5 Trò chơi Xbox One hay nhất với màn hình chia nhỏ | Danh sách cập nhật

Đã qua rồi, khi chơi với bạn bè là một hoạt động vui chơi phổ biến, nhưng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nó đã trở thành một giấc mơ đơn giản. Với sự ra đời của công nghệ, các trò chơi Xbox one màn hình chia nhỏ khác nhau xuất hiện và cho phép bạn sống lại những ngày hoàng kim đó một lần nữa.

Bạn có thể chơi các trò chơi Xbox one trên màn hình chia nhỏ trực tuyến bằng cách giao tiếp qua tai nghe với những người bạn thân nhất của bạn. Vấn đề thực sự bắt đầu khi chúng ta phải tìm ra thứ tốt nhất trong số hàng triệu lựa chọn có sẵn, nhưng chúng ta cũng đã làm cho nó dễ dàng.

Chúng tôi chọn thủ công một số trò chơi nhiều người chơi địa phương tốt nhất trên Xbox One và chọn chúng từ danh sách như sau:

5 Các trò chơi chia màn hình Xbox One tốt nhất bạn nên thử một lần

1. Giải đấu tên lửa

Bạn đã bao giờ tưởng tượng chơi bóng đá trong một chiếc xe đua siêu thanh chưa? Chà, Rocket League là người khiến nó xảy ra. Đây là một trò chơi thể thao thú vị, trong đó người chơi điều khiển những chiếc xe chạy bằng tên lửa và chơi bóng đá với một quả bóng lớn hơn nhiều so với ô tô. Mục tiêu chính là ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất hiện có.Giải đấu tên lửa

Có hơn một chục loại siêu xe khác nhau và may mắn thay, người chơi có thể chọn giữa chúng trước khi tham gia vào một trận bóng đá. Các trận đấu bóng đá có thể kéo dài đến năm phút và có thể được chơi một chọi một hoặc bốn chọi bốn.

2. Minecraft – Chia màn hình

Minecraft là một trong những trò chơi Xbox one nhiều người chơi địa phương tốt nhất, trong đó người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để xây dựng đế chế của mình. Bạn phải thu thập các mặt hàng và tài nguyên khác nhau để tạo ra các cửa hàng thủ công, nhà ở và đường. Trò chơi có chế độ hợp tác hỗ trợ tối đa tám người chơi.Minecraft xbox một màn hình chia nhỏ

Khi làm như vậy, bạn cũng sẽ gặp phải những kẻ thù khác nhau mà bạn phải đánh bại để giữ cho thành phố của bạn an toàn khỏi chúng. Mọi trò chơi đều tốt hơn khi chơi với bạn bè, nhưng Minecraft là trò hay nhất. Trò chơi có nhiều chế độ để cung cấp, làm cho toàn bộ trò chơi trở nên tốt hơn và thú vị hơn.

3. Bánh răng chiến tranh

Gears of War là một phim kinh dị bắn súng góc nhìn thứ ba, đưa bạn vào vị trí của một chiến binh bắt đầu cuộc hành trình đánh bại kẻ thù của mình. Vì trò chơi có chế độ nhiều người chơi, người chơi có thể hợp tác với bạn bè của mình để chiến đấu và đánh bại tất cả kẻ thù mà họ gặp phải.Bánh răng chiến tranh

Người chơi có thể mang theo bốn loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt đối thủ. Trò chơi cũng đi kèm với chế độ cạnh tranh cho phép người dùng kiểm soát một khu vực được chỉ định trên bản đồ. Tại đây, một người chơi sẽ được chỉ định làm thủ lĩnh và công việc của anh ta là hướng dẫn quân đội của mình chiến đấu với sức mạnh của quỷ dữ.

4. Varhammer: Vermintide 2

Vermin 2 là một trong những trò chơi Xbox one có màn hình chia nhỏ tốt nhất, trong đó người chơi điều khiển một nhóm các chiến binh được giao nhiệm vụ hợp tác chiến đấu với đội quân Chaos. Trò chơi có hơn 15 nhân vật khác nhau, trong khi mỗi người trong số họ có một bộ kỹ năng và sức mạnh đặc biệt.Varhammer: Vermintide 2

Trò chơi đi kèm với hơn 13 nhiệm vụ khác nhau, trong khi mỗi nhiệm vụ có một mục tiêu khác nhau cần đạt được. Khi bạn vượt qua câu chuyện, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và phần thưởng sau đó có thể được sử dụng để mở khóa vũ khí mới và nâng cấp những thứ cũ.

5. Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 là một trong những trò chơi nhiều người chơi địa phương hay nhất trên Xbox, trong đó người chơi có được sau tay lái của những siêu xe tốt nhất thế giới. Có hơn một chục chiếc xe khác nhau có sẵn, và may mắn thay, người chơi có thể chọn giữa chúng.Forza Motorsport 7

Trò chơi cũng có chế độ chia đôi màn hình trong đó bạn có thể mời bạn bè chơi cùng. Có hơn 32 chủng tộc khác nhau có sẵn và bạn có thể chọn từ họ để thể hiện kỹ năng đua xe tuyệt vời của mình với bạn bè.

Lời cuối

Thế thôi! Đây là những trò chơi chia màn hình Xbox One tốt nhất hiện có trên Internet. Tất cả các tựa game này đều có trải nghiệm khác biệt và bổ ích. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Đi kiểm tra những tựa game tuyệt vời này và thích chơi với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đã quên đề cập đến một số tiêu đề? Đừng quên cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.