6 Các plugin trượt WordPress tốt nhất để so sánh (2020)

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn các chủ đề WordPress tương thích trực tiếp với một số loại thanh trượt.

Nhưng có phải vậy không? Tại sao chủ sở hữu trang web và người dùng internet điên cuồng về hình ảnh?

Theo tôi, đây là ấn tượng đầu tiên. Hình ảnh hấp dẫn hơn nhiều so với văn bản và các phần chuyển động của thanh trượt hình ảnh làm cho trang web cảm thấy năng động và tương tác hơn. Khi bạn tạo ấn tượng đầu tiên khủng khiếp, khách truy cập có thể dành thời gian trên trang web của bạn, đọc nội dung của bạn và mua sản phẩm của bạn. Không thể tin được, phải không?

Tuy nhiên, thanh trượt có thể hiển thị nhiều hơn chỉ là hình ảnh đẹp. Các plugin trượt tốt nhất cung cấp cho khách truy cập của bạn trải nghiệm tương tác thực sự và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, ví dụ B. cải thiện điều hướng với nội dung ưu việt, phát video và thậm chí tích hợp chức năng shortcode trong các plugin khác của bạn.

Dù lý do bạn muốn một plugin Image Slider là gì, WinningWP đều hỗ trợ nó. Tôi sẽ xem xét sáu trong số các plugin thanh trượt WordPress hàng đầu và bao gồm kết hợp các tùy chọn miễn phí và cao cấp để thu hút tất cả các cấp ngân sách.

Tất cả các thanh trượt trong bài đăng này đều phản hồi đầy đủ, điều đó có nghĩa là chúng trông tuyệt đẹp trên các thiết bị có kích thước bất kỳ.

Độc thoại – MIỄN PHÍ / $ 19 cộng

Soliloquy là một thanh trượt phổ biến và đáp ứng cho WordPress cung cấp hơn mười loại thanh trượt, bao gồm băng chuyền, nội dung nổi bật, hộp đèn, video, Instagram. Pinterest, PDF, WooC Commerce, Thumbnails và nhiều hơn nữa.

phiên bản Soliloquy nhỏ có thể được sử dụng để tạo thanh trượt tiêu chuẩn. Khi bạn đã tải lên một số ảnh, bạn có thể sắp xếp chúng bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả. Có một biểu tượng chỉnh sửa cho mỗi hình ảnh tải các cài đặt để xác định tiêu đề hình ảnh, văn bản thay thế, tiêu đề và URL. Sau đó, bạn có thể nhúng thanh trượt của mình trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc mã PHP trong các mẫu.

Trong khu vực cài đặt thanh trượt, bạn có thể chọn một trong hai mục, xác định kích thước của các trang chiếu và đặt tốc độ chuyển tiếp giữa các trang chiếu. Hầu hết các cài đặt thanh trượt khác dành cho các loại tay cầm, chỉ được bao gồm trong phiên bản cao cấp của Soliloquy. Do đó, bạn bị hạn chế.

Bạn phải nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Soliloquy để mở khóa các tính năng hạn chế. Có bốn tùy chọn giấy phép có sẵn với giá. 19 $ 49, 99 và 249.

Giấy phép cá nhân cho 19 đô la Mỹ cung cấp hỗ trợ bổ sung và cho phép tùy chỉnh slide bằng CSS. Bạn phải nhảy từ 49 trang web đa giấy phép với giá 49 đô la để chặn các mẫu kích hoạt, bảo vệ hình ảnh và hỗ trợ cho Instagram và Pinteresty khả năng lên lịch trình chiếu. Một plugin chủ đề cũng được bao gồm.

Giấy phép nhà phát triển $ 99 tăng hỗ trợ cho 25 trang web. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn nữa là nó chứa tất cả các tính năng của plugin. Điều này bao gồm các loại thanh trượt như băng chuyền, hộp đèn, nội dung nổi bật, WooC Commerce, PDF và hình thu nhỏ.

Giấy phép đại lý $ 249 cung cấp quản lý khách hàng và hỗ trợ WordPress cho nhiều địa điểm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ và cập nhật cho một số lượng không giới hạn các trang web.

Mặc dù Monologue Lite có một số tính năng hữu ích, tôi nghĩ rằng có những lựa chọn thay thế miễn phí tốt hơn trên thị trường.

Soliloquy Pro tốt hơn nhiều. Đó là một giải pháp linh hoạt với nhiều loại slide khác nhau và có các tính năng bổ sung, ví dụ. B. Ngăn người dùng tải xuống hình ảnh. Thật không may, bạn cần nâng cấp lên giấy phép nhà phát triển $ 99 để truy cập tất cả các tính năng của plugin.

