Amazon cung cấp bản dùng thử miễn phí trên Kindle

Mumbai: Amazon hiện đang cung cấp bản dùng thử 15 ngày với ba Kindle thiết bị miễn phí, với đảm bảo hoàn tiền. Ưu đãi này chỉ dành cho Kindle (Màu đen), Kindle Paperwhite và Kindle Máy đọc sách điện tử Paperwhite 3G trên amazon.in. Ưu đãi không áp dụng cho Kindle Viên nén lửa.

Cá nhân có thể thử yêu thích của họ Kindle thiết bị trong thời gian lên đến 15 ngày và trả lại nếu họ không hài lòng. (Các) thiết bị đã chọn phải được trả lại với tất cả các thẻ đóng gói ban đầu, tài liệu trong hộp thư đến, thẻ bảo hành / bảo hành, quà tặng và phụ kiện trong vòng 15 ngày.

“Chúng tôi biết từ kinh nghiệm của mình trên khắp thế giới, rằng một khi người tiêu dùng trải nghiệm thiết bị, họ sẽ yêu thích nó! Nỗi lo mỏi mắt của họ tan biến và họ nhanh chóng nhận ra điều đó thúc đẩy sự thèm đọc của họ như thế nào và việc truy cập tức thì vào bất kỳ cuốn sách nào họ muốn đọc hoặc khả năng mang theo những cuốn sách yêu thích của họ mọi lúc sẽ thuận tiện như thế nào. Chúng tôi cam kết giúp Ấn Độ đọc nhiều hơn và đây là một bước tiến nhỏ để hướng tới điều đó, ”Devesh Khandelwal, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao, cho biết Kindle Ấn Độ

Công ty cũng hứa sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền trong trường hợp trả lại bằng séc chuyển khoản trong 5 ngày. Để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại, hãy đảm bảo rằng bạn cũng trả lại các phụ kiện cùng với thiết bị của mình.

Không tính thêm phí để sử dụng ưu đãi dùng thử và chỉ có hiệu lực đến ngày 23 tháng 7 năm 2014. Ưu đãi này được giới hạn cho một lần dùng thử đủ điều kiện Kindle e-reader cho mỗi khách hàng và không thể chuyển nhượng.

Hiện tại, Paperwhite mới có giá 10.999 Rupee, Paperwhite 3G mới có giá 13.999 Rupee và bản gốc Kindle 6-inch Wi-Fi dành cho Rs 5, 999.

. .