Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3 cách sử dụng Snapchat hiệu quả

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin cực kỳ phổ biến. Nó nổi bật so với các ứng dụng nhắn tin khác bằng cách tập trung vào ảnh để gửi tin nhắn. Bạn có tùy chọn gửi tin nhắn văn bản, nhưng Snapchat là một nền tảng nhắn tin ảnh. Nó khuyến khích bạn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hoặc những gì bạn đang làm với bạn bè. Tất nhiên, bạn có thể chia sẻ bộ sưu tập ảnh của mình với mọi người dưới dạng một câu chuyện và cho họ biết về kế hoạch của bạn. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin mới, Snapchat cũng là thứ bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả. Dưới đây là ba cách để sử dụng Snapchat một cách hiệu quả.

chỉ đường

Google Maps giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình và giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy nhà riêng, nhà hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Đối với những địa điểm không dễ tìm thấy chỉ với Google Maps hoặc đối với những người bạn gặp khó khăn khi đi theo chỉ dẫn, bạn có thể sử dụng Snapchat. Ứng dụng này có thể được sử dụng để chụp ảnh các điểm chính mà bạn đi qua để đến một địa điểm cụ thể. Thêm văn bản hữu ích như “Rẽ trái” hoặc “đi thẳng” tại các biển báo hoặc điểm đánh dấu trên đường chính khi bạn đi qua và chia sẻ văn bản đó với bạn bè hoặc dưới dạng câu chuyện của bạn để họ dễ dàng theo dõi.

Một danh sách mua sắm tốt hơn

Nếu bạn đã từng nhờ người khác đi mua hàng tạp hóa cho mình, có thể mọi chuyện không suôn sẻ lắm. Bạn có thể bảo ai đó mua sữa, nhưng nếu bạn thích một nhãn hiệu nào đó, bạn phải viết cho họ một danh sách mua sắm ác mộng. Một cách dễ dàng hơn để tạo danh sách mua sắm là sử dụng Snapchat. Bạn có thể chụp ảnh mặt hàng muốn mua và thêm tên. Bất kỳ ai đi mua hàng tạp hóa đều có thể ghép bao bì phù hợp với mặt hàng họ đang mua.

danh sách mua sắm-asnapchat

Lập danh mục và lập chỉ mục

Snapchat có tính năng My Eyes Only gọn gàng. Nó cho phép bạn di chuyển các câu chuyện đến một phần riêng tư mà chỉ bạn mới có thể xem. Bạn có thể sử dụng nó để duy trì một danh mục hoặc chỉ mục các mặt hàng bạn đã cất đi để lưu trữ. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại nội dung của chiếc hộp mà bạn đã đóng gói để cất giữ và thậm chí để theo dõi những đôi giày bạn cất đi cho mùa đông (hoặc mùa hè). Bằng cách này, bạn biết những gì trong hộp mà không cần phải mở nó. Snapchat cho phép bạn thêm văn bản vào bất kỳ mô tả nào khác mà bạn có thể cần.

Bạn có sử dụng Snapchat cho mục đích gì khác ngoài nhắn tin cho bạn bè không?