4 mẹo blog để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập trang web của bạn

Jason Crawford, chủ tịch bộ phận và dịch vụ của Block Imaging, bị lu mờ bởi cô con gái sáu tuổi của mình.

Trong lần ra mắt đuôi ngựa của mình trên Blog Block, Crawford đã hỏi cô: “Madeleine, bạn có biết cách khắc phục tia laser không?”, Cô ấy tự tin trả lời: “Có!”

Sau đó, cặp đôi đã chứng minh với aplomb duyên dáng một chút xử lý sự cố đơn giản cho khách hàng đối với thiết bị hình ảnh y tế.

chặn videoChặn các bộ phận xử lý hình ảnh và chủ tịch dịch vụ Jason Crawford và con gái ông trong buổi ra mắt video của họ.

Video là một trong nhiều ý tưởng được đưa ra một khóa tu hai ngày dự định ra mắt một Toàn bộ cam kết của công ty về tiếp thị nội dung thông qua blog của mình.

Từ, Các khối đã chứng kiến ​​sự gia tăng khoảng 150% lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền đến trang web của bạn, dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng được xếp hạng hàng đầu và chu kỳ bán hàng ngắn hơn.

Doanh số đã tăng đáng kể đủ kể từ tháng 9 rằng công ty đang trong tình trạng trầm cảm đã tuyển dụng 13 nhân viên bao gồm 3 người bán thêm.

Cơ quan: Khối hình ảnh quốc tế, Inc.

Xử lý và thống kê trên phương tiện truyền thông xã hội:

Dấu:

Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền tăng từ 4.000 lên khoảng 10.000 lượt truy cập mỗi tháng
Một bài đăng duy nhất là động lực cho đơn hàng $ 70K
Ba nhà cung cấp nhân viên mới từ toàn bộ cam kết viết blog của công ty
Hơn 250 lượt tải xuống Hướng dẫn người mua của C-Arm để giúp bạn bắt đầu 3 tháng

thăm tìm kiếm hữu cơLưu lượng tìm kiếm của Block tăng đáng kể sau khi một công ty bị thu hồi vào tháng 9 năm 2011 tập trung vào tiếp thị nội dung.

Block Imaging, một công ty 70 người ở Lansing, Michigan, cung cấp các thiết bị hình ảnh y tế đã được tân trang và sử dụng, bao gồm MRI, CT, X-quang, C-arm và máy chụp nhũ ảnh, cho thị trường toàn cầu.

Tăng trưởng doanh số của bạn trong năm qua chủ yếu là do bạn tập trung vào tiếp thị nội dung thông qua blog của mình.

Bốn yếu tố đã đóng góp nhiều nhất cho sự thành công của blog của bạn.

# 1: Mua từ trên

Tâm trạng tại Block Imaging vào mùa hè năm 2011 thật đáng sợ và đáng ngờ; doanh số giảm và tất cả các bộ phận giảm.

Phó chủ tịch tiếp thị Krista Kotrla nói rằng họ có hai lựa chọn: Sẽ chúng tôi chấp nhận rằng đây không phải là một năm tốt và giảm và giảm tất cả mọi thứ, hoặc chúng tôi sẽ làm mọi thứ để Thử Phát triển công ty này?

Cô đã thử nghiệm tạo một blog vào tháng 12 năm ngoái, nhưng sự tham gia và kết quả đã bị xáo trộn. “Ông đã được chuyển đến bộ phận tiếp thị và cố gắng để có được một bài viết từ chủ tịch công ty có thể một hoặc hai lần một tháng,” ông nói.

Đề nghị Kotrla hai ngày toàn công ty nghỉ hưu với một chuyên gia tiếp thị nội dung để khởi động những gì cô ấy gọi Văn hóa để tiếp thị nội dung.Phản hồi về sự rút lui là vô cùng tích cực, dẫn đến một loạt các ý tưởng cho các bài đăng trên blog và video như một Crawford được thực hiện với con gái ông.

“Tôi chưa bao giờ viết blog trước đây và tôi chưa bao giờ thực hiện một video blog nào trước đây, nhưng tôi nghĩ chúng ta phải bắt đầu ở đâu đó”, Crawford nói. “Nó thực sự đi xuống để sẵn sàng trở thành một chút dễ bị tổn thương và một chút thực tế với mọi người.”

tiêu đề blog cạnh tranh nhóm động nãoChặn nhân viên hình ảnh động não tiêu đề blog của công ty khi công ty của họ nghỉ hưu.

“Cái đó là một sự thay đổi có chủ ý trong lãnh đạo Giám đốc sản phẩm Chris Sharrock cho biết đây là con đường chúng ta sẽ đi, đây là làn sóng của tương lai.

# 2: Tạo điều kiện cho sự đóng góp của mọi người

không có chiến lược cho tất cả mọi người trong Khối để tạo nội dung. Sharrock đã hết lòng và không gặp vấn đề gì khi liên tục nhận được hai hoặc ba bài đăng blog mỗi tháng, nhưng một số người khác cần thêm một chút giúp đỡ và khuyến khích.

