Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Những Cách Tiết Kiệm Tiền Khi Mua iPhone

Bạn đang muốn mua một chiếc iPhone với giá rẻ? Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để tiết kiệm nhiều tiền nhất khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay. Apple điện thoại Iphone.

AppleiPhone của là một số điện thoại tốt nhất bạn có thể mua. Nhưng chúng cũng khá đắt. Một số mẹo và thủ thuật có thể giúp người mua sắm thông minh tìm ra cách mua iPhone với giá rẻ.

Dưới đây là bảy cách bạn có thể tiết kiệm, theo khuyến nghị của các chuyên gia của chúng tôi.

1. Chỉ định các tính năng cần thiết và đặt ngân sách

Một khi bạn bắt đầu tìm kiếm các giao dịch, bạn rất dễ rơi vào trạng thái “mù quáng”. Đó là khi bạn phải chi thêm vài trăm đô la để có thêm dung lượng lưu trữ hoặc mua mẫu Pro thay vì mẫu tiêu chuẩn chỉ vì bạn đã tìm thấy ưu đãi tốt cho phiên bản Pro. Hãy nhớ rằng, thỏa thuận tốt nhất hiện có không nhất thiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trước khi bắt đầu quan sát xung quanh, hãy tự hỏi mình nên mua chiếc iPhone nào. Bạn cũng nên tìm ra những thông số kỹ thuật bạn cần. Viết ra lý do bạn muốn những thông số kỹ thuật hoặc tính năng cụ thể đó. Ví dụ: “Tôi muốn một mẫu iPhone Pro vì có thêm tính năng camera.”

Tương tự, trước khi bắt đầu, hãy tính toán ngân sách. Viết ra lý do tại sao bạn chọn ngân sách đó và mức độ linh hoạt của bạn với nó.

Hai lời nhắc này rất quan trọng vì thời điểm bạn nhìn thấy các ưu đãi, bạn sẽ bị cám dỗ chi thêm một chút hoặc mua nhiều hơn những gì bạn cần. Nhưng người mua sắm thông minh biết rằng bản thân điện thoại không phải là phần duy nhất trong trải nghiệm iPhone. Thay vào đó, bạn có thể chi số tiền đó cho các mặt hàng khác như AppleCare Plus.

2. Mua những chiếc iPhone đã được yêu thích và vẫn còn sử dụng được

Mẹo tiếp theo dành cho những người nội dung muốn sở hữu một thiết bị được yêu thích trước đó: mua iPhone cũ. Bạn có thể ngạc nhiên một cách thú vị về chất lượng và số lượng iPhone đã qua sử dụng hiện có, từ mới tinh đến đã qua sử dụng ít. Apple iPhone được làm bằng vật liệu cao cấp. Người ta biết rằng iPhone giữ giá trị bán lại vì điều này, vì vậy, việc mua iPhone tân trang hoặc đã qua sử dụng sẽ an toàn hơn so với những chiếc iPhone khác. smartphones. Nói chung, các lựa chọn của bạn có một trong ba lựa chọn.

Mua từ AppleCửa hàng tân trang chính thức của: Apple nhận những chiếc iPhone bị lỗi do chủ sở hữu trả lại, sửa chữa và bán chúng dưới dạng tân trang. Vì đây không phải là điện thoại hoàn toàn mới nên chúng được giảm giá ở mức thấp hơn 10-20% so với giá bán lẻ. Các thiết bị tân trang này được thử nghiệm rộng rãi và Apple đảm bảo chúng sẽ hoạt động hiệu quả như một mô hình mới. Họ cũng được hỗ trợ bởi bảo hành một năm.

Mua iPhone đã qua sử dụng và đã được kiểm tra từ các đại lý:Một số cửa hàng mua iPhone đã qua sử dụng từ chủ sở hữu, sửa chữa và chạy thử nghiệm rộng rãi, sau đó bán lại. Những cửa hàng này cung cấp bảo hành riêng của họ, không Apple’S. Những chiếc này rẻ hơn đáng kể so với iPhone tân trang chính thức từ Apple.

Mua iPhone đã qua sử dụng trực tiếp từ chủ sở hữu: Đây là lựa chọn rủi ro nhất và chúng tôi khuyên bạn nên tránh nó. Không có bảo hành nào được cung cấp và bạn sẽ phải tự lo liệu nếu bị lừa đảo. iPhone là sản phẩm đắt tiền nên có lẽ không đáng để mạo hiểm. Ưu điểm là bạn có thể sẽ nhận được những giao dịch rẻ nhất theo cách này.

Khi mua iPhone cũ hoặc iPhone tân trang, việc kiểm tra thiết bị kỹ lưỡng trước khi đạt được thỏa thuận là điều cần thiết. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng cần hỏi khi kiểm tra iPhone đã qua sử dụng để bán:

 • Nó có bật ngay lập tức không?;
 • Nó vẫn kích hoạt mật mã chứ?;
 • Thông tin cá nhân của chủ sở hữu trước đó có bị xóa không?;
 • Loa và micrô có hoạt động tốt không?;
 • Có điểm chết nào trên màn hình không?;
 • Dung lượng pin tối đa là bao nhiêu?;
 • Có thiệt hại vật chất rõ ràng nào có thể cản trở hiệu suất không?; và những người khác.

Những câu hỏi này rất quan trọng để hỏi khi kiểm tra một chiếc điện thoại đã qua sử dụng được rao bán. Mục tiêu của bạn là đảm bảo một chiếc iPhone giá rẻ nhưng phải đảm bảo hiệu suất và chất lượng của nó phù hợp với mức giá.

3. Đăng điện thoại hiện tại của bạn để bán hoặc trao đổi

Nếu bạn đã có iPhone, bạn có thể nhận được ưu đãi đổi máy khi mua iPhone mới hoặc tự bán trực tuyến. Mặc dù có thể khó từ bỏ người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, việc bán hoặc giao dịch chiếc điện thoại hiện tại của bạn có thể làm giảm đáng kể số tiền bạn sẽ trả cho chiếc iPhone tiếp theo của mình.

Giao dịch trực tiếp thiết bị cũ của bạn với Apple hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động có thể khiến giá điện thoại mới của bạn giảm hàng trăm đô la. Bán hàng riêng tư trên các nền tảng trực tuyến là những lựa chọn khả thi mà bạn cũng có thể lấy được mức giá cao hơn.

Hãy nhớ làm theo danh sách kiểm tra ở trên khi bán hoặc trao đổi điện thoại của bạn. Khách hàng tiềm năng của bạn cũng có thể đang tìm kiếm một món hời và sẽ không muốn trả quá nhiều tiền cho một thiết bị nửa vời.

4. Các giao dịch tốt nhất không phải lúc nào cũng ở mức Apple Cửa hàng

Bạn có thể mua iPhone từ một Apple Cửa hàng bán lẻ hoặc Applecửa hàng trực tuyến của, nhưng mong đợi phải trả giá dán nhãn. Tuy nhiên, nếu bạn mua từ một đại lý được ủy quyền Apple đại lý thích Amazon, bạn sẽ thường tìm thấy giảm giá. Ví dụ: bạn có thể nhận được một Apple iPhone với giá thấp hơn giá bán lẻ.

Một cách tiếp cận khác là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, đặc biệt nếu bạn lo lắng về việc gặp phải các thiết bị iPhone bị đánh cắp hoặc bị đưa vào danh sách đen.

Các nhà cung cấp dịch vụ di động cạnh tranh để giành được sự chú ý và lòng trung thành của bạn. Họ thường xuyên đưa ra các ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi hấp dẫn, điều này có thể khiến việc mua iPhone của bạn ít tốn kém hơn về mặt tài chính.

Những giao dịch như vậy có thể bao gồm đăng ký hợp đồng, ưu đãi trao đổi hoặc thậm chí các thiết bị miễn phí với các gói cụ thể. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng, so sánh các lời đề nghị và đừng ngần ngại thương lượng. Bạn có thể đạt được một thỏa thuận khiến giấc mơ iPhone của bạn có giá cả phải chăng hơn.

5. Đăng ký gói thanh toán

Sau khi bạn tìm thấy khuyến mãi từ nhà cung cấp dịch vụ của mình, hãy đăng ký gói thanh toán. Đó là một lựa chọn sáng suốt cho những người không muốn trả trước một khoản tiền. Apple và một số nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các gói hàng tháng nhằm dàn trải chi phí thanh toán cho iPhone mới của bạn trong vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Các gói này bao gồm các lợi ích như bảo hành và nâng cấp miễn phí hàng năm.

Tuy nhiên, hãy nhớ đọc kỹ bản in đẹp. Mặc dù khoản trả góp hàng tháng có vẻ có thể quản lý được nhưng hãy xem xét chi phí dài hạn, có thể cao hơn so với việc mua ngay.

6. Nhận một mô hình cũ hơn hoặc nhỏ hơn

Để giảm chi phí, hãy xem xét một mô hình cũ hơn hoặc nhỏ hơn. Với mỗi lần lặp lại iPhone, các mẫu cũ hơn có xu hướng giảm giá nhưng chúng vẫn mang trong mình sức mạnh công nghệ vững chắc. Một mẫu máy cũ hơn có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không cần máy ảnh mới nhất hoặc chip nhanh nhất.

Tương tự, các mẫu nhỏ hơn như iPhone SE hay phiên bản Mini mang lại trải nghiệm iPhone đầy đủ với mức giá nhỏ hơn. Chúng có các tính năng ấn tượng, hiệu suất linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn.

7. Mua vào đúng thời điểm

Nếu bạn mua một chiếc điện thoại mới, chắc chắn bạn sẽ không muốn thấy một mẫu điện thoại mới được ra mắt một tuần sau khi mua. Rất may, Apple Nhìn chung khá dễ đoán khi có phiên bản iPhone mới nên rất dễ đoán khi nào model mới lên kệ.

Các Hướng dẫn người mua MacRumors có thông tin luôn cập nhật cung cấp ảnh chụp nhanh về:

 • Số ngày kể từ khi mẫu hiện tại được phát hành
 • Số ngày trung bình giữa các mô hình
 • Số ngày giữa tất cả các đợt phát hành gần đây của dòng sản phẩm đó
 • Tin đồn về sản phẩm mới và những tính năng nó sẽ có
 • Xếp hạng: Mua ngay, Trung lập, Thận trọng, Không mua

Khi bạn biết khi nào mẫu mới sẽ ra mắt, hãy đưa ra quyết định xem bạn có muốn đợi hay không. Thông thường, các mẫu hiện tại trong một dòng sản phẩm sẽ giảm giá sau khi mẫu mới ra mắt. Vì vậy, bạn có thể bám sát ngân sách ban đầu của mình và mua sản phẩm mới, giúp tiết kiệm tiền nâng cấp sau này. Hoặc bạn có thể mua model thế hệ trước và tiết kiệm vài trăm đô la.

Nếu bạn quan tâm đến các tính năng, hãy xem xét những mẫu chỉ mới vài năm tuổi. Trên thực tế, có những người lớn tuổi hơn những mẫu máy có thể chạy iOS mới nhất phiên bản – cho phép bạn thưởng thức phiên bản mới nhất Apple các tính năng với một thiết bị rẻ hơn một chút.

Nhận một chiếc iPhone mới với giá rẻ hơn

Sở hữu một chiếc iPhone không nhất thiết có nghĩa là bạn phải rỗng ví. Bạn có nhiều cách để tiết kiệm tiền cho lần mua iPhone tiếp theo; những lời khuyên này là một số hiệu quả nhất. Yếu tố quan trọng là hiểu điều gì phù hợp nhất với bạn và ngân sách của bạn.

Lần tới khi bạn để mắt tới chiếc iPhone mới nhất, hãy nhớ: một giao dịch mua hàng thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mà không ảnh hưởng đến niềm đam mê công nghệ của bạn. Bây giờ, đó không phải là một thỏa thuận tuyệt vời sao?