Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

4 nền tảng lưu trữ osC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn

Mua sắm trực tuyến hiện đã trở thành sở thích của mọi người.

Cho dù đó là quần áo, đồ nội thất, đồ điện tử, khóa học trực tuyến hay bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể mua, chúng tôi đều thích mua sắm trực tuyến.

Lý do là sự đa dạng của hàng hóa có sẵn, sự tiện lợi khi kiểm tra chúng chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh của chúng tôi mà không cần phải đi làm và thanh toán trực tuyến dễ dàng. Và nếu không ưng ý về sản phẩm, họ có thể đổi hoặc yêu cầu hoàn lại tiền nếu đạt chất lượng.

Tất cả những điều này đều khó đạt được khi mua vật chất. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp thương mại điện tử đang bùng nổ và năm 2020 đã tăng cường sử dụng chúng hơn nữa do mọi người trên thế giới đều trải qua thời kỳ phong tỏa.

Vì vậy, nếu bạn có thứ gì đó để bán, có thể là bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào sử dụng các kỹ năng của bạn, bây giờ là lúc để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Điều này là do bắt đầu kinh doanh thật dễ dàng với công nghệ chúng ta có ngày nay. Có rất nhiều dịch vụ giúp bạn xây dựng cửa hàng kỹ thuật số của mình và thêm các phương thức tiếp thị, phương thức giao hàng, quy trình thanh toán, v.v.

Một công nghệ như vậy là osC Commerce, có thể giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng trực tuyến.

Hãy nói thêm về nó và tìm hiểu lý do tại sao bạn nên xem xét nó.

osC Commerce là gì?

osC Commerce là một hệ thống giỏ hàng mã nguồn mở cho một cửa hàng trực tuyến. Đây là chiếc xe đẩy mua sắm lâu đời nhất và linh hoạt nhất hiện có trên thị trường.

Phần mềm quản lý cửa hàng kỹ thuật số này đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích, tùy chọn tùy chỉnh và tính linh hoạt để phục vụ các chủ cửa hàng có nhu cầu khác nhau. Các yêu cầu chính của chương trình này là PHP và MySQL, được sử dụng miễn phí theo các điều khoản của Giấy phép Công cộng GNU.

Sử dụng osC Commerce, bạn có thể quản lý các khía cạnh khác nhau của cửa hàng của mình từ quản lý tài khoản, tiếp thị, thanh toán, giảm giá, giao hàng, v.v.

Đặc điểm

 • Quản lý danh mục sản phẩm nơi bạn có thể thêm số lượng sản phẩm, nhà sản xuất, thuộc tính và danh mục sản phẩm không giới hạn
 • Quản lý khách hàng
 • ưu đãi đặc biệt
 • Cài đặt ngôn ngữ và tiền tệ
 • dịch vụ thuế
 • Mở rộng với nhiều mô-đun và plugin khác nhau
 • Báo cáo
 • xử lý đơn hàng
 • Các công cụ nâng cao như kiểm soát bộ đệm, kiểm soát biểu ngữ, sao lưu cơ sở dữ liệu, kiểm tra bảo mật, v.v.

Tại sao bạn nên xem xét osC Commerce?

osC Commerce mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Nền tảng này rất linh hoạt để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn, từ giao diện với các mẫu đẹp đến hơn 9 000 bổ sung.
 • Cộng đồng hơn 300.000 chủ cửa hàng, nhà cung cấp dịch vụ và nhà phát triển của họ có thể giúp bạn xây dựng cửa hàng của mình.
 • Nếu bạn cung cấp dịch vụ trên nhiều châu lục và quốc gia, bạn phải có một số tùy chọn thanh toán. Do đó, họ hỗ trợ tích hợp với nhiều cổng, bao gồm PayPal, Sage Pay, Pay Nova, v.v.
 • Quản lý sản phẩm đơn giản cho phép bạn dễ dàng tải sản phẩm lên và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Bạn có thể theo dõi sở thích của khách hàng và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phù hợp, tạo cơ sở dữ liệu và báo cáo toàn diện về khách hàng, bao gồm cả lịch sử người xem và mua hàng của họ.

