Amazon Fire TV Giờ đây, Hỗ trợ Truyền hình Trực tiếp qua SonyLIV, Voot & amp; Hơn

truyền hình trực tiếp trên amazon fire tv

Chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là AmazonChương trình giảm giá Lễ hội Ấn Độ lớn sẽ kéo dài cả tháng vào khoảng thời gian này. Và hômnay, Amazon đã cho chúng tôi một lý do mới khác để cân nhắc mua Fire TV Stick. Nó đã phát hành một bản cập nhật cho thêm hỗ trợ cho các kênh Truyền hình trực tiếp cho các thiết bị Fire TV của hãng ở Ấn Độ.

Với bản cập nhật này, người dùng sẽ thấy hai tab mới là ‘Trực tiếp’ và ‘Hiện hành’ trên trang chủ của Fire TV. Phần trước sẽ hiển thị cho bạn các kênh truyền hình trực tiếp từ SonyLIV, Voot, NextG TV và Discovery +. Điều này bao gồm các kênh phổ biến, bao gồm Sony SAB HD, Colors HD, SET HD, Nick HD +, Dangal, DD National, News18 India, MTV Beats HD, SONY BBC Earth HD, Mastii TV Music và Discovery.

Amazon có kế hoạch sớm hợp tác với Zee5 để đưa các kênh của họ đi vào hoạt động. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các kênh của Zee như Zee TV, Zee Cinema và Zee News. Nó không cần phải nói rằng bạn cần đăng ký riêng để truy cập các dịch vụ này.

Mặt khác, Phần ‘On Now’ sẽ hiển thị các chương trình đang phát trực tiếp trên các kênh khác cùng với thanh tiến trình màu đỏ trên hình thu nhỏ để nhanh chóng cho biết tiến trình trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh thoại như “Alexa, Watch Colors HD” để chuyển sang các kênh yêu thích của mình.

Amazon hiện đang triển khai các tab ‘Trực tiếp’ và ‘Hiện hành’ cho tất cả khách hàng Fire TV và Fire TV Edition hiện có. Điều đáng chú ý là tab TV ‘On Now’ yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng của các dịch vụ này trên Fire TV. Đối với những khách hàng mới, tab Trực tiếp sẽ có trong những tuần tới.

Những bài viết liên quan

Back to top button