7 Miễn phí Instagram Xuất bản các mẫu để sử dụng trên iPhone của bạn

Muốn đăng lên Instagram Nhanh hơn và dễ dàng hơn? Sử dụng Instagram Các mẫu xuất bản sẽ đơn giản hóa và cung cấp cho bạn quá trình đăng bài Instagram Cho ăn một cái nhìn mạch lạc hơn. Hàng trăm miễn phí Instagram Mẫu có sẵn trên hàng chục ứng dụng iPhone. Thay vì sắp xếp tất cả chúng ra, hãy xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có kết quả tốt nhất Instagram Mẫu xuất bản hiện có sẵn. Phần tốt nhất? Sau đây Instagram Các nhà sản xuất thư hoàn toàn miễn phí


Cái gì Instagram Xuất bản mẫu?

Instagram Nó bắt đầu như một nơi để đăng những bức ảnh đẹp về nhân vật của bạn Instagram Cho chúng ăn và chia sẻ chúng với những người theo dõi của bạn. Với nền tảng phát triển từ hàng ngàn đến hàng triệu người dùng, việc trở thành một nhà sáng tạo độc đáo trở nên khó khăn và khó khăn.

Instagram Các mẫu xuất bản là các mẫu mockup chứa nhiều yếu tố thiết kế như văn bản, đường viền và đồ họa, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là thêm ảnh, nhận xét và hashtag để tạo sự thú vị Instagram Bài viết sẽ làm việc với chủ đề của bạn và hình ảnh công cộng.

Cắt lộn xộn các bức ảnh trên iPhone của bạn

Kinh nghiệm khác nhau Instagram Xuất bản mẫu có nghĩa là rất nhiều hình ảnh bổ sung trên iPhone của bạn. Sử dụng một ứng dụng như Hình ảnh Song Tử Để tìm và xóa những hình ảnh tương tự này, cũng như ảnh chụp màn hình cũ, hình ảnh mờ và lộn xộn khác.

Tải xuống từ cửa hàng phần mềm


Tốt nhất Instagram Mẫu bạn có thể sử dụng miễn phí

 1. Hack tích cực từ Canva
 2. Các mẫu theo mùa từ Adobe Spark Post
 3. Mẫu video Ripple
 4. Trích dẫn mẫu từ Báo giá Builder
 5. Thu thập khuôn mẫu từ PICFY
 6. Ảnh ghép từ Fotor
 7. Khung phim của StoryLuxe Instagram

1. Hack tích cực: An Instagram Mẫu khung ở Canva

Tích cực hack Instagram Mockup của Canva

Canva là một ứng dụng iPhone miễn phí có chứa hàng trăm Instagram Xuất bản các mẫu có thể được sửa đổi và sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu duy nhất của bạn. Mẫu Hack tích cực bổ sung sự tinh tế nữ tính và nghệ thuật vào bài đăng của bạn và cho phép bạn sử dụng hai hình ảnh cộng với nhiều tùy chọn màu sắc và văn bản.

Với tất cả các mẫu Canva tùy chỉnh, bạn có các tùy chọn không giới hạn để biến nó thành của riêng bạn. Ứng dụng miễn phí có nhiều mẫu để làm việc và Canva Pro, có giá 12,99 đô la một tháng, có hàng trăm mẫu khác, cộng với hình ảnh chứng khoán miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong bài đăng của mình.

Canva trong cửa hàng ứng dụng


2. Mẫu theo mùa: Instagram Xuất bản mockup lên Adobe Spark Post

Tháng tự hào Instagram Mẫu trong Adobe Spark Post

Adobe Spark Post chia các mẫu thành các danh mục để dễ tìm và sử dụng. Sự lựa chọn tuyệt vời về phông chữ, hiệu ứng và màu sắc tùy chỉnh của họ làm cho Adobe Spark trở thành ứng dụng thiết kế hoàn hảo cho những người không thực sự thiết kế. Các chủ đề theo mùa là hoàn hảo cho ngày lễ và thực phẩm

Hình ảnh và các sự kiện khác mà bạn có thể muốn làm nổi bật trong suốt cả năm.

Adobe Spark Post trên App Store


Mẫu video ngắn: nổi bật Instagram Với video từ Ripl

Instagram  Mẫu xuất bản video từ Ripl

Bạn có biết rằng bạn có thể tải xuống video từ 3 Đến 60 giây như Instagram Bài viết? Nếu những người theo dõi của bạn phản hồi tốt với các video được cá nhân hóa, đây là một cách tuyệt vời để nổi bật so với những người sáng tạo khác Instagram.