Một số người có thể lấy một danh sách các cụm từ khóa từ đó tiếp thị đã thu được Hub Phát hiện và chạy với nó; những người khác làm việc tốt hơn với một bài viết cụ thể trên blog. Những người khác cảm thấy thoải mái hơn bằng lời nói. “Một số nhà cung cấp cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi đứng trước bức tường phía sau so với chúng tôi cài đặt trong phòng hội nghị và quay một đoạn video ngắn,” Kotrla nói.

Và nếu có ai đó đã không gửi bài thuyết trình trong một thời gian, “Chúng tôi sẽ đưa họ xuống và trong một cuộc họp cá nhân, hãy thử tìm ra những gì họ cần,” Cô ấy nói. “Có nhiều từ khóa, tiêu đề cụ thể không? Đôi khi họ chỉ cần sự cho phép để dừng thói quen hàng ngày và ngồi nói chuyện. Những lần khác, họ cảm thấy thoải mái hơn khi biết họ đang được một kỹ sư kiểm tra, vì vậy chúng tôi đưa một nhân viên bán hàng và một kỹ sư đi ăn trưa và phát triển một số đường viền. “

Mục tiêu đầy tham vọng của Block là đăng mỗi ngày trong tuần có nghĩa là các nhà quản lý phải theo kịp các khoản phí của bộ phận, nhưng thấy rằng một bầu không khí hòa nhập và linh hoạt có kết quả tốt hơn nhiều hơn người dân vì không tham gia. Đến nay, hơn 40 người từ công ty với 70 người đã đóng góp cho blog.

# 3: đào tạo một sĩ quan nội dung

Một chiến lược đã giúp rất nhiều là có một điểm liên lạc duy nhất cho tất cả các bản nháp blog, một người mà họ gọi là Cán bộ nội dung.

Jordan Batterbee, ban đầu từ hỗ trợ công nghệ, nổi lên như một nhà văn tự nhiên, người có thể lấy bản nháp, phác thảo hoặc thậm chí là một danh sách gạch đầu dòng từ một thành viên khác trong nhóm và tạo nó thành một bài đăng được chỉnh sửa tốt, với các từ khóa SEO, mang đến sự hài hước. và tính cách. Nhân tiện.

Jordan batterbeeJordan Batterbee, quản lý nội dung, lập bản đồ khối

Theo Kotrla, việc đóng vai trò là người dẫn đầu cho tất cả các ấn phẩm là “cực kỳ quan trọng”, bởi vì nó giúp mọi người đóng góp quá ít và khiến nó trở thành một ấn phẩm mà họ được công nhận. Giúp mọi người tham gia dễ dàng và thuận tiện.. “

Batterbee đã tăng đóng góp của mình đến mức anh ấy đang chuyển sang tiếp thị toàn thời gian. “Tôi ước rằng trước đây chúng tôi đã đầu tư vào việc phát triển một người tận tâm, người quan trọng hơn để giúp giám sát máy viết blog của chúng tôi,” Kotrla nói.

# 4: Làm cho nó vui vẻ và bổ ích

Yếu tố duy nhất kết hợp mọi thứ khác là kỷ niệm và thưởng cho sự đóng góp của công ty vào tiếp thị nội dung liên tục và tạo ra một môi trường nơi nhân viên có động lực.

Mỗi tuần hai lần tại cuộc họp nhân viên, chúng tôi đã phân công hai anh hùng nội dung người đã đóng góp một cái gì đó quan trọng cho blog. Chúng tôi có mặt nạ Người nhện và mặt nạ Wolverine mà họ đeo và chúng tôi sẽ chụp một bức ảnh mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài thuyết trình PowerPoint tiếp theo từ toàn bộ nhóm, ông Kot Kota nói.

siêu anh hùng Chris và Shelly RHai siêu anh hùng của Block hai tuần nội dung.

Chúng tôi cũng có một bảng Plinko thực sự sành điệu với thẻ quà tặng ở phía dưới, vì vậy họ cũng nhận được một thẻ quà tặng. Nhưng nó không thực sự là một thẻ quà tặng, thật vui khi biết rằng bạn đã đóng góp. Chúng tôi đang cố gắng để truyền cảm hứng cho đội vì tất cả những nỗ lực của họ là đóng góp đáng kể vào tầm nhìn chung của công ty. “

Nhưng bên cạnh khả năng phát hành siêu anh hùng nội tâm của mình, các Động lực lớn nhất cho nhân viên Block là thành công.

Crawford nói: “Khi chúng tôi nhận được ý kiến ​​khi ai đó nói, ‘Câu trả lời của bạn cho một câu hỏi chung đã giúp tôi đưa ra quyết định tốt hơn’ hoặc khi nào mọi người bắt đầu thấy rằng họ đã giúp ai đó có được kết quả tốt hơn hoặc tìm câu trả lời cho vấn đề họ gặp phải, đó là một cảm giác tuyệt vời Mọi người Tôi muốn thử nghiệm nhiều lần. “

Bạn nghĩ sao? Công ty của bạn có một blog? Chiến lược nào thành công hay không trong tiếp thị nội dung của bạn? Để lại ý kiến ​​và câu hỏi của bạn vào ô bên dưới.