Alexa Guard Plus lắng nghe những kẻ xâm nhập (Và Barks Atm)

Hình ảnh minh họa loa thông minh Echo sủa như chó canh gác.

Theo mặc định, tất cả các loa thông minh Echo đều bao gồm một tính năng gọi là Alexa Guard, có thể cảnh báo bạn bằng âm thanh của kính vỡ hoặc báo động khói. Nhưng Alexa Guard miễn phí giờ cảm thấy khá nhỏ Amazon đang triển khai Alexa Guard Plus, một dịch vụ bảo mật cao cấp cung cấp cho bạn cảnh báo kẻ xâm nhập, truy cập rảnh tay vào các dịch vụ khẩn cấp và âm thanh sủa để xua đuổi kẻ trộm.

Alexa Guard Plus được bao gồm với Ring Protect Plus mà không phải trả thêm phí, mặc dù bạn có thể đăng ký Guard Plus chỉ với $5 một tháng (hoặc 49 đô la một năm) nếu bạn không muốn dịch vụ của Ring. Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng của Guard Plus có thể yêu cầu diễn giả của họ “kêu cứu” và có quyền truy cập vào AmazonĐường dây Trợ giúp Khẩn cấp, có thể yêu cầu cử y tế, cứu hỏa hoặc cảnh sát thay mặt bạn.

Bảng phân tích các tính năng có trong Alexa Guard và Guard Plus.

Guard Plus cũng mở rộng các cảnh báo khẩn cấp tiêu chuẩn của Alexa và các biện pháp ngăn chặn kẻ xâm nhập. Người đăng ký có thể yêu cầu Alexa để ý những tiếng ồn đáng ngờ hoặc gửi thông báo nếu camera an ninh thông minh phát hiện hoạt động (tất nhiên là tùy chọn). Thú vị hơn, Alexa có thể sủa như một con chó nếu nó phát hiện ra hoạt động đáng ngờ, hoặc kêu như còi báo động nếu một kẻ đột nhập không sợ hãi đột nhập vào nhà bạn.

Với giá thấp $5 một tháng (hoặc 45 đô la một năm), Alexa Guard Plus là một giải pháp rẻ tiền cho một dịch vụ an ninh gia đình điển hình. Tất nhiên, thật khó để tận dụng tối đa Guard Plus mà không lắp đặt loa Echo và camera thông minh tương thích xung quanh nhà bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm với các sản phẩm nhà thông minh hoặc thực sự lo lắng về việc đột nhập, bạn có thể nên chọn dịch vụ an ninh gia đình truyền thống (bạn luôn có thể sử dụng Guard Plus như một phần bổ sung cho một dịch vụ an ninh khác).

Nếu bạn đã trả tiền cho Ring Security Plus (10 đô la một tháng), thì bạn có thể mở ứng dụng Alexa của mình và thiết lập Guard Plus ngay hôm nay. Amazon nói rằng cuối cùng nó sẽ cung cấp Guard Plus miễn phí cùng với các gói bảo mật thông minh khác từ Abode, Scout Alarm, Resideo, A3 Smart Home và Wyze.

Nguồn: Amazon qua Engadget