anh hùng gopro 9 vượt qua các bài kiểm tra tương đồng của FCC tại Hoa Kỳ [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: anh hùng gopro 9 vượt qua các bài kiểm tra tương đồng của FCC tại Hoa Kỳ [Rumor]

CÁC Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) công bố trên internet một danh sách mới của công ty công nghệ Mỹ Đi procó thể liên quan đến việc chuẩn bị ra mắt camera hành động anh hùng 9🇧🇷

Mô hình mới của công ty xuất hiện dưới dạng SPBL1 trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, nhưng một số chi tiết chỉ ra rằng nó có thể là sự kế thừa của anh hùng gopro 8🇧🇷 Theo trang web, máy ảnh mới đã được thử nghiệm vào tháng 3 năm 2020, với những bức ảnh được đăng trên trang web của FCC vào ngày 6 của tháng 5 năm nay.

FCC: GoPro SPBL1

Ủy ban Truyền thông Liên bang cũng tiết lộ các menu của phiên bản mới của ứng dụng GoPro sẽ như thế nào, chắc chắn sẽ được cập nhật khi máy ảnh mới xuất hiện trên thị trường. Nó xuất hiện với các tùy chọn mới, chẳng hạn như menu phụ mới có tên “Hiển thị”.

Tùy chọn đến để thay thế phần “Hiển thị cảm ứng” cũ, như được giải thích bởi ấn phẩm. Điều này có nghĩa là GoPro đã quyết định đi theo xu hướng sử dụng màn hình kép, cho phép bạn sử dụng màn hình phía trước để xem camera đang chụp gì. Điều này sẽ được xác nhận bằng biểu tượng lựa chọn của chính menu con này, hiển thị một camera có màn hình ở mặt trước và mặt sau.

Trên màn hình chính của menu thả xuống, có thể thấy một nút mới, cũng như để xác minh rằng tùy chọn tùy chọn đã bị xóa. Nút mới hiển thị một hộp có một người bên trong, điều này có thể có nghĩa là chế độ chụp ảnh tự sướng mới hoặc tùy chọn để chọn màn hình phía trước.

Menu tùy chọn cũng đã được chuyển sang màn hình mới và hiện có thể được tìm thấy bên cạnh nút kết nối. Nút này từng nằm trong menu cài đặt khác. Thay đổi này sẽ tích cực cho trải nghiệm người dùng, những người sẽ không còn phải điều hướng qua nhiều menu để thay đổi tùy chọn Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Vẫn theo , có một số thay đổi khác của tác động ít hơn. Biểu tượng chữ ký GoProPluschẳng hạn, hiện có màu và có thể tìm thấy ở đầu menu tùy chọn.

Thông qua: Drone DJ Nguồn: FCC

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button