Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nâng cấp iPhone lên iOS 10.2 Beta2 Sử dụng 3uTools?

iOS10.2 beta2 đã được 3uTools hỗ trợ. Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu cách nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10.2 beta2 bằng 3uTools.

Note: Trước khi bắt đầu nâng cấp iPhone, vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng của bạn bằng 3uTools.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào ”Flash Jailbreak”→“Easy flash”. Và sau đó, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn firmware có sẵn. (Nếu 3uTools nhắc nhở bạn rằng “Hết thời gian kết nối”, bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ Recovery hoặc chế độ DFU. Và sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn phần sụn có sẵn. )

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, bạn cần chọn firmware 10.2 Beta2, sau đó nhấp vào “Flash”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: Hãy giữ kết nối tốt giữa iPhone và PC của bạn. Và sau đó đợi cho đến khi quá trình này kết thúc. (Quá trình flash thường mất 10 phút. Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn 20 phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi 3uTools và flash lại iPhone của bạn).