Amazon Khởi chạy ‘Khung tiếng vọng’ được nâng cấp; Có sẵn mà không cần mời từ tháng 12

Trang web thế hệ thứ 2 của Echo Frames

Amazon đã tiết lộ phiên bản nâng cấp của kính ‘thông minh’ Echo Frames với một số thay đổi về phần cứng và phần mềm mà hãng tuyên bố sẽ “Giúp bạn tương tác với Alexa dễ dàng hơn bao giờ hết”. Chúng đắt hơn so với mô hình thế hệ đầu tiên, nhưng cũng có nhiều tính năng hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Đồng thời với sự ra mắt của mô hình thế hệ thứ hai, công ty cũng đang mở rộng khả năng cung cấp của họ cho tất cả khách hàng mà không cần lời mời. Thiết bị ban đầu được ra mắt là Ngày-1 Phiên bản năm ngoái về cơ bản là bản chạy thử cho các nhà phát triển và khách hàng được chọn.

Các khung Echo được cập nhật được cho là có thời lượng pin dài hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và các tùy chọn màu sắc mới. Dựa theo Amazon, các mô hình mới cải tiến dựa trên công nghệ âm thanh tai mở, mang đến âm thanh phong phú và đầy đủ hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Amazon  Khởi chạy 'Khung tiếng vọng' được nâng cấp;  Có sẵn mà không cần mời từ tháng 12

Theo thông cáo báo chí chính thức, “Giờ đây, bạn có thể đặt âm lượng để tự động điều chỉnh khi bắt đầu phát lại dựa trên mức độ tiếng ồn của môi trường và cấu hình nghe đã chọn của bạn”, có nghĩa là người dùng hiện có thể đặt âm lượng tự động tăng hoặc giảm dựa trên tiếng ồn xung quanh.

Phần mềm mới bao gồm hỗ trợ lịch và nhắn tin nhóm, cho phép người dùng để điện thoại trong túi mà không lo bỏ lỡ bản cập nhật quan trọng. Như trước đây, Echo Frames cũng có thể được sử dụng với Google Assistant và Siri bằng cách nhấn và giữ đền.

Cuối cùng, Echo Frames hiện có ba tùy chọn màu sắc, bao gồm Modern Tortoise, Horizon Blue và Classic Black. Chúng có giá $ 249,99 (Rs. 18,500) và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 10 tháng 12. Người dùng hiện tại trong Ngày 1 Tuy nhiên, phiên bản có thể nâng cấp lên mô hình mới với giá chỉ 70 đô la.