Các mẫu video Ripl ngắn, nhanh và đẹp, ngoài ra bạn có thể thêm văn bản, màu sắc và nhạc tùy chỉnh để phù hợp với một chủ đề Instagram Thức ăn. Nhiều mẫu có sẵn trên Ripl là hoàn toàn miễn phí. Những người khác yêu cầu đăng ký cao cấp.

Ripl trên App Store


Mẫu trích dẫn tùy chỉnh: Chuyển đổi dấu ngoặc kép thành bài đăng bằng cách sử dụng Báo giá Creator

Nếu bạn muốn chia sẻ những câu nói hay với chính bạn Instagram Người theo dõi, nhưng không chắc bắt đầu từ đâu, Báo giá Creator là dành cho bạn. Ứng dụng đơn giản này có nền tảng tuyệt vời và kết hợp nó với các phông chữ đẹp để tạo nhanh Instagram Bài viết sẽ hiển thị dấu ngoặc kép hoặc bài viết tập trung từ khác. Nhiều mẫu báo giá là miễn phí và có sẵn nhiều hơn khi mua trong ứng dụng. Tất cả các mẫu miễn phí bao gồm dấu ngoặc kép xây dựng.

Báo giá của người tạo trên App Store


Mẫu hàng loạt: Tạo tùy chỉnh Instagram Các chức năng mạng với PICFY

Instagram  Thiết kế mới nhất từ ​​PICFY

Đôi khi bạn chỉ cần đăng nhiều hơn một bức ảnh Instagram Thư. Nếu mục tiêu của bạn là làm nổi bật một câu chuyện hoặc sự kiện bằng bộ sưu tập ảnh ghép tùy chỉnh, bạn không thể đánh bại PICFY cho tất cả các tùy chọn cắt dán, viền và màu thú vị.

Ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng. Nhấp vào Ghép ảnh và chọn tối đa 9 Hình ảnh được làm nổi bật Instagram Thư. Sau đó, bạn chọn các đường viền và màu sắc hoàn hảo để làm cho hình ảnh của bạn bật lên. PICFY có rất nhiều tùy chọn miễn phí có sẵn, nhưng nếu bạn thích sử dụng ứng dụng này, hãy cân nhắc mua PICFY Pro, mở khóa tất cả các loại mẫu thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu.

PICFY tại App Store


Mẫu tạp chí: Nhãn dán có hình xoắn từ Fotor

Cảm xúc là Instagram Một công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh trong một. Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chọn từ nhiều mẫu poster cổ điển hoặc lựa chọn các mẫu tạp chí đáng ngạc nhiên.

Mẫu tạp chí hoạt động với tối đa 9 Ảnh cùng một lúc và cùng nhau cho phép bạn tạo hàng tá bài đăng khác nhau với cùng một chủ đề. Các mẫu tạp chí là khối mẫu miễn phí duy nhất có sẵn trên Fotor, nhưng có hàng tá các giao dịch mua trong ứng dụng khác.

Fotor trên cửa hàng ứng dụng


Mẫu khung phim: Instagram Xuất bản khung từ StoryLuxe

Instagram  Mẫu khung StoryLuxe

Về bản chất, StoryLuxe là Instagram Ứng dụng Story, nhưng nó cung cấp hầu hết các mẫu độc đáo ở hai kích cỡ, 9: 16 cho Câu chuyện Insta và 4: 5 Dành cho Instagram Bài viết chân dung. Trong khi các mẫu này không phù hợp với bài vuông truyền thống đó Instagram Nổi tiếng vì, nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng chọn lọc tương tự như hình ảnh sẽ lấp đầy nhiều khung hình hơn trong Instagram Thức ăn.

Các mẫu phim có dạng phủ định phim truyền thống và thêm chúng vào ranh giới của ảnh. Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời cho nhiếp ảnh đen trắng hoặc cũ.

StoryLuxe trong cửa hàng ứng dụng


Nếu bạn có Instagram Trò chơi bắt đầu nhận được một vài điều cũ, tại sao không thử một số trong những điều độc đáo này Instagram Xuất bản các mẫu để giúp bạn trở lại đúng đường? Khuôn mẫu sẽ không chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, mà còn là một cách chắc chắn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn Instagram Thức ăn nổi bật so với phần còn lại. Và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để trang trí nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy thử thêm viền trắng vào Instagram Hình ảnh. Chúc mừng Instagram!