Tất cả những lợi ích này đủ điều kiện để osC Commerce trở thành một lựa chọn tốt cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng osC Commerce, bạn cần một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy để lưu trữ cửa hàng trực tuyến của mình. Có nhiều lựa chọn và đôi khi việc chọn lựa tốt nhất có thể gây nhầm lẫn. Nhưng đừng lo lắng, đây là một số nền tảng ưa thích để lưu trữ cửa hàng osC Commerce của bạn.

Lưu trữ A2

A2 Hosting được biết đến với các giải pháp lưu trữ nhanh hoàn hảo, trong số những thứ khác. Tăng thứ hạng SEO và tỷ lệ chuyển đổi, đồng thời cải thiện tỷ lệ thoát của bạn với nền tảng SwiftServer cực nhanh.

Máy chủ của họ được tối ưu hóa cho hiệu suất ở mọi nơi và cung cấp ổ SSD miễn phí cũng như máy chủ LiteSpeed. Bạn cũng có thể chọn một tùy chọn khác – máy chủ Turbo, nhanh hơn 20 lần, được trang bị ổ NVMEe và máy chủ AMD EPYC.

Kết quả là bạn nhận được hiệu suất CPU nhanh hơn 40%, lưu lượng truy cập nhiều hơn gấp 9 lần, TTFB nhanh hơn gấp đôi và tốc độ đọc/ghi nhanh hơn gấp ba lần. Việc thiết lập phần mềm osC Commerce thật dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ Softacificent xuất hiện trong bảng điều khiển.

Họ cũng thông báo cho bạn về các phiên bản phần mềm mới khi chúng đến qua email, sau đó bạn có thể cập nhật chúng bằng một cú nhấp chuột. Các tiêu chuẩn bảo mật nhất quán của họ giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi bị hack và các mối đe dọa trực tuyến khác. Nó bao gồm tính năng bảo vệ HackScan miễn phí giúp chặn tin tặc trong thời gian thực, các bản cập nhật KernelCare, tường lửa hai chiều, tính năng phòng chống vũ phu, bảo vệ DDoS và các tính năng bảo mật khác.

Cung cấp cho nhà phát triển của bạn nhiều công cụ có sẵn trong nhiều phiên bản, chẳng hạn như truy cập Apache, FTP và SFTP, PHP, MySQL, MariaDB, Node.js, Python, PERL, PostgreSQL và SSH và SSL.

A2 Hosting cũng bao gồm di chuyển tài khoản miễn phí, thời gian hoạt động 99,90% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Giá của họ là một trong những giá cả phải chăng nhất trên thị trường, chỉ bắt đầu từ 2$0,99 mỗi tháng cho 1 trang web và 100 GB Dung lượng SSD và mở rộng đến 14,99 đô la cho các tính năng độc quyền.

Lưu trữ TMD

Với các dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, TMD Hosting đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ lưu trữ osC Commerce. Và đó có lẽ là lý do tại sao chính osC Commerce giới thiệu nó cho người dùng. Vì vậy, hãy để họ đảm nhận tất cả các nhiệm vụ nặng nề là cài đặt và quản lý phần mềm osC Commerce.

Và nếu bạn đã lưu trữ cửa hàng của mình ở nơi khác, bạn có thể yêu cầu họ giúp bạn di chuyển trang web của mình, việc này hoàn toàn miễn phí. Nói về hiệu suất, họ kết hợp ba lớp bộ đệm với Varnish, OPCache và APC trên phần cứng SSD hàng đầu để đảm bảo trang web của bạn chạy nhanh hơn 16 lần.

Với osC Commerce mới nhất kết hợp với PHP7, bạn sẽ có được hiệu suất cao nhất và trải nghiệm trang web không gặp rắc rối với đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Dịch vụ lưu trữ TMD thân thiện với nhà phát triển, vì vậy bạn có quyền truy cập SSH tiêu chuẩn bên cạnh quyền kiểm soát phiên bản git.

