A Man Sued Apple Yêu cầu iPhone5 quá nóng đã làm bỏng cánh tay của anh ấy …

Người đàn ông nói iPhone của mình 5 quá nóng, đốt cháy anh ta, phải để Apple kiểm tra điện thoại thông minh

Một người đàn ông đã kiện Apple, tuyên bố rằng iPhone quá nóng của anh ấy 5 bị bỏng nặng cánh tay của anh ấy, phải giao điện thoại thông minh cho công ty có trụ sở tại Cupertino, California để họ kiểm tra nó nếu anh ấy muốn theo đuổi yêu cầu bồi thường thiệt hại của mình chống lại công ty, báo cáo của National Post.

Khi bác bỏ lời thách thức mới lạ từ Matthew Riddell, Tòa án phúc thẩm Ontario không tìm thấy lý do gì để can thiệp vào một tòa án cấp dưới đã đồng ý Apple sẽ có thể kiểm tra điện thoại. Riddell đã đưa ra một vụ kiện 25.000 đô la tại tòa án yêu cầu nhỏ chống lại Apple Canada đòi iPhone của anh ấy 5 quá nóng, gây bỏng nặng cánh tay phải. Apple yêu cầu kiểm tra điện thoại nhưng anh ta từ chối.

Vào tháng 11 năm 2015, một thẩm phán yêu cầu bồi thường nhỏ đã ra lệnh cho anh ta lật lại iPhone 6 tới gã khổng lồ công nghệ để kiểm tra trước phiên điều trần. Thẩm phán nhận thấy rằng chiếc điện thoại là nền tảng của yêu cầu bồi thường thiệt hại và sẽ không công bằng nếu đưa ra Apple đi xét xử “mà không có lợi ích của một cuộc thanh tra.” Tòa phúc thẩm Ontario đã giữ nguyên quyết định.

Nguồn: appleworld