Kiểm tra toàn bộ bài kiểm tra Soliloquy của chúng tôi để hiểu rõ hơn những gì plugin có thể làm.

MetaSlider – MIỄN PHÍ / $ 39 nữa

Meta Suffering là một plugin WordPress Slider tương thích với trình chỉnh sửa WordPress mới (Gutenberg). Nó cũng có hỗ trợ cảm ứng, được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và hoạt động với WordPress MultiSite và các plugin dịch thuật WordPress phổ biến.

Các nhà phát triển đã rất hào phóng với phiên bản plugin miễn phí đó – Nó có thể hiển thị hình ảnh trên một thanh trượt linh hoạt, một thanh trượt đáp ứng, một thanh trượt Nivo và một thanh trượt đồng xu. Độ rộng của mỗi thanh trượt cũng có thể được xác định và bạn có thể chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Hình ảnh có thể được kéo và thả và bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, văn bản thay thế và chú thích. Vị trí cắt trong hình ảnh cũng có thể được xác định và sự xuất hiện của trình chiếu của bạn bằng một trong 14 chủ đề có sẵn

Khi mọi thứ đã được thiết lập, bạn có thể dán thanh trượt vào vị trí bằng mã shortcode hoặc mã PHP.

Thêm một slide mới trong MetaSlider

Nâng cấp lên MetaSlider Pro Phiên bản truy cập các slide hoạt hình CSS3, điều hướng hình thu nhỏ, các slide nguồn cấp dữ liệu và các slide video (YouTube và Vimeo – Yay!) Nó cũng cung cấp lớp phủ HTML và trình chỉnh sửa chủ đề trực tiếp.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng MetaSlider có chính sách giá phù hợp và mỗi giấy phép cung cấp cho bạn phiên bản đầy đủ của plugin. Sự khác biệt duy nhất là có bao nhiêu trang web được hỗ trợ.

Hai giấy phép trang web là 39 đô la, năm trang web là 59 đô la, 25 trang web là 89 đô la và các trang web không giới hạn là 149 đô la. Tất cả các giấy phép đều có bảo đảm hoàn lại tiền cộng với một năm hỗ trợ và cập nhật.

Thanh trượt mức MetaSlider

Có nhiều thứ để yêu Suffering metael phiên bản miễn phí Chứa bốn loại thanh trượt, 14 cài đặt Chủ đề và hàng tá tùy chọn cài đặt. Điều này có thể đủ cho nhiều bạn, nhưng bạn có thể chặn tất cả các chức năng của plugin chỉ với 39 đô la.

Nếu bạn chọn sử dụng MetaSlider, bạn có thể xem xét cập nhật hỗ trợ video, lớp phủ HTML và điều hướng hình thu nhỏ.

Thanh trượt thông minh 3 – Miễn phí / $ 35-Plus

Tôi là một fan hâm mộ lớn của độc thoại và ẩn dụ đau khổ khi nói đến khả năng sử dụng và trình bày Thanh trượt thông minh 3 Đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

Plugin cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện các mẫu có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu cho các trang trình bày của bạn. phiên bản miễn phí của Smart Slider 3Bạn có quyền truy cập vào 11 Mẫu. Tuy nhiên, việc nâng cấp lên phiên bản Pro cho phép bạn truy cập vào hơn 180 mẫu.

Khi tạo slide, bạn không bị giới hạn hình ảnh. Bạn có thể thêm video, bài đăng trên blog và lớp phủ tĩnh. Bài viết cũng có thể được chèn động dựa trên các bộ lọc bạn xác định. Ví dụ: bạn có thể chèn bài viết dựa trên định dạng bài đăng, thẻ, danh mục và các biến khác.

Trang cấu hình thanh trượt Smart Slider 3 Thật tuyệt vời. Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của thanh trượt của mình xuống các thành phần kiểu như mũi tên, đạn, hình thu nhỏ, v.v.

Ngoài việc xác định kích thước của các trang chiếu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh hình động, định hướng và tải các trang chiếu. Các tính năng thú vị khác bao gồm hỗ trợ cảm ứng, tối ưu hóa hình ảnh và hỗ trợ hình nền.

Thanh trượt thông minh 3 Chỉnh sửa slide

Thanh trượt thông minh 3 trong Thêm 11 Đã thêm các loại lớp bổ sung, hoạt ảnh lớp và bốn loại điều khiển thanh trượt mới: băng chuyền, khối, trang đầy đủ và mặt tiền cửa hàng. Bạn cũng có quyền truy cập vào thanh trượt thông minh đầy đủ 3- Thư viện mẫu và slide, giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết để tạo các slide chuyên nghiệp.