Trên hết, bạn được đăng ký tên miền miễn phí và hỗ trợ cao cấp. Nhận thêm nhiều tính năng và chức năng cho cửa hàng trực tuyến của bạn với cài đặt plugin miễn phí cho osC Commerce. Họ cài đặt Cash Desk và bạn có thể thêm Trình quản lý eBay, phiếu quà tặng CCGV, giảm giá vận chuyển, bản tin Mailchimp, EasyLogo và nhiều plugin hữu ích và miễn phí khác.

Sử dụng bản cài đặt miễn phí của họ cho các mẫu osC Commerce, bạn có thể thiết kế cửa hàng của mình theo cách bạn muốn. Hỗ trợ Edify, Magnus, MegaStore, Dresscode, OSMART, v.v. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, họ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên để giúp cửa hàng của bạn luôn cập nhật về bảo mật, hiệu suất và các tính năng mới.

Giữ an toàn cho cửa hàng trực tuyến của bạn với tường lửa dựa trên web BitNinja, cung cấp khả năng bảo vệ đặc biệt chống lại các mối đe dọa như phần mềm độc hại. Họ tạo nhiều bản sao mỗi ngày cho cơ sở dữ liệu lưu trữ của bạn cùng với các tệp mỗi tuần để bạn không bao giờ mất dữ liệu của mình. Và phần tốt nhất là sao lưu hàng ngày và hàng tuần đều miễn phí.

Giá khởi điểm của TMD hosting là 2$0,95/tháng. Các biến thể giá khác có sẵn trong giá 4$0,95 mỗi tháng và 7$0,95 mỗi tháng cho chức năng bổ sung.

AccuWebHosting

Thiết lập và vận hành cửa hàng trực tuyến của bạn với các dịch vụ lưu trữ có khả năng mở rộng cao của AccuWebHosting. Họ có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và các chuyên gia của họ có thể giúp bạn mọi thứ, bất kể thiết lập chủ đề, tiện ích bổ sung, nâng cấp hay chuyển giao.

Họ sử dụng bộ lưu trữ SSD trong các mảng RAID dự phòng6 trong các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ để cung cấp thêm 200% thời gian tải trang cho trải nghiệm người dùng cuối mượt mà. Nhận “cài đặt nhấp chuột” của phần mềm osC Commerce, có nghĩa là họ cài đặt sẵn phần mềm trên miền hiện tại của bạn cùng với các tiện ích bổ sung cần thiết.

AccuWebHosting không bao giờ hạn chế quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu hoặc mã nguồn osC Commerce; thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Quản lý các thư mục và tệp của bạn một cách dễ dàng bằng cPanel mạnh mẽ và duy trì cơ sở dữ liệu của bạn bằng phpMyAdmin.

Họ lưu trữ cửa hàng trực tuyến của bạn trong môi trường lưu trữ dựa trên sự kết hợp vững chắc giữa Máy chủ Web LiteSpeed, SSD thuần túy và Hệ điều hành CloudLinux (hệ điều hành thương mại số 1 hiệu suất được tối ưu hóa). AccuWebHosting cô lập tài khoản lưu trữ của bạn khỏi các tài khoản khác được lưu trữ trên một máy chủ cụ thể để xây dựng một môi trường lưu trữ ổn định và đáng tin cậy.

Bằng cách này, một trang web sẽ không thể sử dụng quá mức tài nguyên máy chủ. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ an toàn trước các cuộc tấn công như phần mềm độc hại, SQL injection, chiếm quyền điều khiển cookie và các mối đe dọa khác. Ngoài ra, họ cũng cung cấp bảo vệ DDoS nhiều lớp cho cửa hàng osC Commerce của bạn.

Để bảo vệ mức 1 hoặc cấp máy chủ, máy chủ của bạn sẽ được tối ưu hóa và bảo mật với các bản vá cấp nhân, máy chủ web được định cấu hình và Mod_Security. Ở cấp 2 hoặc ở cấp độ tường lửa phần cứng, máy chủ sẽ được tách biệt khỏi phần còn lại của mạng bằng tường lửa phần cứng có thể tự động phát hiện các cuộc tấn công và giảm thiểu các mối đe dọa DDoS đối với 1-5 Gbps.

Nếu bạn không biết cách di chuyển một trang web được lưu trữ trên một tài khoản lưu trữ khác, hãy để nhóm AccuWebHosting làm điều đó miễn phí. Khi cửa hàng của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô tài nguyên của mình bằng gói lưu trữ bất kỳ lúc nào.

Tất cả các tài khoản lưu trữ được chia sẻ tại AccuWebHosting đều nhận được các bản sao lưu hàng ngày và cũng giữ nhiều bản sao giống nhau cùng với việc khôi phục các bản sao lưu gần đây nếu bạn cần. Đừng lo lắng nếu bạn sống ở bất kỳ quốc gia nào; bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất vì họ có trung tâm dữ liệu ở năm châu lục trên thế giới bao gồm Ấn Độ, Mỹ, Anh, Singapore, Úc và Nam Phi.

Tất cả các gói lưu trữ osC Commerce của họ bao gồm hỗ trợ PHP, Perl, Python, hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL, hơn 300 tập lệnh có thể cài đặt với 1 cú nhấp chuột, tích hợp ứng dụng Google, 99,90% thời gian hoạt động, hỗ trợ POP3, SMTP hoặc IMAP, v.v.

Giá AccuWebHosting bắt đầu từ 30,49 đô la mỗi tháng cho trang web không giới hạn (không phải một trang web), 10 bộ lưu trữ SSD GBSSL miễn phí, băng thông 500 GB và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Mây

Tận hưởng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và các máy chủ được quản lý do PHP cung cấp từ Cloudways để lưu trữ cửa hàng osC Commerce của bạn. Họ không bao giờ khiến bạn gặp rắc rối khi thiết lập máy chủ lưu trữ đám mây vì mọi thứ đều trơn tru và dễ dàng.

Cloudways là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý cho phép bạn lưu trữ doanh nghiệp trực tuyến của mình trên Google Cloud, AWS, DigitalOcean, Vultr và Linode. Bạn cần chọn ngăn xếp PHP khi khởi động máy chủ và bạn đã sẵn sàng cài đặt phần mềm osC Commerce. Chúng cung cấp sự linh hoạt để chọn phiên bản PHP.

Cơ sở hạ tầng lưu trữ osC Commerce của họ được thiết kế có tính đến khả năng mở rộng, vì vậy bạn không phải lo lắng về tài nguyên dư thừa nữa. Chúng bao gồm các dịch vụ “không có hợp đồng” không ràng buộc bạn.

Bảo vệ cửa hàng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với chứng chỉ SSL miễn phí của Let’s Encrypt hoặc sử dụng SSL của bên thứ ba ưa thích của bạn. Trên hết, bạn nhận được rất nhiều công cụ tích hợp, tiện ích bổ sung CDN, số lần cài đặt ứng dụng không giới hạn, tường lửa chuyên dụng, môi trường dàn dựng, máy chủ tự động phục hồi, bộ đệm nâng cao, bản vá bảo mật, HTTP/2truy cập SFTP và SSH .

Đăng kí

Ngày nay, các công ty thương mại điện tử có nhiều phạm vi hoạt động. Vì vậy, nếu bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, đã đến lúc bạn bắt đầu ngay hôm nay và tận dụng lợi thế của internet rộng lớn để kiếm thu nhập kha khá thông qua cửa hàng trực tuyến của mình.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt, không gặp rắc rối, hãy chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ osC Commerce nào được liệt kê ở trên để bắt đầu hành trình bán hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn muốn khám phá giải pháp thay thế osC Commerce, bạn có thể thử PrestaShop, Magento và Sylius.