Alinity tự bảo vệ mình trước những lời chỉ trích sắp tới

Người nổi tiếng từng nhiều lần trở thành mục tiêu của những mũi tên chỉ trích Twitch nhà xuất bản Alinity lại trở thành chủ đề thảo luận sau khi một video tổng hợp được chia sẻ trên Reddit. Nhà xuất bản đã công bố hình ảnh chính thức của đoạn video từng là chủ đề bị chỉ trích. Twitter đã thực hiện một tuyên bố về tài khoản của mình.

Nổi tiếng Twitch nhà xuất bản Alinity, tuần này lại tiếp tục thu hút được sự chú ý và nhiều lời chỉ trích. Lý do tại sao Alinity lại được yêu thích như vậy là một video tổng hợp cho thấy những khoảnh khắc cô sống với thú cưng của mình trong suốt thời gian phát sóng.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Alinity xuất hiện trước. Anh từng là tâm điểm của những tranh cãi và chỉ trích nhiều lần trước đó. Tuy nhiên, những sự kiện gần đây chúng tôi kể trong bản tin của chúng tôi ở đây đã khiến kênh của PETA bị đóng cửa. TwitchNó kết thúc bằng một cuộc gọi đến.

Alinity và thú cưng của cô ấy

Trong quá trình phát sóng, chú chó của Alinity đã liên tục chọc mũi vào bộ phận sinh dục của nhà phát hành. Nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng nhà xuất bản đã huấn luyện chú chó của mình theo cách này. Nhà xuất bản là chính thức Twitter Trong một tuyên bố từ tài khoản của mình, anh ta giải thích rằng con chó của anh ta có biểu hiện này trong kỳ kinh nguyệt.

Trong một tập phát sóng trước đó, Alinity đã tự ném mình khỏi bàn và trở thành mục tiêu chỉ trích. Nhiều người, bao gồm cả PETA, Twitch từ nền tảng được ngăn chặn anh ấy muốn. Twitch tuy nhiên, các yêu cầu này không được trả lời và không chặn nhà xuất bản.

Nhà xuất bản, người đã bị chỉ trích sau khi video tổng hợp lan truyền từ Reddit, Twitter Anh ấy nói trong một tuyên bố trên tài khoản của mình.

Ngoài tuyên bố này, nhà xuất bản cũng để lại một liên kết đến một bài báo giải thích lý do tại sao con chó của anh ấy lại hành xử như vậy. Bạn có thấy những lời giải thích này đủ về Alinity không? Bạn nghĩ nhà xuất bản nổi tiếng có đúng không?

Những bài viết liên quan

Back to top button