Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 các lệnh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa iPhone của mình!

iPhone của bạn đã dễ sử dụng với iOS nhưng nó có thể dễ dàng hơn nhiều. Những công việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nếu bạn có iPhone, bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày. Chính vì bạn thường xuyên cầm nó trong tay nên nó rất hữu ích khi một số việc diễn ra nhanh hơn. Năm 2018 đã đến Apple do đó với ứng dụng Bài tập. Điều này cho phép bạn sắp xếp mọi thứ thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi giải thích cách sử dụng chúng và cung cấp cho bạn một số mẹo về các phím tắt thú vị.

Đây là cách bạn sử dụng lệnh

Bạn không cần phải tự mày mò để hoàn thành một bài tập vì điều đó có thể khá khó khăn. Mark trước đây đã viết một hướng dẫn chi tiết nhưng chúng tôi sẽ tóm tắt lại cho bạn. Bạn chỉ có thể tải chúng xuống từ internet. Đây Thậm chí còn có cả một thư viện nơi bạn có thể dễ dàng chuyển các lệnh khác nhau sang iPhone của mình. Bạn phải cho phép cho việc này. Để thực hiện việc này, hãy đi tới cài đặt và sau đó đến lệnh. Kích hoạt cho phép các lệnh không đáng tin cậy ở đó.

Bước đầu tiên (Ảnh chụp màn hình: OMT)

Để cài đặt lệnh, hãy vào thư viện nói trên và nhấn phím tắt get. Thao tác này sẽ đưa bạn đến ứng dụng bài tập trên iPhone. Ở đó bạn cuộn xuống và nhấn nút thêm lệnh không đáng tin cậy. Nhấp vào ba dấu chấm và bạn sẽ tìm thấy cài đặt của ứng dụng. Bạn phải cấp phép lại ở đó.

Nhiệm vụ thú vị

Chà, bây giờ chúng ta đã có được điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 mẹo cho các bài tập khác nhau để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn một chút. Họ đến!

Loại bỏ nước

Bạn có thể biết rằng bạn đang ở Apple Watch Ví dụ: bạn có thể để nước thoát ra khỏi loa khi đang bơi. Điều này cũng có thể được thực hiện với iPhone bằng cách chèn lệnh. Các Apple Watch sau đó phát ra âm thanh đặc biệt có tần số cao khiến chất lỏng chảy ra. Bạn cũng có thể làm điều này với loa iPhone của mình. Bạn làm điều đó với lối tắt này.

Quét tài liệu và tải chúng lên iCloud của bạn ngay lập tức

Nếu bạn cần quét biên lai hoặc biên lai, bạn có thể thực hiện việc đó rất dễ dàng. Ưu điểm của lệnh này là nó được chuyển tiếp ngay tới iCloud của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có ngay nó trên thiết bị bạn muốn. Ở đây bạn có thể Tải về.

Trình tải xuống phương tiện truyền thông xã hội

Bạn có muốn tải xuống nhanh chóng một video từ Twitter, Facebook, YouTube hoặc một phương tiện xã hội khác? Điều này có thể thực hiện được với lệnh này. Thao tác này sẽ lưu nó vào điện thoại của bạn và bạn có thể chuyển tiếp nó ngay lập tức. Đây là liên kết.

Nhấp/nhấn để xem lớn hơn. (Ảnh: Denis Charlet / AFP)

Tin nhắn bị trì hoãn

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho ai đó nhưng không phải ngay lập tức, bạn có thể sử dụng phím tắt này. Ví dụ: rất hữu ích nếu bạn muốn là người đầu tiên chúc mừng ai đó vào lúc 12 giờ đêm, nhưng bạn không muốn thức. Chức năng này chỉ hoạt động với tin nhắn văn bản chứ không hoạt động với ảnh hoặc video. Bạn cũng nên để ứng dụng bài tập ở chế độ nền. Ở đây bạn sẽ tìm thấy đường dẫn đến nó.

Bật nhiều báo thức cùng lúc

Bạn có phải là người hay ngủ quên hay bạn thức dậy ngay cạnh giường của mình? Có thể bạn đã đặt nhiều đồng hồ báo thức trên iPhone của mình. Với lệnh này, bạn có thể đặt năm đồng hồ báo thức cùng một lúc. Chúng phát cứ năm phút một lần. Đây bạn có thể tải về cái này!

Trình chuyển đổi ảnh

Nếu bạn chuyển nhiều ảnh từ thiết bị này sang thiết bị khác, có thể bạn đã gặp phải sự khó chịu vì nó có phần mở rộng tệp khác với mong muốn của bạn. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn điều đó. Đây bạn sẽ tìm thấy nó chứ?

YouTube hình ảnh trong ảnh

YouTube không có chế độ ảnh trong ảnh trên iPhone nhưng bạn vẫn có thể thêm chế độ này. Bạn có thể sử dụng điều này trong cả Safari và YouTube ứng dụng. Bạn làm điều đó thông qua nhiệm vụ đó có thể được tải về ở đây.

YouTube (Hình ảnh: Google)

Cập nhậtHub

Nếu bạn sử dụng lệnh thì Updatehub là thứ bắt buộc phải có. Bài tập được cập nhật thường xuyên, nhưng không giống như các ứng dụng, điều này không được chỉ định. Tuy nhiên, lệnh này sẽ để mắt đến những lệnh khác, do đó bạn vẫn có thể cập nhật.