hàng ngày của mình.

16. MrBeast – 25.6 triệu người đăng ký

YouTuber người Mỹ được biết đến với biệt danh MrBeast Jimmy DonaldsonAnh ấy được biết đến với những video lan truyền được quay vì mục đích quyên góp và từ thiện.

15. Lucas Neto – 27 tuổi1 triệu người đăng ký

Luccas Neto tạo video với các nhân vật và câu chuyện cho trẻ em. YouTuber người Brazil cũng vậy, một người khác YouTube Anh cũng là anh trai của hiện tượng Felipe Neto.

14. Luisito Comunica – 27 tuổi5 triệu người đăng ký

YouTuber Mexico được biết đến với cái tên Luisito Comunica Luis Arturo Villar SudekAnh ấy quay vlog du lịch, nơi anh ấy nói về văn hóa và lịch sử của những nơi anh ấy đến thăm.

13. Vegetta777 – 27,8 triệu người đăng ký

Samuel de Luque hoặc Vegetta777, như đã biết, tạo video trò chơi cho các sản phẩm như Minecraft, Saints Row và Battlefield. Vegetta777 cũng chuẩn bị nội dung thông tin về nguồn gốc của các nhân vật trong trò chơi điện tử.

12. Vlad và Nikita – 28 tuổi,8 triệu người đăng ký

Trên kênh Vlad và Nikita, 6 và 4 Có video đánh giá đồ chơi do hai anh em cùng tuổi làm.

11. Voce Sabia? – 29 triệu người đăng ký

“Bạn có nhận ra nó không?” Você Sabia có nghĩa là gì? kênh tập hợp những thông tin thú vị từ khắp nơi trên thế giới với những người theo dõi.

10. Fernanfloo – 34 tuổi,1 triệu người đăng ký

Tên thật Luis Fernando Flores El Salvadoran YouTuber Fernanfloo nổi tiếng với các video chơi game.

9. Felipe Neto – 34 tuổi8 triệu người đăng ký

Felipe Neto làm vlog về cuộc sống hàng ngày của mình. kênh năm 2012 1 Là người Brazil đầu tiên đạt một triệu người đăng ký, Neto đã đóng vai chính trong bộ phim hài gốc My Life Makes No Sense của Netflix vào năm 2017.

8. El Rubius – 36 triệu người đăng ký

YouTube Anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào năm 16 tuổi bằng cách quay một video trên ElRubiusOMG. Ruben Doblas Gundersenngày nay được biết đến với các vlog hài hước và video đánh giá trên kênh El Rubius.

7. JuegaGerman (HolaSoyGerman) – 37 triệu người đăng ký

YouTube Youtuber người Chile, diễn viên hài và nhà văn nổi tiếng với kênh HolaSoyGerman Garmendia ĐứcPhổ biến nhất ở Mỹ Latinh YouTube trong hiện tượng. Garmendia, cũng có một nhóm nhạc tên là Ancud, được biết đến với nội dung hài hước.

6. Whinderssonnunes – 37 tuổi3 triệu người đăng ký

Whindersson Nunes hay Whinderssonnunes, như anh được biết, đã làm vlog và video hài từ năm 15 tuổi. Anh ấy cũng sản xuất các nội dung như nhại lại, bài hát và đánh giá phim về cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

5. Kids Diana Show – 37,4 triệu người đăng ký

Kids Diana Show kể về cuộc phiêu lưu hàng ngày của Diana và em gái của cô, Roma.

4. Giống như Nastya Vlog – 38,4 triệu người đăng ký

Kênh Like Nastya Vlog có các vlog về một cô bé người Mỹ gốc Nga tên là Stacy đang chơi với đồ chơi của mình.

3. Badabun – 43 triệu người đăng ký

Badabun, người đã trở nên nổi tiếng với loạt phim Exponiendo Infieles, trong đó anh ấy phỏng vấn các cặp đôi, là một trong những người Mỹ Latinh nổi tiếng nhất YouTube một trong những ngôi sao của nó.

2. Anh chàng hoàn hảo – 47.1 triệu người đăng ký

Kênh Dude Perfect, gồm hai anh em sinh đôi Cory và Coby Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney, những người bạn cùng phòng cũ tại Đại học Texas A&M, sản xuất các video vui nhộn tập trung vào thể thao.

1. PewDiePie – 102 triệu người đăng ký

Youtuber Thụy Điển được gọi là PewDiePie Felix Kjellberg, YouTubeMột trong những nhân vật quan trọng nhất của. Được biết đến với tính năng bình luận nội dung giải trí khi chơi trò chơi điện tử PewDiePieđã tham gia vào cuộc cạnh tranh thuê bao kéo dài nhiều tháng với công ty sản xuất Bollywood T-Series. Trên thực tế, lượng người hâm mộ trung thành của Youtuber nổi tiếng đã phát động chiến dịch “Đăng ký PewDiePie” rất rộng rãi. PewDiePie, đã vượt mốc 100 triệu người đăng ký vào cuối tháng 5 vừa qua, là mục tiêu chỉ trích vì những phát ngôn phân biệt chủng tộc và bài Do Thái trong quá khứ.

Nguồn: https://www.scmp.com/magazines/style/celebrity/article/3037521/26-most-followed-youtube-stars-where-do-pewdiepie-shane

Những bài viết liên quan

Back to top button