Amazon giảm chiết khấu £ 45 hiện tại Kindle ốc đảo

Kindle Oasis luôn là một sản phẩm đặc biệt. Một đầu đọc sách điện tử là một sản phẩm rẻ tiền và vui vẻ, nên dài hơn và lâu hơn so với việc mang theo một tủ sách bìa mềm bất cứ nơi nào bạn đi.

Amazon cúi đầu trong khi giới thiệu Kindle Oasis cung cấp trải nghiệm đọc tích cực và một thẻ giá tốt.

Nhưng bây giờ là cuối cùng Kindle Oasis là một chút thiếu. Amazon Tiết kiệm 45 TL bằng cách giảm giá của các đầu đọc sách điện tử tốt nhất từ ​​229,99 TL xuống còn 184,99 TL,

Vậy tại sao bạn phải trả nhiều tiền cho một người đọc ebook? Công bằng mà nói, bạn có thể không như thế này Kindle Paperwhite vẫn là một sản phẩm tuyệt vời đối với một số người, nhưng nếu bạn muốn nói về bản thân, bạn có thể tạo ra một trường hợp tốt cho Oasis. Nó mỏng hơn và mỏng hơn với thân kim loại tạo cảm giác tuyệt vời trong tay. Rộng hơn 7 “Có màn hình hiển thị và có thể đọc được trong bồn mà không lo bị hỏng nước nhờ khả năng chống thấm nước IPX8 như Paperwhite.

Điểm mới cho phiên bản 2019 là ánh sáng ấm áp được thiết kế để giảm ánh sáng xanh vào ban đêm. Điều này có nghĩa là nghiên cứu này thư giãn hơn và bạn sẽ không gặp khó khăn khi ngủ khi bạn là một người đọc đêm.

“8 có thể đã nghĩ về Kobo Jersey inch Amazon Bất cứ ai muốn đến độc giả sách điện tử sang trọng bây giờ có thể tập trung sự chú ý của họ AmazonJon Jon kết luận với bình luận của mình. “Sách âm thanh, chống thấm IPX8, thiết kế siêu phong cách và Amazon Với sự hỗ trợ của danh mục ebook, Kindle Ốc đảo vẫn ở trên đầu đọc điện tử. Đủ cao. “

Nói cách khác: Nếu bạn muốn thứ tốt nhất trong số tốt nhất, Oasis là dành cho bạn. Và với mức giảm giá £ 45, việc chứng minh điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua ngay Amazon