Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Máy tính thời trang cao cấp CALCU ™ 3.9.1 Apk

Thể hiện phong cách của bạn với máy tính được tạo ra chỉ dành cho bạn. Chọn một chủ đề đầy màu sắc, sành điệu để làm sáng ngày của bạn trong khi bạn tính toán một cách dễ dàng.CALCU ™ rất dễ sử dụng cho các tính toán hàng ngày, với tất cả khả năng khoa học bạn cần cho công việc và trường học chỉ cần vuốt đi. Và đối với những nhu cầu khắt khe nhất của bạn, CALCU ™ cho phép bạn thêm hoặc xóa các chức năng và hằng số bạn cần để tạo ra máy tính hoàn hảo do bạn thiết kế cho bạn.

Luật sư Droid đánh giá CALCU ™ 4.5 ra khỏi 5, gọi nó là một sự thay thế tuyệt vời cho máy tính chứng khoán Android, khác nhau, và chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

CALCU ™ cung cấp tất cả các chức năng tính toán thông thường và khoa học trong một ứng dụng đơn giản, phong cách và dễ sử dụng. Tải về máy tính hoàn hảo miễn phí ngay hôm nay!

Tính năng ★ Giao diện đẹp và trực quan với điều khiển và điều hướng dựa trên cử chỉ ★ Xem kết quả tính toán tức thì của bạn khi bạn nhập chúng ★ Vuốt lên trên bàn phím để hiển thị bàn phím khoa học ★ Vuốt xuống trên màn hình để xem lịch sử tính toán ★ Hỗ trợ cho Samsung Multi Window ★ Hiển thị tùy chọn phím bộ nhớ ★ Vuốt lên trên bàn phím khoa học để tùy chỉnh nó ★ Tạo các hằng số do người dùng xác định ★ Chọn giữa bố trí bàn phím đơn giản và đầy đủ ★ Chọn từ một loạt các chủ đề thời trang

Những gì chủ đề MỚI Mới! Mùa đông, hoa và Night Starry Night

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: CALCU ™ Máy tính thời trang Tên gói miễn phí: com.candl.athenaApk Md5: 8e23d44d04bb5155066823a1edbbe549Apk Kích thước: 10.3 MBUpdate trên Play Store: Tháng 2 6, 2020Version Tên & Mã: 3.9.1(3800)

Yêu cầu:4.1 và lên

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore