5 Thủ thuật để thành công trong trò chơi Mr. Bullet

Chế độ trò chơi đến và đi. Đặc biệt là vào mùa hè. Nhưng ông Bullet là một trong những người có thể ở lại vài tuần nữa trên điện thoại di động của mình. Năng động không phải là chủ yếu tiểu thuyết, nhưng nó gây nghiện. Tính toán góc và vật lý khi bắn vũ khí có thể khó, nhưng trong trò chơi này, nó rất đơn giản và thỏa mãn. Có thể hơi đáng sợ, nhưng nó chỉ là niềm vui. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc muốn biết cách tận dụng tối đa trò chơi này, hãy kiểm tra các thủ thuật này.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

Hãy quên những quảng cáo thô lỗ

Trò chơi được xuất bản bởi Voodoo Họ thường tương đối thành công. Chúng đơn giản, đôi khi quá nhiều. Thủ thuật của công ty này là có một mạng lưới phân phối tốt và hỗ trợ dựa trên quảng cáo có lợi nhuận. Nói chung là thô lỗ. Vâng, có một công thức để tránh rằng cứ ba cấp độ bạn phải đáp ứng quảng cáo 30 giây Bạn không thể nhảy Đây không phải là thông lệ công bằng cho các nhà xuất bản và nhà sáng tạo trò chơi, nhưng cũng không công bằng khi bạn dành cùng thời gian chơi thay vì xem quảng cáo.

Công thức trong câu hỏi là chơi ở chế độ máy bay. Tất nhiên, bạn phải kích hoạt chế độ này trước khi bắt đầu trò chơi. Khi vào trong, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chơi mà không cần xem quảng cáo thường xuyên. Tất nhiên, đổi lại, bạn sẽ bị bỏ lại mà không nhận được tin nhắn hoặc thông báo từ các ứng dụng khác. Và cuối cùng, mọi thứ đều có chi phí …

Đừng đánh cắp dữ liệu của bạn

Các vấn đề khác của Voodoo là để thu thập nhiều dữ liệu người dùng hơn, tốt hơn. Ai biết để làm gì. Nhờ luật mới nhất về việc thu thập dữ liệu người dùng thông qua các ứng dụng và dịch vụ Internet, chính người dùng có quyền lực đối với thông tin của họ. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể tránh việc thu thập dữ liệu này.

trộm dữ liệu

Để thực hiện việc này, trong Mr. Bullet, bạn có thể xem lại cài đặt và nhấp vào phần Quyền riêng tư. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách các yếu tố và thông tin cho phép bạn nếu điều khiển được kích hoạt. Họ là một vấn đề phân tích, hỗ trợ và quảng cáo. Tuy nhiên, điều an toàn và cá nhân nhất là bạn hủy kích hoạt nó.

Sử dụng hai nút bên phải để vô hiệu hóa bộ sưu tập dữ liệu này. Sau đó bấm OK và đừng sợ thông báo cảnh báo bên dưới. Điều này được thực hiện để làm cho bạn do dự và kích hoạt một trong các chức năng trên. Nhấn vào nút Tôi hiểu rồi để xác nhận rằng bạn không muốn họ thu thập dữ liệu của bạn. Và đó là tất cả

Chế độ trò chơi mới

Mặc dù ông Bullet có một chủ đề đơn giản, nội dung không ở chế độ chơi đơn. Có một bộ sưu tập tốt của minigame. Mọi thứ đều dựa trên các góc, câu đố để giải quyết và nhiều thứ để phá vỡ hoặc nổ tung.

Vâng, bạn sẽ Tôi cần kiên nhẫn để mở khóa chúng. Và bạn càng chơi và càng vượt qua nhiều cấp độ, bạn sẽ càng mở được nhiều chế độ. Vì vậy, bạn chỉ cần tận hưởng chế độ ban đầu và đánh bại nhiều cấp độ và nhiều cấp độ để chơi theo cách khác. Tất nhiên, đó không phải là cách duy nhất.

Bạn cũng phải quay lại với ông Bala mỗi ngày. Theo cách này, và cảm ơn sistema Phần thưởng, bạn có thể mở khóa các chế độ đặc biệt khác nhau như trò chơi mini sau khi vượt qua và nhận món quà của bạn ngày này qua ngày khác Hãy nhớ làm điều này trong một tuần, ngay cả khi bạn không chơi mỗi ngày, để ở chế độ mới.

chế độ trò chơi mới

Ba sao cho giải pháp đơn giản nhất.

Lý thuyết dao cạo của Ockham có thể được áp dụng cho ông Bullet ở hầu hết các cấp độ. Câu đố của bạn không phức tạp. Thật ra điểm cao nhất được trao khi số lượng đạn ít nhất được sử dụng. Đối với điều này, bạn cần tìm góc trực tiếp nhất, không phải lúc nào cũng thẳng nhất.

Tìm hiểu cách góc hoạt động hoặc làm thế nào để đến một điểm nhất định khi bạn chụp theo hướng ngược lại. Hoặc đến mức độ nào thì điện trở của hộp TNT được áp dụng. Hoặc thậm chí có thể chụp tại một bức tường kính. Cũng lưu ý rằng, Đôi khi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắn nhiều lần. Hãy thử xem bạn nhận được bao nhiêu ngôi sao ở cuối cấp. Và, nếu bạn có đủ kiên nhẫn, hãy lặp lại cho đến khi bạn nhận được ba ngôi sao.

Hãy nhớ rằng với mỗi cấp độ được thông qua ba sao Bạn sẽ nhận được tổng cộng 30 vé. Nếu họ chỉ có hai ngôi sao, số tiền của vé là 20. Và chỉ 10 nếu bạn vượt qua cấp độ với các ngôi sao. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt kỷ lục, mở chế độ trò chơi mới hoặc có quyền truy cập vào nhiều trang phục hơn, điều tốt nhất nên làm là dành thời gian cho kỹ thuật và buộc bản thân phải đánh bại càng nhiều cấp sao càng tốt.

Làm thế nào để có được một mặt nạ mới và nhiều vé hơn

Bạn có bị mắc kẹt ở một mức độ nhất định hoặc chán với ông Bullet? Bây giờ có một công thức để cung cấp một liên lạc khác nhau cho trò chơi. Chi tiêu tất cả các túi của bạn mà bạn đã vượt quá mức trên da hoặc ngoại hình. Tất nhiên, nhiều người trong số họ được mở đơn giản bằng cách vượt qua cấp độ hoặc chơi mỗi ngày. Nhưng có máy bán hàng tự động với trang phục ngẫu nhiên.

Ông đạn

Chỉ cần mở menu Trang phục để tìm mọi thứ bạn đã mở để thay đổi diện mạo của nhân vật chính trong trò chơi. Nhưng nếu bạn không có đủ quần áo, bạn luôn có thể thấy nút ở cuối phần này. Đây là nơi đặt máy bán hàng tự động. Tất nhiên, mỗi cuộn có giá 500 vé. Một cái gì đó sẽ làm cho bạn cào túi của bạn. Và làm thế nào để bạn có được nhiều vé hơn? Dễ dàng: chơi

Và nếu bạn bị kẹt ở một cấp hoặc ít sao hơn và do đó ít vé hơn, hãy đa dạng hóa sự thích thú của bạn. Đó là, thử các chế độ trò chơi khác mà bạn đã mở khóa. Bạn thực sự có thể nhập một trong số họ và nhận được một vé nhanh hơn. Chơi nhiều để có thêm vé. Nhưng trò chơi khác nhau để có được 30 vé thu thập cho mỗi cấp độ dễ dàng bị vượt qua bởi ba ngôi sao.