Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 trò chơi miễn phí để kiểm tra kiến ​​thức SEO của bạn

Khám phá các trò chơi miễn phí để kiểm tra kỹ năng SEO của bạn.

Chia sẻ bài viết

/

1. Từ khóa ẩn

Từ khóa ẩn là một trò chơi SEO, có sẵn miễn phí, nhằm mục đích thực hiện điều tra trên một trang web. Nguyên tắc: khám phá 20 từ khóa trên một trang web. Bằng cách nhấp chuột trái vào từng số, bạn sẽ có được manh mối về từ khóa cần tìm. Sau đó, chỉ cần nhập các từ đoán được bên cạnh dấu “>”, sau đó nhấp vào nút. Cổng vào (xem hình trên). Khi bạn tìm thấy câu trả lời đúng, số từ khóa liên quan sẽ tắt. Trò chơi chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

2. SEO trò chơi

SEO trò chơi là một trò chơi SEO miễn phí bao gồm các phần thực sự của SEO Mũ Đen bên trong. Trò chơi có dạng câu đố khác nhau liên quan trực tiếp đến SEO. Mỗi câu đố có một manh mối mà bạn phải đọc kỹ để truy cập vào bài kiểm tra tiếp theo. Mục tiêu: kết thúc trò chơi càng nhanh càng tốt. Nó nhắm đến cả người mới và chuyên gia. Ưu điểm: trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

3. Hacker SEO

Hacker SEO là một trò chơi miễn phí cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức SEO của mình. Nguyên tắc: các câu đố cần được trả lời theo cách tốt nhất có thể. Để làm được điều này, trò chơi sẽ đưa ra cho bạn những trường hợp cụ thể để giải quyết. Lưu ý: SEO Pirates bằng tiếng Anh và hướng tới các chuyên gia SEO.

4. Ma trận SEO

Một trò chơi khác dành cho các chuyên gia SEO: Ma trận SEO. Cái này được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Matrix” cho trang chủ của nó. Không có gợi ý nào cho trò chơi này nhằm kiểm tra kỹ năng SEO của bạn. Có sẵn bằng tiếng Anh, trang web chỉ hiển thị một điều bí ẩn: “Bạn có mọi thứ bạn cần. Bây giờ hãy lựa chọn ». Trước khi lồng ghép một câu trích dẫn đình đám từ bộ phim “Ma Trận”. Tùy bạn.

5. SEO Jedi

Một tài liệu tham khảo điện ảnh khác: SEO Jedi. Nó mở đầu bằng phần ghi công “Chiến tranh giữa các vì sao” mời bạn thử thách, tất cả đều bằng tiếng Pháp. Nhấn vào triệu hồi ” Mạnh mẽ lên “ để bắt đầu bài kiểm tra. Nguyên tắc: trả lời các câu đố kết hợp tham khảo phim “Chiến tranh giữa các vì sao” và SEO.

Tiền thưởng: Bao nhiêu 2

Bao nhiêu 2 là một trang web ban đầu được tạo cho Sentimancho, cuộc thi tham khảo tự nhiên, được tổ chức vào năm 2012. Trang này cũng cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức kỹ thuật của mình về vấn đề này dưới hình thức truy tìm kho báu. Mục tiêu: tìm các câu hỏi bí mật khác nhau cho phép bạn truy cập một trang ẩn.