5 Lý do tại sao iPhone của bạn bị khóa

Với sự phát triển trong thế giới công nghệ, mọi người thường khó đối phó. Thông thường, thế hệ cũ vẫn còn sau khi cố gắng quản lý những tiến bộ mới. Đó không phải là điều đáng lo ngại. Điều này là phổ biến khi các công ty lớn mang đến mới và cập nhật để cải thiện các đơn vị. Theo cùng một cách tất cả những Apple Những người yêu thích có iPhone thường phải đối mặt với vấn đề. Vấn đề lớn nhất mà họ gặp phải là khi iPhone của họ bị khóa và họ không biết liệu đó có phải là trường hợp hay không. Đây là cách 5 Các cách phổ biến nhất để kiểm tra xem iPhone của bạn có bị khóa hay không, bạn có thể là một chuyên gia khi mở khóa tất cả iPhone.

iPhone của bạn bị khóa

1. Tình hình khi bạn mua nó

Một lý do lớn khiến mọi người không biết rằng iPhone của họ có bị khóa hay không là vì họ không biết khi nào họ mua nó. Nếu điện thoại được mua từ Apple lưu trữ thông qua một nhà bán buôn hoặc từ chính nhà cung cấp, sau đó nó có thể sẽ được mở khóa. Biên nhận mà họ phát hành sau khi bạn mua chắc chắn sẽ cho thấy trạng thái là "Đã mở khóa". Nhưng nếu iPhone được mua từ kế hoạch của người chăm sóc, có thể nó vẫn bị khóa. Ngay cả những người mua từ bạn bè và người quen của họ (đã sử dụng), sau đó đảm bảo bạn hỏi họ xem nó có bị khóa hay không.

2Gói dịch vụ iPhone

Gói dịch vụ đi qua trên iPhone của bạn cũng rất quan trọng trong việc xác định xem iPhone của bạn có bị khóa hay không. Nếu bạn đang ở trên một 2 / 3hợp đồng năm nay, iPhone của bạn có khả năng bị khóa. Khi bạn trả phí, bạn có thể mở khóa. Nhưng nếu bạn có các dịch vụ trả trước hoặc gói "Trả tiền khi bạn đi" mới, rất có thể iPhone của bạn sẽ được mở khóa. Có thể có một số trường hợp ngoại lệ, nhưng tùy chọn này hoạt động trong hầu hết các trường hợp.

3. Gọi cho nhà mạng của bạn

Đây có thể là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để kiểm tra xem iPhone của bạn có bị khóa hay không. Chỉ cần quay số của nhà điều hành của bạn. Khi bạn liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng, bạn chỉ cần cho họ biết xác minh và hỏi về trạng thái iPhone của bạn. Họ rõ ràng sẽ nhận được tất cả các xác minh cần thiết và sau đó xác nhận trạng thái. Bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ của bạn trên Google. Nếu bạn không biết số IMEI của mình, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Giới thiệu> IMEI. Và bạn ở đó. Đây là một cách dễ dàng để xác định xem iPhone của bạn đã được mở khóa hay chưa.

4. Qua thẻ SIM

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài, cho dù vì lý do kinh doanh hay cá nhân, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề chuyển vùng nếu bạn không có gói dịch vụ tốt. Cách tốt nhất là lấy một thẻ sim mới từ quốc gia và di chuyển tự do. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xác nhận mở khóa hoặc mở khóa điện thoại của mình thông qua một quy trình bổ sung. Sau khi bạn thay thế thẻ SIM bằng thẻ SIM mới, bạn có thể thử gọi cho ai đó. Nếu không có lỗi, gần như chắc chắn iPhone đã được mở khóa. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kết nối với mạng, đây có thể là một vấn đề. IPhone của bạn bị khóa vì chỉ có một nhà mạng. Điều này phải được giải quyết nếu bạn muốn thực hiện nhiều cuộc gọi hơn.

5Kiểm tra nó thông qua các phương tiện trực tuyến

Internet có rất nhiều cơ hội để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Có nhiều công cụ trực tuyến mà bạn có thể truy cập để tìm hiểu xem iPhone của bạn có bị khóa hay không. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm số IMEI của mình thông qua các cài đặt. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy trực tuyến, chẳng hạn như IMEI24. Chỉ cần nhập số IMEI của bạn và xem nếu nó được mở khóa hay không. Phương pháp này không đáng tin cậy 100% vì số IMEI có thể không được cập nhật. Tuy nhiên, nó có thể là một phương pháp tốt nếu số IMEI của bạn hiển thị, vì nó có thể hiển thị rõ ràng nếu iPhone của bạn bị khóa hoặc mở khóa.

Phần kết luận

Đây là một số cách bạn có thể xác định xem iPhone của mình có bị khóa hay không. Bạn có thể sử dụng thông tin này để làm chủ nghệ thuật mở khóa bất kỳ iPhone nào bạn gặp.