Nội dung động cũng được mở rộng trong phiên bản Pro. Ngoài nội dung từ trang web WordPress của riêng bạn, bạn có thể truy cập hơn 35 nguồn trực tuyến như Joomla, Flickr. Instagram. YouTube, WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Một giấy phép duy nhất cho Smart Slider 3 Pro có giá 35 đô la cho một trang web, 150 đô la cho mười trang web và 250 đô la cho các trang web không giới hạn. Với mỗi giấy phép, tất cả các tính năng Pro đều được kích hoạt. Sự khác biệt duy nhất là số lượng trang web nhận được hỗ trợ và cập nhật. Nếu bạn không muốn chuyển sang gói có giá cao hơn, bạn chỉ có thể nhận được hỗ trợ bổ sung cho trang web. 20 Mua đô la Mỹ cho mỗi Tên miền.

Thanh trượt thông minh 3 cấp trên 5 Sản phẩm

Thanh trượt thông minh 3 Nó rất dễ dàng để giới thiệu. Phiên bản miễn phí có thể bị giới hạn ở kiểu thanh trượt, nhưng nó ở các khu vực khác, chẳng hạn như: B. tùy chỉnh và truy cập vào thư viện mẫu.

Vì phiên bản Pro chỉ có sẵn với giá 35 đô la, tôi khuyên bạn nên cân nhắc nâng cấp. Bạn nhận được thêm bốn cài đặt thanh trượt, truy cập vào hàng trăm mẫu thanh trượt được đào tạo trước và các mẫu thanh trượt và bạn có thể nhập nội dung từ hàng chục nguồn.

Cuộc cách mạng trượt – $ 26

Ra mắt vào năm 2012 Slider Revolution Cho đến nay, plugin trượt WordPress bán chạy nhất Code Hampony thường được phổ biến với các chủ đề WordPress bên dưới ThemeForest.

Bạn có thể tạo các slide với trình chỉnh sửa hình ảnh hiện đại cho phép bạn chèn hình ảnh và video và tạo nhiều lớp nội dung. Phông chữ, hình động, hình nền, biểu tượng, màu sắc, và nhiều hơn nữa có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Ảnh động là một trong những tính năng tuyệt vời của plugin. Chúng thực sự có thể làm gia vị cho các slide của bạn, và có rất nhiều cài đặt trước để làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa một slide trong Slider Revolution

Có hơn 200 mẫu có sẵn – chúng làm cho các thanh trượt trông tuyệt vời và hầu hết cần một vài điều chỉnh để biến chúng thành của riêng chúng. Bạn cũng có quyền truy cập vào hàng trăm hình ảnh, video, hình động, biểu tượng và bộ bánh răng.

Ngoài ra còn có hơn 20 Hiệu ứng Bổ trợ, bao gồm Hạt, Biến dạng, Bàn chải và Nhà phát triển. Hiệu ứng trước và sau cũng trông tuyệt vời.

Cuộc cách mạng trượt

Chỉ với 26 đô la, Sliding Revolution mang lại giá trị lớn về tiền bạc và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại phim khác nhau.

Đây là một trong những giải pháp thanh trượt tiên tiến nhất trên thị trường và thư viện mẫu, hình ảnh và biểu tượng đa phương tiện khổng lồ giúp dễ dàng tạo các slide chuyên nghiệp.

Thiết bị trượt: $ 25

Một giải pháp hovercraft chuyên nghiệp khác được giới thiệu vào năm 2012 là Lagskyder, đây là plugin thanh trượt WordPress Code Canyon tốt thứ hai và nó cũng được bao gồm trong nhiều chủ đề WordPress ThemeForest.

Layer Slider Editor cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các slide bằng cách kéo và thả. Các lớp có thể được sao chép và dán và có trình chỉnh sửa hình ảnh tương thích với Adobe Creative Cloud. Có hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp hoạt hình có sẵn, bao gồm các vòng lặp, chuyển tiếp bộ lọc và thị sai.

Chỉnh sửa một slide trên thanh trượt lớp

Một bộ lớn các slide sẵn sàng sử dụng có sẵn trong thanh trượt lớp. Một số thiết kế đã được tạo riêng cho các thiết bị như điện thoại di động.

Một tính năng mà Layer Slider đã mở rộng trong những năm gần đây là cửa sổ bật lên. Plugin cho phép bạn tạo các cửa sổ bật lên slide chuyên nghiệp mà chỉ một vài cửa sổ bật lên WordPress có thể.

Một tính năng tuyệt vời khác là xếp hạng. Thanh trượt lớp giúp tiết kiệm các slide của bạn mọi lúc, và với việc thêm trọng lượng và làm mới, bạn không còn phải lo lắng về việc mất việc.

