6 Các tinh chỉnh mới cần kiểm tra: TypeCentury, ShyLabels, Vinyl và hơn thế nữa

Một số chỉnh sửa bẻ khóa mới được phát hành hàng ngày. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đủ hữu ích để xứng đáng với thời gian của bạn và một chỗ trên thiết bị iOS đã jailbreak của bạn. Nhưng đồng thời chúng ta cũng thấy việc phát hành nhiều tinh chỉnh bắt buộc phải có đối với những người hâm mộ bẻ khóa, những người coi trọng những tinh chỉnh có thể cải thiện trải nghiệm iOS của họ.

Vài ngày qua không có nhiều khác biệt khi nói đến việc phát hành các tinh chỉnh bẻ khóa chất lượng, vì chúng ta đã thấy một loạt các bản hack mới đáng tải xuống.

Trong bản tổng kết ngày hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu một số tinh chỉnh mới này mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cần phải kiểm tra ngay bây giờ. Điều này bao gồm các chỉnh sửa như chỉnh sửa TypeCentury, AirPodPopupConnect, ShyLabels, HiddenAlbumLock, EdgeToEdge và Vinyl.

Đọc tiếp để tìm hiểu những cách làm này và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị iOS 13 của mình.


TypeCentury Tweak: Nhận thông báo khi ai đó đọc tin nhắn của bạn và bắt đầu nhập vào thanh trạng thái

Tinh chỉnh TypeCentury cho bạn biết khi ai đó bắt đầu nhập hoặc đọc iMessage của bạn bằng cách hiển thị thông tin này trên thanh trạng thái của thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn biết khi ai đó đọc tin nhắn của bạn hoặc bắt đầu nhập câu trả lời của họ ngay cả khi bạn đang trò chuyện với người khác trong một chuỗi hội thoại khác.

Tinh chỉnh cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh bao gồm lựa chọn giữa chế độ xem thanh trạng thái hoặc thông báo đẩy. Tinh chỉnh TypeCentury có sẵn trong repo của nhà phát triển (https://captinc.me) với mức giá $2.49.


Tinh chỉnh AirPodPopupConnect: Dễ dàng kết nối AirPods với thiết bị ưa thích của bạn

Nếu bạn sử dụng AirPods với nhiều thiết bị iOS, thì bạn sẽ biết rằng việc chuyển đổi giữa chúng có thể trở nên khá khó chịu. Thông thường, khi bạn kích hoạt AirPods bằng cách lấy chúng ra khỏi hộp, chúng thường kết nối với thiết bị iOS gần đó.

Tuy nhiên, nếu bạn có cả iPhone và iPad ở gần, thì AirPods sẽ kết nối với thiết bị có kết nối mạnh nhất, trong hầu hết các trường hợp là iPhone. Khi điều này xảy ra, bạn phải chuyển kết nối AirPods theo cách thủ công bằng cách đi tới Trung tâm điều khiển của thiết bị.

Với tinh chỉnh AirPodPopupConnect, cuộc sống của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng, vì nó hiển thị nút ‘Kết nối’ ngay trên cửa sổ bật lên của AirPods, xuất hiện khi bạn mở nắp hộp sạc AirPods. Bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút Kết nối để kết nối ngay lập tức AirPods với thiết bị mong muốn của mình và loại bỏ nhu cầu chuyển đổi thủ công.

Tinh chỉnh AirPodPopupConnect có sẵn trong repo riêng của nhà phát triển (nicho1asdev.github.io/repo) miễn phí. Nó sẽ hoạt động với tất cả các kiểu AirPods bao gồm cả AirPods 1, AirPods 2 và AirPods Pro.


ShyLabels Tweak: Tạm thời ẩn các nhãn ứng dụng khỏi màn hình chính

Tinh chỉnh ShyLabels ẩn các nhãn biểu tượng màn hình chính để tạo cho nó một giao diện tối giản. Tuy nhiên, điều làm cho ShyLabels khác với các tinh chỉnh khác thực hiện cùng chức năng này là các nhãn sẽ xuất hiện lại khi bạn cuộn từ trang này sang trang khác và lại biến mất ngay sau khi bạn cuộn xong.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh thời gian để các nhãn biến mất khỏi tùy chọn của tinh chỉnh. ShyLabels có sẵn miễn phí trong đại diện của Dynastic.


Tinh chỉnh HiddenAlbumLock: Thêm Bảo vệ Face ID hoặc Touch ID vào Album ẩn

Tinh chỉnh HiddenAlbumLock thực hiện đúng như tên gọi của nó. Nó cho phép người dùng khóa album Ẩn của ứng dụng Ảnh và bảo vệ nó bằng Touch ID hoặc Face ID. Thông thường, Album ẩn không quá ẩn, vì nó có thể dễ dàng được truy cập từ trang Album của ứng dụng Ảnh.

Tuy nhiên với HiddenAlbumLock, nó trở nên riêng tư hơn. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh HiddenAlbumLock từ repo Packix, nơi nó được cung cấp miễn phí.


EdgeToEdge Tweak: Chạy các ứng dụng iPhone trên iPad ở chế độ toàn màn hình

Tinh chỉnh EdgeToEdge dành cho người dùng iPad. Nó cho phép họ chạy các ứng dụng iPhone trên iPad của họ ở chế độ toàn màn hình. Tinh chỉnh này làm cho các ứng dụng iPhone chạy cạnh nhau mà không có nút thay đổi kích thước, độ phân giải thấp hoặc viền đen xung quanh ứng dụng. Nhà phát triển của nó cho biết mọi thứ chạy ở chế độ toàn màn hình và ‘giống như bản gốc’.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh EdgeToEdge trên iPad của mình từ kho BigBoss, nơi nó được cung cấp miễn phí.


Vinyl Tweak: Cải thiện giao diện tiện ích nghe nhạc của iPhone

Bạn có nghĩ rằng tiện ích âm nhạc của iOS xuất hiện trên màn hình khóa trông to và xấu? Bạn chắc chắn không đơn độc. Rất may, tinh chỉnh Vinyl thay thế nó bằng một cái nhìn đơn giản và sạch sẽ.

Tinh chỉnh cũng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh cho người dùng bao gồm khả năng hiển thị hoặc ẩn thanh tiến trình, thanh âm lượng, nút kết nối và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể điều chỉnh radium góc của trình phát và album ảnh để tạo cho nó một cái nhìn và cảm giác tròn trịa.

Tinh chỉnh vinyl có sẵn miễn phí trong repo BigBoss.

Các vòng tròn tinh chỉnh Jailbreak khác: