3 Theo dõi Georgeous Themify chỉ với $ 29 (giá trị $ 177)

Nếu bạn đã đọc WPBeginner, có lẽ bạn đã nghe nói về Themify. Đây là những người đã tạo ra Wumblr – Tumblr Like Theme cho WordPress và nhiều người khác. Chà, tuần này, Walter Apai tại Mighty Deals đang thực hiện một thỏa thuận độc ác cho phép bạn có được 3 Chủ đề theo chủ đề với giá $ 177 $ 29. Vâng, đó là sự thật, điều này là 84%.

các 3 Các chủ đề trong thỏa thuận này là Bizco, Edmin và Bloggie. Mỗi chủ đề đi kèm với Themify Framework cung cấp cho bạn tùy chỉnh đầy đủ về kiểu dáng và chức năng, nhiều giao diện, số lượng widget tùy chỉnh, tệp Photoshop và hỗ trợ và cập nhật trọn đời cho các chủ đề này. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của từng chủ đề và liên kết nơi bạn có thể đọc thêm về chúng.

Nheo mắt

Chủ đề lác mắt của Themify

Cross-eye là một chủ đề chuyên nghiệp nhằm vào các trang web kinh doanh và sản phẩm. Chủ đề này là lý tưởng để hiển thị các đặc điểm của dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cho độc giả của bạn. Mắt lác đi kèm 6 giao diện chủ đề, khu vực trượt, nhiều tùy chọn bố cục, tiện ích chân trang tùy chỉnh và tất cả các tính năng của Themify Framework.

Edmin

Chủ đề Edmin của Themify

Edmin được xây dựng để có kiểu dáng đẹp và sẵn sàng sử dụng với cấu trúc thiết kế trung tâm mạnh mẽ. Chủ đề này bao gồm 4 mặt nạ màu, 7 tùy chọn bố cục, thanh bên cột đôi, tiện ích chân trang tùy chỉnh, thanh trượt có thể định cấu hình và tất cả các tính năng của Themify Framework.

Bloggie

Chủ đề Bloggie của Themify

Bloggie có một trình chiếu đẹp mắt trên trang chủ làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông. Nó đi kèm với một thanh bên cột đôi, nhiều tiện ích chân trang, mặt nạ bổ sung và tất cả các tính năng của Themify Framework.

Tổng cộng của những 3 Chủ đề là $ 177, nhưng Mighty Deals có chúng trong một ưu đãi giới hạn thời gian chỉ $ 29.

Đừng bỏ lỡ nó. Nhận thỏa thuận này NGAY BÂY GIỜ!