Ví dụ về thanh trượt

Lagskyder Không có gì ngạc nhiên khi nó được coi là một trong những giải pháp trượt WordPress tốt nhất trên thị trường và chỉ với 26 đô la, nó đáng giá tiền.

Bạn có thể tìm hiểu mức độ chuyên nghiệp của các mẫu được đưa vào trang bán hàng chính thức.

Đẩy tất cả: MIỄN PHÍ / $ 10

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là đáp ứng, xúc giác. Đẩy tất cả mọi thứ.

Plugin WordPress này tiếp cận các slide theo một cách hoàn toàn khác. Thay vì tải lên ảnh và video trực tiếp, hãy chỉnh sửa các slide bằng trình chỉnh sửa WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm mọi thứ vào slide một cách hiệu quả, có thể là ảnh, video, bảng tính hoặc tiêu đề. Shortcodes cũng có thể được chèn vào các slide, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhúng nội dung từ các plugin WordPress khác mà bạn đã cài đặt.

Các nhà phát triển đã rất hào phóng với phiên bản miễn phí Slide Anything và các tính năng hạn chế.

Các slide xuất hiện ở trung tâm của trang dưới các hiệu ứng chuyển tiếp và các cài đặt thanh trượt khác. Ở bên phải của trang, bạn có thể chọn số lượng mục để hiển thị trên các thiết bị cụ thể. Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh phong cách của thanh trượt của bạn.

Chỉnh sửa thanh trượt trong Slide Anything

Slide Anything Pro có chi phí một lần là 10 đô la cho một giấy phép, trong khi giấy phép năm trang web có sẵn với giá 30 đô la và giấy phép không giới hạn cho 100 đô la.

Bản cập nhật mở khóa các tính năng hiển thị miễn phí cho băng chuyền và hình thu nhỏ. Các tính năng bật lên cũng được thêm vào để xem hộp đèn hình ảnh, video và hơn thế nữa.

Đẩy bất kỳ anh hùng bắn súng

Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ sử dụng trình soạn thảo WordPress để tạo các slide. Push All Phương pháp mở ra nhiều khả năng để tạo các slide mở rộng mà các giải pháp khác không thể cung cấp.

Hầu hết các tính năng đều có sẵn trong phiên bản miễn phí của Slide Anything, nhưng việc cập nhật và mở rộng chức năng không tốn kém với giá 10 đô la.

Đề cập trung thực

Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã tìm thấy nhiều plugin trượt WordPress hữu ích đã bị mất khỏi danh sách của chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ một số điều tốt nhất với bạn.

Crelly Slider là một giải pháp trượt đáp ứng cho phép bạn tạo các lớp với các lớp. Văn bản, hình ảnh và video có thể được thêm vào các trang chiếu với thanh trượt kéo và thả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh trượt đơn giản, bạn có thể thích WP Slick Slider và Image Carousel, Các slide được tạo bằng trình chỉnh sửa WordPress và không có cài đặt nào trong plugin vì mọi thứ đều được cấu hình bằng shortcodes. Sự đơn giản của nó sẽ làm nản lòng một số người, nhưng tôi nghĩ rằng thanh trượt thực tế có vẻ tốt.

WP Slick Slider và hình ảnh băng chuyền

Những người bạn chủ yếu muốn hiển thị video trên trang web của mình sẽ thấy điều này. Video Video Leader xuất hiện ở đây trên nhiều loại trang chiếu khác nhau, ví dụ: B. Băng chuyền, dòng thời gian và hình thu nhỏ.

Đề xuất cuối cùng của tôi là Làm chủ thanh trượt, Nó cung cấp hơn 90 bố cục trang chiếu trước, trình chỉnh sửa thanh trượt kéo và thả nâng cao, hỗ trợ cảm ứng, các lớp hoạt hình, chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Plugin nằm trong danh sách ban đầu của chúng tôi về các plugin WordPress Slider tốt nhất, nhưng từ đó phiên bản miễn phí của Master Slider Nó đã không được cập nhật trong khoảng một năm. Chúng tôi đã chọn các plugin trượt được cập nhật thường xuyên.

Suy nghĩ cuối cùng

Các thanh trượt có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và plugin bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy chọn một trong các tùy chọn cao cấp.

Tại sao? Vì tất cả các cấu hình cao cấp đều có các tính năng thực sự ấn tượng, chúng cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và giao diện thân thiện với người dùng và (nói chung) rất nhanh.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn nên chọn cái nào, tôi khuyên bạn nên xem bản demo của từng plugin. Vì các thanh trượt là động, thật khó để thực hiện công lý với màn hình tĩnh. Tất cả các phụ kiện trong danh sách này rất được khuyến khích. Hãy nhìn vào một số trong số họ và xem nếu họ bắt mắt của bạn.