6 Ứng dụng di động tốt nhất để quản lý doanh nghiệp

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp xứng đáng

Hãy Trung thực:

Quản lý kinh doanh không dễ dàng như nó có vẻ.

Để điều hành một doanh nghiệp thành công và hiệu quả, nó sẽ bao gồm hàng tấn các quy trình tốn rất nhiều công sức. Vì vậy, có một tin tuyệt vời là bây giờ có những ứng dụng di động có thể giúp bạn điều này.

Với bao nhiêu công nghệ hiện đại đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không có gì lạ khi chúng ta cũng đang sử dụng nó cho cuộc sống công việc của mình.

Donith nhận sai tôi.

Quản lý một doanh nghiệp theo truyền thống không phải là một điều xấu, nhưng cũng không có gì sai khi biết và sử dụng các lựa chọn thay thế có thể giúp giảm bớt khối lượng công việc.

Và phù hợp với điều này, sử dụng các ứng dụng quản lý kinh doanh đã trở thành một xu hướng. Với các ứng dụng di động này, việc quản lý doanh nghiệp đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thật tuyệt phải không?

Xem thêm:4 Ứng dụng quảng cáo tốt nhất dành cho Android

Nhưng, bạn có bao giờ tự hỏi những ứng dụng di động mà chủ doanh nghiệp sử dụng trong việc quản lý doanh nghiệp của họ là gì không?

Vậy thì, đừng thắc mắc nữa vì chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Chúng tôi đã tìm kiếm tất cả các ứng dụng di động tốt nhất để quản lý doanh nghiệp và biên soạn chúng trong danh sách. Các ứng dụng quản lý doanh nghiệp này có thể bao gồm từ các nhà hoạch định, quản lý tác vụ, người đưa tin, người lập lịch, v.v.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết những ứng dụng này, hãy tiếp tục và đọc tiếp!

Đọc thêm:6 Điện thoại thông minh tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2019 (Điện thoại thông minh Android)

Hàng đầu 6 Quản lý kinh doanh Ứng dụng di động

 1. Trello

  ứng dụng quản lý kinh doanh logo trello

  Logo ứng dụng Trello

  Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động có thể giúp bạn phân phối và quản lý các nhiệm vụ cho nhân viên của bạn?

  Sau đó, ứng dụng này là một trong những phù hợp với bạn.

  ứng dụng quản lý kinh doanh ứng dụng trello 2

  Ví dụ về Trello Board

  Trello là một công cụ có thể được sử dụng để tổ chức các dự án cá nhân và liên quan đến công việc.

  Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thêm các tác vụ và sau đó chỉ định các thành viên mà bạn muốn tham gia vào nó. Bạn cũng có thể tạo danh sách việc cần làm cho từng nhiệm vụ để bạn có thể theo dõi khoảng cách các thành viên đang hoàn thành. Bạn cũng có thể thêm thời hạn và thẻ cho mỗi nhiệm vụ. Bằng cách này, nhân viên sẽ biết nhiệm vụ nào họ sẽ ưu tiên trước.

  Bạn cũng có thể thêm các tính năng bổ sung như lịch và biểu đồ Gantt để dễ dàng xem lịch trình bạn có cho các dự án bạn hiện đang thực hiện và ngày đáo hạn.

  Và phần tốt nhất là bạn có thể làm tất cả những điều này thông qua điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ được thông báo khi đang di chuyển bất cứ lúc nào vì ứng dụng cũng hoạt động ngoại tuyến. Nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng này, hãy tiếp tục và nhấp vào nút Google Play mà chúng tôi đã đặt bên dưới.

  Note: Ngoài ra còn có một trang web cho Trello mà bạn có thể sử dụng khi bạn đang sử dụng PC hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể kiểm tra trang web bằng cách nhấp vào liên kết này.tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

 2. Khi tôi làm việc theo lịch trình của nhân viên

  ứng dụng quản lý kinh doanh logo trello

  Khi tôi làm việc Logo ứng dụng

  Khi tôi làm việc là một ứng dụng lập lịch trình khi bạn muốn quản lý lịch trình của nhân viên.

  Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm một ứng dụng có thể giúp bạn quản lý lịch trình cho nhân viên của mình, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

  Ứng dụng cho phép bạn tạo lịch trình cho mỗi ngày mà bạn muốn chỉ định cho từng thành viên. Nhưng, các thành viên cũng có thể chọn thời gian thực hiện, để họ có thể chọn một lịch trình phù hợp với họ. Nhân viên cũng có thể sử dụng ứng dụng này khi họ muốn ghi lại khi họ hết thời gian và hết thời gian.

  ứng dụng quản lý kinh doanh khi tôi làm việc ứng dụng 1

  Trang chủ và trang trò chuyện khi tôi làm việc

  Bằng cách này, theo dõi số giờ nhân viên đã kiếm được sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng sẽ biết nhân viên nào sẽ có mặt trong các khoảng thời gian bạn cần nhân viên.

  Đó không phải là những tính năng duy nhất mà ứng dụng này có. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với đồng nghiệp bằng cách sử dụng Khi tôi làm việc. Với điều này, công nhân sẽ không cần phải đến một ứng dụng khác để trò chuyện với các đồng nghiệp của họ.

  Làm thế nào là thuận tiện?

  Note: Ứng dụng này cũng có phiên bản web bạn có thể sử dụng khi bạn làm việc trên PC hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết này, chúng tôi đã cung cấp.tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

 3. Skype – Cuộc gọi IM & Video miễn phí

  ứng dụng quản lý kinh doanh logo skype

  Skype Logo ứng dụng

  Khi bạn đang quản lý một doanh nghiệp, giao tiếp là quan trọng. Nó là chìa khóa để tạo mối quan hệ tuyệt vời với nhân viên và khách hàng.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đi tới mà bạn sử dụng để liên lạc với nhân viên và khách hàng của mình, thì bạn nên cân nhắc sử dụng Skype ứng dụng.

  ứng dụng quản lý kinh doanh ứng dụng skype 1

  Bên trong Skype Ứng dụng

  Skype là một ứng dụng được sử dụng để liên lạc cá nhân hoặc kinh doanh. Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với mọi người từ bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể nói chuyện với họ thông qua tin nhắn và cuộc gọi. Bạn cũng có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm khi bạn muốn nói chuyện với một nhóm người.

  Nhưng, phần tốt nhất về ứng dụng này là tính năng gọi video. Có nghĩa là, với ứng dụng này, bạn đã giành chiến thắng, bạn cần phải lo lắng về việc có các cuộc họp trực tuyến vì ứng dụng cho phép bạn có các cuộc gọi video độ nét cao.

  Note: Các Skype Ứng dụng cũng có sẵn để tải xuống trên PC hoặc máy tính xách tay. Bạn cũng có thể truy cập Skype trang web bằng cách nhấp vào liên kết này nếu bạn không muốn cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị nào của bạn.tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

 4. Google Doanh nghiệp của tôi – Kết nối với khách hàng của bạn

  ứng dụng quản lý doanh nghiệp Logo Google My Business

  Logo ứng dụng doanh nghiệp của tôi

  Chúng tôi phải thừa nhận:

  Mọi người đang tìm kiếm các cơ sở và doanh nghiệp khác nhau trên Google hàng ngày. Vì vậy, thiết lập hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google khá quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình được thành lập tốt hơn. Và, nếu bạn muốn làm điều đó, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Google My Business này.

  Nhưng, ứng dụng này hoạt động như thế nào?

  ứng dụng quản lý kinh doanh google ứng dụng kinh doanh của tôi 1

  Bên trong ứng dụng Google My Business

  Chà, nó rất dễ, tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin về doanh nghiệp của bạn trên ứng dụng. Bạn có thể đặt địa điểm kinh doanh, thông tin liên lạc, giờ mở cửa và đóng cửa, v.v.

  Sau khi thực hiện tất cả những điều đó, giờ đây bạn có thể thấy các đánh giá mà người dùng Google để lại cho doanh nghiệp của bạn và trả lời họ. Bạn cũng có thể trò chuyện với khách hàng bằng cách nhắn tin cho họ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông báo theo thời gian thực về doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

  Nhấp vào nút Google Play bên dưới để tải xuống ứng dụng này nếu bạn quan tâm.

  tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

 5. PayPal Business: Gửi hóa đơn và theo dõi doanh số

  ứng dụng quản lý kinh doanh logo doanh nghiệp paypal

  Logo ứng dụng doanh nghiệp PayPal

  Ứng dụng tiếp theo chúng ta sẽ thảo luận là ứng dụng PayPal Busines.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để trả lương cho nhân viên của mình và nhận thanh toán từ khách hàng thì ứng dụng này là sự lựa chọn tốt nhất.

  ứng dụng quản lý kinh doanh ứng dụng paypal 1

  Bên trong ứng dụng PayPal Business

  PayPal là một tên đáng tin cậy khi gửi và nhận tiền. Bạn có thể quản lý doanh số bán hàng của mình với ứng dụng này trong khi di chuyển. Gửi hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn chắc chắn có thể nhận được khoản thanh toán của mình với ít rắc rối hơn. Quản lý hoạt động bán hàng và tài khoản của bạn cũng có thể được thực hiện hàng ngày ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chuyển tiền cho nhân viên của mình bằng ứng dụng này chỉ bằng vài cú nhấp chuột.tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

 6. Chậm

  ứng dụng quản lý doanh nghiệp chùng logo

  Logo ứng dụng Slack

  Slack là một ứng dụng nhắn tin được sử dụng bởi các công ty để cho phép nhân viên giao tiếp với nhau.

  Ứng dụng này cho phép các nhóm có liên lạc rõ ràng và liên tục để họ có thể hoàn thành công việc nhiều hơn. Bạn có thể tổ chức các cuộc hội thoại theo chủ đề, dự án hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Bằng cách này, bạn sẽ biết cuộc trò chuyện nhóm nào là quan trọng nhất để kiểm tra đầu tiên. Cũng có một số người nhầm lẫn vì bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm cho từng chủ đề bạn muốn.

  ứng dụng quản lý kinh doanh ứng dụng chùng 1

  Trang và kênh tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng Slack

  Và, nếu bạn lo lắng nếu bạn có thể gửi tệp đính kèm như tệp tài liệu, hình ảnh và video, thì bạn không phải lo lắng vì bạn cũng có thể làm điều đó với ứng dụng này. Bằng cách này, bạn có thể nhận được đầu vào từ đồng nghiệp nếu bạn cần chỉnh sửa một số đầu ra bạn đang làm.

  Slack có sẵn để tải về smartphones và máy tính bảng, nhưng bạn cũng có thể truy cập trang web Slack trên máy tính xách tay và PC nếu bạn thích sử dụng chúng. Bạn có thể kiểm tra trang web bằng cách nhấp vào liên kết này.tải xuống ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên Google Play

Các câu hỏi thường gặp

Các ứng dụng di động để quản lý doanh nghiệp có thể tải xuống miễn phí không?

Nó phụ thuộc. Hầu hết các ứng dụng được sử dụng để quản lý doanh nghiệp đều có thể tải xuống miễn phí. Nhưng, có thể có một số giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn có thể mua để có các tính năng nâng cao. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó liên quan đến các ứng dụng chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này. Tất cả các ứng dụng chúng tôi chọn đều có thể tải xuống miễn phí.

Quản lý kinh doanh Ứng dụng di động có đáng tin cậy không?

Chúng tôi không thể nói rằng tất cả các ứng dụng quản lý doanh nghiệp đều đáng tin cậy vì có hàng ngàn ứng dụng có sẵn trong Google Play Store. Tuy nhiên, những gì chúng tôi chắc chắn có thể nói là tất cả các ứng dụng chúng tôi có trong danh sách của chúng tôi đều có thể tin cậy được.


Tổng hợp tất cả lên

Quản lý kinh doanh không đơn giản như mọi người nghĩ. Nó liên quan đến rất nhiều quá trình. Vì vậy, biết rằng hiện nay có những ứng dụng có thể giúp thực hiện các quy trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn là một tin tuyệt vời. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng di động bạn có thể tìm thấy trên Play Store và tìm kiếm những ứng dụng tốt nhất có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi đã lập danh sách các ứng dụng di động hàng đầu này để quản lý doanh nghiệp.

Chúng tôi đã giúp bạn trong việc tìm kiếm các ứng dụng quản lý doanh nghiệp phải thử chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh nổi bật

Những bài viết liên quan

Back to top button