Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

27 hình ảnh thú vị của động vật Photoshop vào tranh thời Phục hưng

Thế giới sẽ trông như thế nào nếu động vật ở trong xã hội cao hoặc bị bắt trên vải như người già?

Cuộc thi Photoshop thường xuyên này từ Design Crowd thách thức các nghệ sĩ tạo ra tầm nhìn về những gì nó có thể trông giống như bằng cách pha trộn các sinh vật vào các bức tranh thời Phục hưng.

Kết quả thật thú vị, đẹp và cũng thú vị. Có một cái nhìn vào bộ sưu tập này để thưởng thức những nỗ lực tuyệt vời của họ.

  • 27 hình ảnh vui nhộn của những người nổi tiếng Photoshop vào tranh thời Phục hưng
  • Nghệ sĩ này tái hiện các nghệ sĩ và biểu tượng nổi tiếng như những người có ảnh hưởng hiện đại

Một Koala thông minh

Koalas có thể đã có một thời gian khó khăn vào cuối năm ở Úc, nhưng người này chắc chắn đang sống một cuộc sống tốt trong thời xa xưa. Không chỉ là một anh chàng đẹp trai, mà còn là một quý ông để khởi động.

Nam tước đười ươi

Bức tranh gốc được sử dụng cho Photoshop này có William Parker, Nam tước thứ 13, người nổi tiếng với việc giúp khám phá Âm mưu thuốc súng. Ông nổi tiếng là một trong những người đàn ông đã tìm kiếm tầng hầm của Quốc hội và tìm thấy thuốc súng mà những kẻ âm mưu đã cất giấu bên dưới.

Bây giờ anh ấy đã được mô phỏng lại một cách đáng kinh ngạc như một con đười ươi trông thoải mái và vui vẻ, người có lẽ hài lòng với hành động của mình và vui mừng được phục vụ cho cơ sở.

Regal Emu

Bằng cách nào đó, việc bổ sung đơn giản một chiếc mũ và đơn điệu hàng đầu là đủ để làm cho ngay cả những động vật trông kỳ lạ nhất cũng xuất hiện vương giả và là một phần của xã hội cao. Chim dapper này cũng là một số kinh doanh nghiêm trọng.

Một con sư tử gọt khoai tây

Chúng tôi rất thích mục này tham gia cuộc thi Photoshop Photoshop thứ tư. Một con sư tử được nhìn thấy ở đây một cách yên bình gọt khoai tây khi nó vô tình có một nick và chảy máu khắp nơi. Ngay cả sư tử cũng có thể cảm thấy đau.

Khỉ Lisa

Thật không ngạc nhiên khi thấy Mona Lisa trong danh sách này. Có một bức tranh mang tính biểu tượng hơn? Chúng tôi thích tầm nhìn này về hình ảnh cổ điển có thể trông như thế nào nếu có một con khỉ làm chủ đề thay vì một phụ nữ. Mona Lisa cũng đã được sử dụng trong các Photoshop vui nhộn khác ở nơi khác và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai.

Madonna tôn thờ mèo con

Có nhiều bức tranh cổ điển khác nhau về Đức Trinh Nữ Maria tôn thờ Chúa Giêsu Kitô. Photoshopping này dựa trên một hình ảnh như vậy, được cho là có từ năm 1500 và được chế tạo bởi Pinturicchio. Bây giờ nó được mô phỏng lại với chú mèo Grumpy đáng yêu và chú mèo con cục cằn không kém.

Mẹ của Albrecht

Hình ảnh này là người chiến thắng trong cuộc thi Phục hưng lần thứ 16. Đó là một tầm nhìn thú vị về một con vượn thay thế mẹ của Albrecht Dürer trong một trong những bức tranh đầu tiên được vẽ bởi họa sĩ nổi tiếng vào năm 1490.

Làm việc dưới ánh nến

Bản phóng tác này cho thấy một bản cập nhật cho tác phẩm của Gerard van Honthorst từ đâu đó vào khoảng năm 1620. Người ta cho rằng Chúa Giêsu Kitô là một đứa trẻ, cung cấp ánh sáng cho người cha thợ mộc của ông làm việc vào buổi tối muộn. Trong nền, các nhân vật khác có thể được nhìn thấy với đôi cánh của một thiên thần. Cũng có ý kiến ​​cho rằng bức tranh là một cách giải thích những từ mà Chúa Kitô là ánh sáng của thế giới.

Bây giờ có vẻ như nó có thể là một tầm nhìn về bức tranh có thể trông như thế nào trong một vũ trụ thay thế nơi loài Apes cai trị hành tinh này.

Thần rượu vang

Photoshopping này rất thú vị, chúng tôi hy vọng nó không chọc giận các vị thần Hy Lạp. Mặc dù vậy, chúng tôi chắc chắn chủ đề của bức tranh sẽ thấy buồn cười vì dù sao nó cũng có ý nghĩa cho thấy Bacchus, còn được gọi là Dionysus, Thần rượu vang, khả năng sinh sản, say mê và hơn thế nữa.

Bây giờ nó có một con khỉ thích vui vẻ, tận hưởng một cuộc sống bao gồm rượu vang, trái cây ngon và cảm giác ăn mặc thoải mái.

Chân dung của một con chó

Mọi người yêu thích Pugs, chúng là những tuyệt tác dễ thương, vui nhộn, mặt bột. Mặc dù vậy, hãy tưởng tượng, một thế giới nơi họ là vương giả và là một phần của triều đình nhà vua. Hình ảnh này cho thấy một bản chuyển thể của bức tranh sơn dầu gốc "Chân dung Diego de Villamayor" của Juan Pantoja de la Cruz từ khoảng năm 1604.

Cái chết của Marat

Một trong những bức tranh bệnh hoạn hơn một chút từ lịch sử mô tả vụ giết người của nhà lãnh đạo cách mạng Pháp Jean-Paul Marat. Ban đầu anh ta bị giết bởi một người phụ nữ tên là Charlotte Corday. Bây giờ có vẻ như mèo nguy hiểm hơn nhiều và không thể tin tưởng được, đặc biệt nếu bạn đang tắm. Rốt cuộc họ ghét nước.

Chân dung của một đứa trẻ ngoan

Photoshopping này có một bức tranh khác từ Cách mạng Pháp, được cho là từ năm 1795 và cho thấy Jacobus Blauw, Bộ trưởng Toàn quyền ký một số tài liệu quan trọng. Bây giờ bức chân dung thay vào đó cho thấy một con chó thông minh đặt bàn chân của mình lên giấy. Anh ta trông cũng rất hài lòng với chính mình, vì vậy chúng tôi cho rằng đó là một tài liệu mà người Pháp sẽ hài lòng.

Người hút thuốc

Đây là một tác phẩm chuyển thể tuyệt vời của bức tranh cổ điển Vincent van Gogh "Le Fumeur". Phiên bản Photoshopped này không chỉ bao gồm một con khỉ thay vì một người đàn ông, mà nó còn được cải tiến với màu sắc thuyết phục và hoàn toàn có thể là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Mặc dù ai đó nên nói với con khỉ rằng hút thuốc là xấu cho bạn.

Người hay cằn nhằn

Chap có khuôn mặt dài này trông giống như anh ấy đã nhìn thấy một số điều và biết làm thế nào để có một thời gian tốt. Một con ngựa có đôi mắt hoang dã với dòng máu hoàng gia và lạ mắt cho những điếu xì gà đắt tiền. Bức tranh gốc là của Henry Frederick, Hoàng tử xứ Wales nhưng hình ảnh mới được chỉnh sửa theo quan điểm của chúng tôi tốt hơn nhiều.

Một con mèo trong trang phục lạ mắt

Photoshopper này đã chụp bức tranh sơn dầu kinh điển "Portrait of a Boy in Fancy Dress" của Nicolas de Largeillierre và mô phỏng lại nó để cho thấy cuộc sống sẽ như thế nào nếu mèo và chó là bạn. Cả hai nhân vật mới dường như đang vui vẻ nhìn con chim và con mèo có một cảm giác tuyệt vời về trang phục.

Mèo điên

Một sự xuất hiện khác của Danh sách Mona trong danh sách của chúng tôi nhờ những người tham gia cuộc thi Phục hưng Động vật lần thứ 14. Mặc dù nụ cười của cô ấy có thể không mê hoặc như ban đầu, nhưng có rất nhiều điều để nói về khuôn mặt tinh nghịch trên con mèo âm hộ này.

Khỉ âm nhạc

"Chàng trai trẻ chơi Theorbo" ban đầu được Jan Gerrit van Bronchorst vẽ một cách đáng yêu vào khoảng năm 1642. Nó cho thấy một chàng trai trẻ táo tợn nhìn người xem trong khi gảy đàn. Hình ảnh được chỉnh sửa thực sự khá trung thực với bản gốc, xem xét ánh sáng chói trên khuôn mặt của khỉ đầu chó.

