Airtel đàm phán với PUBG Corp để đưa PUBG Mobile trở lại Ấn Độ: Báo cáo

pubg mobile - 16 tuổi chết

Airtel được cho là đang đàm phán với PUBG Corp để đưa PUBG Mobile trở lại Ấn Độ. Đó là theo một báo cáo từ Entrackr, trong đó tuyên bố rằng nhà khai thác viễn thông lớn thứ hai của quốc gia đã bước vào cuộc chiến sau khi các cuộc đàm phán của PUBG Corp với Reliance Jio thất bại.

Theo một nguồn ẩn danh được trích dẫn bởi báo cáo, “PUBG đang đàm phán sớm với Airtel để chuyển giao quyền phân phối cho gã khổng lồ viễn thông. Sự tuyệt vọng này cho thấy PUBG đã rất cố gắng để quay trở lại thị trường Ấn Độ ”. Cả PUBG Corp và Airtel đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, nhưng chúng ta nên mong đợi được nghe nhiều hơn sớm hơn là muộn.

Báo cáo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi dữ liệu mới từ Sensor Tower cho thấy lượt tải xuống PUBG Mobile đã giảm mạnh kể từ khi nó bị cấm ở Ấn Độ vào tháng trước. Theo báo cáo, trò chơi thu về khoảng 10 người.7 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu trong tháng 9, 26.7% giảm từ 14.6 triệu vào tháng Tám.

Tuy nhiên, việc giảm mạnh số lượt tải xuống dường như vẫn chưa ảnh hưởng đến điểm mấu chốt của PUBG Corp, vì mặc dù có lượng người dùng lớn, Ấn Độ đóng góp tương đối ít vào thu nhập chung của công ty, vốn bị thống trị bởi Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản. .

Điều đó nói lên rằng, đất nước này vẫn là một thị trường quan trọng của trò chơi, đó là lý do tại sao các nhà phát triển của nó đang tìm cách tách mình khỏi Tencent và đang tìm kiếm một đối tác Ấn Độ để thâm nhập lại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, hiện tại các cuộc thảo luận với Jio được cho là đã đi vào ngõ cụt, sẽ rất thú vị để xem liệu Airtel có thể đưa trò chơi phổ biến trở lại trong vinh quang của nó hay không.