3 Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp tốt nhất

ứng dụng điện thoại doanh nghiệp

Bạn có gặp khó khăn với việc tách doanh nghiệp của bạn khỏi số điện thoại cá nhân của bạn? Vâng, tôi làm. Vì vậy, khi tôi phát hiện ra rằng các ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp tồn tại, tôi đã phải tiếp tục và thử chúng. Bây giờ, để giúp bạn, tôi đã lập một danh sách các ứng dụng điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho các thiết bị Android, vì vậy hãy đọc tiếp!

Nhìn…

Quản lý một doanh nghiệp là một quá trình phức tạp. Phải mất một tấn thời gian và nỗ lực để chạy một. Vì vậy, biết rằng có những ứng dụng có thể giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn là một cách giải tỏa. Có các ứng dụng theo dõi, lập kế hoạch và kiểm kê chi phí kinh doanh mà chúng tôi đã thảo luận trong các bài viết trước. Và bây giờ, chúng tôi cũng đã tìm hiểu về các ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp có thể giúp bạn với hệ thống nhắn tin doanh nghiệp của bạn.

Nhưng, trước bất cứ điều gì khác, chúng ta phải trả lời một câu hỏi quan trọng:

Chính xác thì ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp là số điện thoại ảo bạn có thể sử dụng để quản lý doanh nghiệp của mình. Bằng cách này, bạn đã thắng được Cần mua một chiếc điện thoại riêng để sử dụng cho các công ty mạo hiểm của bạn. Thay vào đó, số ảo sẽ chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi và tin nhắn đến của cửa hàng của bạn đến số điện thoại được cài đặt sẵn.

Với điều này, bạn đã giành chiến thắng để phân phối số cá nhân của bạn khi bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác. Tiện lợi, phải không?

Bây giờ, nhận lại:

Tôi biết rằng việc tìm kiếm ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp tốt nhất là tốn thời gian và mất quá nhiều công sức. Bạn phải cài đặt rất nhiều ứng dụng để biết ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn. Vì vậy, để cứu bạn khỏi tất cả những rắc rối đó, tôi đã tuyển chọn một danh sách các ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho người dùng Android trong Playstore. Bây giờ, hãy để đến với nó!

Xem thêm: 6 Điện thoại thông minh tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2019 (Điện thoại thông minh Android)

Các ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp phải có cho người dùng Android

Đưa ra số cá nhân của bạn cho người mà bạn nên liên lạc chuyên nghiệp có thể gây nhầm lẫn. Ngoài ra, có những trường hợp bạn sẽ cần nhiều số điện thoại cho công ty của bạn. Vì vậy, biết rằng có các ứng dụng số di động dành cho doanh nghiệp có sẵn cho điện thoại Android là điều tuyệt vời.

Bây giờ, không có gì khó chịu, hãy để thảo luận về các ứng dụng số điện thoại tốt nhất cho người dùng Android.

 1. 2ndLine – Số điện thoại thứ hai

  Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp

  Logo ứng dụng

  2ndLine là một ứng dụng số điện thoại di động dành cho doanh nghiệp được cung cấp bởi TextNow, Inc. Ứng dụng cho phép người dùng có số điện thoại hoạt động trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn dưới dạng hệ thống điện thoại của công ty. Những số điện thoại này cũng rất tốt cho các doanh nhân và dịch giả tự do.

  Khi bạn có một nhóm tại công ty của mình và các bạn muốn chia sẻ một số ít để thực hiện tất cả các giao dịch kinh doanh của mình, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể gửi tin nhắn từ số đã cho của mình tới bất kỳ ai bạn muốn miễn phí mà không giới hạn. Các cuộc gọi điện thoại không giới hạn cũng có sẵn với ứng dụng 2ndLine. Và nếu bạn đang thực hiện các cuộc gọi quốc tế, sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn sử dụng ứng dụng này, so với khi bạn don don.

  Bây giờ, có một cái gì đó tiêu cực về ứng dụng này mặc dù. Các số mà ứng dụng cung cấp là số di động ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Vì vậy, nếu bạn muốn những con số không nằm ở những nơi đó, thì ứng dụng này không dành cho bạn.

  Số điện thoại miễn phí

  Số điện thoại miễn phí

  tải ứng dụng điện thoại doanh nghiệp trên google play

 2. Số điện thoại thứ hai của SmartLine

  Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp

  Logo ứng dụng

  Ứng dụng SmartLine là một ứng dụng cung cấp cho người dùng số điện thoại thứ hai mà họ có thể sử dụng cho các cuộc gọi và văn bản kinh doanh. Khi một người liên lạc với bạn qua số điện thoại doanh nghiệp mà ứng dụng cài đặt cho bạn, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn rằng đó là một cuộc gọi hoặc văn bản kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn muốn gọi cho ai đó thông qua ứng dụng, khách hàng và đối tác của bạn sẽ biết rằng bạn đang gọi qua số điện thoại doanh nghiệp. Bằng cách này, bạn đã thắng được các vấn đề khi đưa ra số riêng tư của mình cho các đối tác kinh doanh.

