Acer Swift X với CPU Ryzen 5600U, GPU GeForce RTX 3050Ti ra mắt tại Ấn Độ

Máy tính xách tay siêu di động Acer Swift X với CPU AMD 5000 Series, GeForce RTX 3050 Ti ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi khởi chạy Nitro 5 Máy tính xách tay chơi game với thông số kỹ thuật được nâng cấp vào đầu năm nay, Acer đã ra mắt máy tính xách tay mỏng nhẹ mới nhất của mình thuộc dòng Swift. Máy tính xách tay siêu di động này được đặt tên là Acer Swift X và đi kèm với bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000-series và GPU GeForce RTX 30-series mới nhất.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các thông số kỹ thuật và tính năng chính của máy tính xách tay Acer Swift X mới trước khi chuyển sang chi tiết về giá cả và tính khả dụng.

Máy tính xách tay Acer Swift X ra mắt tại Ấn Độ

Acer Swift X nặng khoảng 1.39 kg và đi kèm với một cấu trúc kim loại. Tuy nhiên, mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này có một số phần cứng cao cấp nhất hiện có trên thị trường. Vì vậy, bắt đầu với màn hình, Swift X tự hào Tấm nền IPS LCD 14 inch Full HD với lớp hoàn thiện gần như không có viền. Nó có 85.7 tỷ lệ phần trăm màn hình, độ sáng tối đa lên đến 300 nits và hỗ trợ gam màu sRGB 100%.

Máy tính xách tay siêu di động Acer Swift X với CPU AMD 5000 Series, GeForce RTX 3050 Ti ra mắt tại Ấn Độ

Dưới mui xe, máy tính xách tay đi kèm với bộ xử lý sáu nhân Ryzen 5600U dựa trên Zen của AMD 3 kiến trúc cốt lõi. Hơn nữa, nó là máy tính xách tay đầu tiên của dòng Swift có GPU rời RTX 30-series. Nó đóng gói GeForce RTX 3050Ti với 4GB GDDR6 VRAM. Acer Swift X cũng đi kèm với 16GB RAM LPDDR4X và 512GB dung lượng lưu trữ SSD.

Giờ đây, Acer cũng đã tích hợp một giải pháp tản nhiệt tiên tiến giúp tăng tốc độ luồng không khí bằng 5-10 phần trăm, theo bản phát hành chính thức. Công ty đang sử dụng ống dẫn nhiệt bằng đồng D6 để tối đa hóa khả năng làm mát và cũng đã thực hiện thiết kế bàn phím hút gió để loại bỏ 8-10 phần trăm nhiệt hơn trong các hoạt động hiệu suất cao.

Về pin, máy tính xách tay Swift X có pin 59Wh với hỗ trợ sạc nhanh. Nó có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 15 giờ khi sử dụng thường xuyên. Nó sạc qua cổng USB-C đầy đủ chức năng cũng cho phép truyền dữ liệu và phát video cực nhanh. Hơn nữa, có một máy quét dấu vân tay với Windows Xin chào hỗ trợ cho đăng nhập an toàn.

Máy tính xách tay siêu di động Acer Swift X với CPU AMD 5000 Series, GeForce RTX 3050 Ti ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài những điều này, Acer Swift X có các tính năng Các tính năng khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI để có trải nghiệm gọi điện video tốt hơn và công nghệ BlueLightShield độc quyền của Acer giúp giảm mỏi mắt trong các phiên làm việc dài. Thiết bị có lớp hoàn thiện bằng vàng-bạc và chạy Windows 10 xuất xứ.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, nói đến giá cả và tính khả dụng, Acer Swift X có giá Rs. 84,999 ở Ấn Độ, Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, nó không phải là một sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, xét về thông số kỹ thuật, thiết bị này có giá khá thấp.

Swift X hiện có sẵn để mua trên Flipkart, cửa hàng trực tuyến của Acer và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến khác nhau trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay di động nhưng mạnh mẽ, bạn có thể muốn kiểm tra nó.