Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3uTools iDevice Verification – Cho phép bạn kiểm tra xem iDevice của bạn có phải là bản gốc không

V2.25 3uTools mang đến một tính năng mạnh mẽ cho người dùng – Xác minh iDevice. Để biết một bản cập nhật mới khác trên V2.25, vui lòng tham khảo: Có gì mới trong 3uTools V2.25?

Kết quả của việc iPhone tăng giá cao vào năm Apple Tại cửa hàng, một số người chọn mua thiết bị iOS cũ. Nhưng luôn có nguy cơ người bán lấy trộm hoặc lắp ráp điện thoại và giờ họ đang tìm cách lật nó. Rất may, báo cáo xác minh từ 3uTools có thể cho bạn biết liệu thiết bị của bạn có bị đánh cắp hay lắp ráp hay không.

Báo cáo xác minh iDevice rất đáng để dành thời gian và nỗ lực lớn từ Nhóm nhà phát triển 3uTools. Nếu bạn quyết định mua thiết bị iOS từ một nguồn khác, bạn có thể cài đặt 3uTools để xác minh tính xác thực của thiết bị.

Làm cách nào để xem báo cáo xác minh trên 3uTools?

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của 3uTools, kết nối thiết bị của bạn với 3uTools. Trên Thông tin iDevice, bạn có thể nhấp vào ‘Xem báo cáo xác minh’.

Xác minh iDevice 3uTools hoạt động như thế nào?

3uTools đọc giá trị hiện tại của thiết bị, nếu giá trị đọc không khớp với giá trị xuất xưởng thì một số bộ phận của thiết bị có thể bị thay đổi. 3uTools sẽ cho điểm kiểm tra dựa trên trận đấu.

3uTools có thể xác minh những gì?

3uTools có thể xác minh thông tin phần mềm và phần cứng sau: kiểu và màu thiết bị, dung lượng ổ cứng, kiểu và khu vực bán hàng, Địa chỉ Wi-Fi, địa chỉ bluetooth, địa chỉ di động, số sê-ri, số sê-ri chính, số sê-ri pin, số sê-ri máy ảnh và màn hình .

Nói chung, 3uTools có thể xác minh phần cứng nào của thiết bị bị thay đổi.

Đối với người dùng Việt Nam, bạn có thể muốn kiểm tra tại đây để hiểu rõ hơn: Chi tiết về xác minh iDevice – tính năng mới trên 3uTools kiểm tra máy chủ đã được tìm thấy