  Bây giờ, đó không phải là chức năng duy nhất của ứng dụng này. SmartLine có tính năng lọc cuộc gọi spam, thư thoại tùy chỉnh, thư thoại thành văn bản và chức năng chuyển số.

  Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí với 7-ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả $90,99 phí hàng tháng cho số địa phương. Nếu bạn muốn số điện thoại miễn phí, bạn phải trả $ 19,99 một lần mỗi tháng.

  Note: Chỉ có sẵn ở Mỹ.

  Số điện thoại miễn phí

  Giữ số cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư

  tải ứng dụng điện thoại doanh nghiệp trên google play

 3. giong noi Google

  Ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp

  Logo ứng dụng

  Google Voice là một ứng dụng được tạo bởi Google LLC cung cấp cho người dùng số điện thoại để gọi điện, nhắn tin và thư thoại. Ứng dụng này không chỉ được sử dụng trong smartphones, mà còn với máy tính. Vì vậy, nếu bạn phải liên lạc với các đối tác kinh doanh tại nhà hoặc trên đường đi, bạn có thể làm như vậy.

  Ngoài các chức năng cơ bản này, Google Voice còn có một số tính năng khác như bộ lọc thư rác. Nó sẽ tự động lọc tất cả các tin nhắn và cuộc gọi bạn đang nhận. Bạn cũng có thể chặn số bạn không muốn nghe. Điều mà nhiều hơn nữa là tất cả các cuộc gọi, văn bản và thư thoại của bạn có thể được lưu trữ trong ứng dụng của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được cuộc gọi quốc tế vì bạn không phải trả thêm tiền khi bạn gọi bằng ứng dụng này.

  Và phần tốt nhất về ứng dụng này là bạn có thể nhận được tất cả các đặc quyền mà ứng dụng này cung cấp miễn phí.

  Note: Ứng dụng này hiện chỉ có sẵn cho người dùng điện thoại Hoa Kỳ.

  Số điện thoại miễn phí

  Kiểm tra nhật ký của bạn một cách dễ dàng

  tải ứng dụng điện thoại doanh nghiệp trên google play

Mọi người cũng hỏi

Ứng dụng số điện thoại tốt nhất cho Android là gì?

Nếu tôi chọn ứng dụng số điện thoại tốt nhất cho Android, thì tôi sẽ phải chọn Google Voice. Tất cả các chức năng của nó sẽ giúp bạn với các dự án kinh doanh của bạn. Nó cho bạn cơ hội giao tiếp tốt với các cộng sự và khách hàng của bạn mà không đưa ra thông tin cá nhân mà bạn muốn giữ riêng tư. Tất cả các tính năng bổ sung mà nó cung cấp đã biến đây thành ứng dụng số điện thoại tốt nhất. Và phần hay nhất của ứng dụng này là nó miễn phí.

Nhưng cuối cùng, bạn là người mà ứng dụng mà bạn sẽ chọn ứng dụng số điện thoại nào là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn ưu tiên một tính năng khác, thì bạn có thể không thích Google Voice. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra tất cả các ứng dụng có trong danh sách này để biết ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn.

Có ứng dụng Android để lập kế hoạch kinh doanh không?

Đúng. Có các ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh có sẵn cho các thiết bị Android trên PlayStore. Những ứng dụng này giúp quản lý hệ thống công ty của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về các ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra liên kết bên dưới.

Bài viết liên quan: 5 Ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh tốt nhất bạn có thể sử dụng với điện thoại Android của mình


Tổng hợp tất cả lên

Quản lý kinh doanh là một nhiệm vụ phức tạp và rắc rối. Có rất nhiều thứ bạn phải làm để duy trì hoạt động kinh doanh. Vì vậy, biết rằng có những ứng dụng di động hiện có thể giúp bạn quản lý công ty của bạn là một sự giải thoát như vậy. Có trình theo dõi chi phí, nhà lập kế hoạch và nhiều ứng dụng khác có thể giúp quản lý công ty của bạn dễ dàng hơn. Làm thế nào là mát mẻ?

Những ứng dụng này rất hữu ích, nhưng chúng rất đơn giản để sử dụng. Bây giờ, không có hại trong việc thực hiện tất cả các công việc quản lý công ty theo cách thủ công hoặc theo cách truyền thống. Nhưng, cũng không có gì xấu trong việc sử dụng các ứng dụng có thể giúp bạn kinh doanh nhanh hơn và đơn giản hơn.

Một trong những ứng dụng này là một ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp. Loại ứng dụng này cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng nhiều số điện thoại di động mà không phải mua nhiều thiết bị. Điều này có thể giúp bạn khi bạn muốn liên lạc với khách hàng và đối tác của mình, nhưng bạn không muốn đưa ra số cá nhân của mình.

Bây giờ, tôi đã biên soạn tất cả các ứng dụng số điện thoại kinh doanh mà tôi thấy rằng tôi nghĩ sẽ hữu ích trong các dự án của bạn. Tôi hy vọng các ứng dụng tôi đưa vào bài viết này sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều. Và nếu họ làm, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn để giúp họ.

Bạn nghĩ gì về những ứng dụng số điện thoại này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.Tín dụng hình ảnh nổi bật