Người tiều phu

Một số Photoshoppings này nâng cao hình ảnh gốc và làm cho chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều. Giống như tác phẩm chuyển thể từ bức tranh "La Fille Du Bucheron" của Perrault Leon Jean Bazile (Cô gái tiều phu). Cô gái trẻ đã được thay thế một cách tuyệt vời với một cây vợt trông hạnh phúc với ánh mắt táo tợn trong mắt nó. Tuyệt vời.

Thợ sơn

Có một mức độ chú ý ấn tượng đến từng chi tiết với một số hình ảnh được điều chỉnh này. Đôi khi rất khó để nói rằng đó không phải là điều chính hãng. Đó có thể là một trong những bậc thầy thời xưa của bức tranh không chỉ vẽ một con vật làm việc của con người. Chó chơi bài xì phé, rốt cuộc là một hình ảnh thực sự.

Một con mèo vương giả

Chúng tôi yêu cái này Có vẻ như con mèo này đã tận dụng tối đa tình trạng vương giả của mình và hiện đã rơi vào tình trạng hôn mê thức ăn sau khi được mua vô số nguồn cung cấp cá, sữa và các món ăn. Đó có phải là khuôn mặt của sự hài lòng?

Chân dung của một người chăn dê

Chúng tôi yêu thích tầm nhìn này về một thế giới nơi dê cũng có thể là thợ kim hoàn. Chap mặc quần áo đẹp này có thể được nhìn thấy tình cờ treo ngoài cửa sổ khoe chiếc nhẫn được chế tác yêu thương của mình. Các chỉnh sửa cho bức tranh này trung thành với bản gốc – "Portrait of a Goldsmith" từ năm 1617 nhưng thêm một số thay đổi màu sắc tinh tế làm cho nó nổi bật.

Thiên nga hùng vĩ

Thiên nga đã khá tráng lệ và hoành tráng, nhưng bật một chiếc váy lạ mắt và vẽ nó lên vải và bạn có một cái gì đó thậm chí còn ấn tượng hơn để chiêm ngưỡng. Chỉ cần đừng đến quá gần hoặc bạn có thể bị gãy.

Lạc đà với bông tai ngọc trai

Bức tranh kinh điển Girl with Pearl Pearl chắc chắn sẽ vui nhộn hơn rất nhiều khi có thêm chú lạc đà. Chúng tôi thấy nó đặc biệt tuyệt vời vì nghệ sĩ Photoshop đã gặp rắc rối khi vẫn bao gồm bông tai ngọc trai trong phiên bản cập nhật của bức tranh. Nghệ sĩ gốc, Verm Vermeer, sẽ chấp nhận những thay đổi hay nghĩ rằng nghệ thuật của ông đã bị hủy hoại? Chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Cáo và gà mái

Ban đầu hình dung một cậu bé với một cái giỏ, Photoshopper này đã mô phỏng lại bức tranh đưa hai kẻ thù là bạn bè. Một con cáo hạnh phúc có thể được nhìn thấy bây giờ, thư giãn với bàn chân của mình trên một con gà mái, được bao quanh bởi một quả trứng.

Giải thưởng

Bậc thầy Photoshop này đã thực hiện một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và mô phỏng lại nó như thể hiện một thế giới nơi động vật là hoàng tộc và loài người buộc phải nhìn từ bên lề.

Bức tranh này thực sự có khả năng là một trong những bức tranh mới nhất trong danh sách của chúng tôi, bức tranh gốc được chế tác vào năm 1901. Chúng tôi thích sự chú ý đến từng chi tiết ở đây giống như cách chiếc mũ bảo hiểm của hiệp sĩ cáo đã được điều chỉnh để có chỗ cho đôi tai của anh ấy.

Trong số các bác sĩ

Phiên bản được cập nhật chi tiết và khéo léo này của một bức tranh Albrecht Dürer dường như cho thấy một cảnh khác từ Planet of the Apes hoặc ít nhất là một thế giới có những con khỉ sinh sống. Bức tranh gốc cho thấy Chúa Kitô giữa các Bác sĩ và các yếu tố của bức tranh gốc đó đã được pha trộn vào cái mới – giống như tóc và râu của các bác sĩ. Khá chú ý đến chi tiết với cái này.

Hoàng tử ếch

Không có gì hét lên lạ mắt hơn một chiếc áo khoác nhung, một bộ tóc giả cổ điển và một bức chân dung sơn dầu. Loài ếch này rõ ràng xuất thân từ một xã hội cao và đã có một cuộc sống tuyệt vời.