Aero Instagram Nó là gì, tính năng của nó là gì, có an toàn không?

Instagram Nếu bạn thích sử dụng Aero nhưng muốn có một giao diện khác Instagram hoặc AeroInsta có thể chính xác là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Với ứng dụng di động của bên thứ ba này, bạn chưa từng thấy nó trước đây. Instagram bạn có thể trải nghiệm. Bride Aero Instagram Đó là gì, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn xem nó có an toàn không.

Thế giới ngày nay là một thế giới truyền thông xã hội. Tất nhiên, nền tảng đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nhắc đến mạng xã hội. Instagram. Nó có gần hai tỷ người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới. Instagram, thực hiện nhiều bản cập nhật trên ứng dụng di động của mình, nhưng không dễ để làm hài lòng nhiều người dùng đó. Tại thời điểm này trong Aero Instagram hoặc như AeroInsta các ứng dụng khác nhau.

ứng dụng di động của bên thứ ba Instagram không có gì để làm. Do đó, vấn đề bảo mật đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm nhiều đến bảo mật và anh ấy đã tạo ra một giao diện mới với giao diện khác. Instagram Nếu bạn muốn trải nghiệm AeroInsta có thể là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. AeroInsta, Aero Instagram Nó là gì, nó có những tính năng gì nổi bật và quan trọng nhất là nó có an toàn không? chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Aero Instagram (AeroInsta) là gì?

Được phát triển bởi Hazar Bozkurt, một nhà phát triển phần mềm người Thổ Nhĩ Kỳ, AeroInsta hay được người dùng biết đến là Aero Instagram; chính thức Instagram ứng dụng di động không cung cấp Nó là một ứng dụng di động của bên thứ ba cung cấp nhiều tính năng khác nhau.

Aero Instagram, nó không phải là một ứng dụng di động chính thức. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi được nhà phát triển yêu cầu đừng lo lắng về tính bảo mật của nó Tất cả người dùng đều nghi ngờ về bảo mật. Sau khi tải xuống ứng dụng Instagram đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn và giống như bình thường Instagram Bạn bắt đầu sử dụng nó như một ứng dụng di động.

Aero Instagram nó làm gì?

Chính thức Instagram ứng dụng di động cung cấp giao diện giống nhau trên hầu hết các thiết bị. Các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng bị hạn chế và đối với nhiều người dùng, những giới hạn này khá khó chịu. Tại thời điểm này, Aero được kích hoạt. Instagram các ứng dụng di động của bên thứ ba, chẳng hạn như Instagram cung cấp kinh nghiệm.

Aero Instagram Với điều này, người dùng có nhiều tính năng khác nhau mà không có trong ứng dụng chính thức. Vì vậy, ứng dụng này cho người dùng InstagramNó cung cấp trải nghiệm người dùng rất khác so với trải nghiệm được cung cấp bởi. Aero dành cho nhiều người dùng cảm thấy nhàm chán với các ứng dụng di động chính thức Instagram các ứng dụng di động của bên thứ ba tương tự đang được phát triển.

Aero Instagram Các tính năng là gì?

  • AeroInsta, Không có Quảng cáo Instagram cung cấp kinh nghiệm.
  • Bạn không thấy các bài viết bạn thích trước đây trên trang chủ.
  • Bạn có thể tải xuống tất cả nội dung như bài đăng, câu chuyện, cuộn phim, IGTV chỉ với một lần chạm.
  • Người dùng có câu chuyện bạn xem sẽ không thấy rằng bạn đã xem câu chuyện của họ.
  • Cảnh báo đang gõ… không xuất hiện.
  • Biên nhận đã đọc không biến mất.
  • Bạn có thể biết liệu người dùng có đang theo dõi mình hay không bằng cách xem hồ sơ của họ.
  • InstagramNó ngăn không cho thu thập thông tin về bạn.
  • Bạn có thể chọn có bắt đầu câu chuyện và bài đăng bằng âm thanh hay không.

Aero Instagram Dưới đây là những tính năng nổi bật mà ứng dụng di động mang lại cho người dùng. Ngoài ra, thông qua ứng dụng đến các chủ đề khác nhau Bạn cũng có thể tiếp cận. Aero Instagram nó là miễn phí.

Aero Instagram Khi chúng tôi xem xét các tính năng được cung cấp cho người dùng bởi hình ảnh của bất kỳ cái nào trong số này Instagram Chúng tôi thấy rằng nó không có trong ứng dụng di động. Dù sao thì đây cũng là điều thu hút người dùng đến với các ứng dụng di động của bên thứ ba. Theo trang web của AeroInsta, ứng dụng này hiện được gần hai triệu người sử dụng.

Aero Instagram Nó hoạt động như thế nào?

Aero Instagramcung cấp cho người dùng hai gói khác nhau. Nếu bạn muốn cài đặt qua gói đầu tiên trên thiết bị di động của bạn Instagram Bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn cài đặt qua gói thứ hai, trên thiết bị di động của bạn Instagram Không cần gỡ cài đặt ứng dụng di động.

Phiên bản mới nhất của nó là Aero Insta V18.0.3 Gói đầu tiên trong số các gói này, được gọi là Gói thứ hai được cho là vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Sau khi tải xuống ứng dụng dưới dạng APK và hoàn tất cài đặt Instagram Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của mình. Bạn có thể cần cấp một số quyền truy cập dựa trên thói quen sử dụng của mình.

Well Aero Instagram nó có an toàn không?

AeroInsta hay còn gọi là Aero Instagram Sẽ không đúng nếu nói rằng nó an toàn tuyệt đối hay không an toàn cho Instagram Bạn có thể truy cập tất cả thông tin về tài khoản của mình. Nó cũng có thể truy cập ảnh, danh bạ, máy ảnh và micrô của bạn nếu bạn cho phép. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong khi sử dụng ứng dụng này.

Aero trên trang web của họ Instagram Người ta nói rằng ứng dụng không gây hại cho tài khoản của bạn và không lưu trữ dữ liệu của bạn. Có vẻ như Không có khiếu nại trực tiếp về nó. Tuy nhiên, Meta, trước đây được gọi là Facebook Khi chúng tôi nghĩ về những gì ngay cả một công ty lớn như bạn đang làm, chúng tôi không thể chắc chắn rằng các ứng dụng di động của bên thứ ba đó đáng tin cậy đến mức nào.

Aero Instagram Có rất nhiều cuộc thảo luận trên các diễn đàn về ứng dụng. Không người dùng nào trực tiếp nói rằng họ là nạn nhân của ứng dụng. Nhưng như chúng tôi đã nói có thể truy cập dữ liệu của bạn. Việc chia sẻ dữ liệu có được với bên thứ ba hay không hoàn toàn do nhà phát triển quyết định. Sự lựa chọn là của bạn.

Một trải nghiệm khác cho người dùng Instagram cung cấp kinh nghiệm AeroInsta hay còn gọi là Aero Instagram nó là gì, nó có an toàn không Chúng tôi đã trả lời các Câu hỏi thường gặp và nói về những điều bạn cần biết về ứng dụng của bên thứ ba này. Aero Instagram Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó trong các bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button