Apex Legends Mobile được phát hành cho ‘một số’ quốc gia

Electronic Arts đã phát hành phiên bản di động của trò chơi sinh tồn nổi tiếng Apex Legends tại một số quốc gia. Hiện tại chỉ dành cho hệ sinh thái Android, trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trên toàn cầu và sẵn sàng cho iOS trong thời gian tới.

Một trong những cái tên lâu đời nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử Nghệ thuật điện tử (EA) đã phát hành phiên bản di động của trò chơi sinh tồn năm 2019 Apex Legends. Đối với hệ sinh thái Android làm sẵn. Trò chơi, đã được thử nghiệm trong bản beta một thời gian, hiện chỉ có sẵn cho người chơi ở một số quốc gia. vô hạn bằng cách nào đó có thể chơi được.

của Apex Legends “Apex Legends MobileTrò chơi di động, được phát hành dưới tên “, hiện không có sẵn trong hệ sinh thái iOS. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn tiếp tục làm việc để đưa trò chơi này lên iPhone. Mặt khác, chúng tôi có một tin buồn cho những người đam mê game di động ở Thổ Nhĩ Kỳ. . Apex Legends Mobile hiện có sẵn Không mở để truy cập ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Apex Legends Mobile cung cấp những gì?

Khi xem thông tin về phiên bản di động của Apex Legends Mobile, chúng ta thấy rằng EA đã có một cách tiếp cận hợp lý và trò chơi nguyên bản phiên bản của Chúng tôi thấy nó được điều chỉnh lại cho các thiết bị di động. Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi, Apex Legends đang chuyển thể sang Điện thoại di động. bạn sẽ không bị ép buộc chúng ta có thể dễ dàng nói.

EA thông báo khi nào Apex Legends Mobile sẽ có mặt trên toàn cầu không tiết lộ. Trò chơi, hiện đã có mặt tại các quốc gia như Úc, Singapore, New Zealand, Argentina và Indonesia, sẽ được phát hành trong thời gian tới. toàn cầu dự kiến ​​sẽ ra mắt. Khi sự ra mắt này diễn ra, người dùng Android ở nước ta cũng sẽ có quyền truy cập vào Apex Legends Mobile. của trò chơi phiên bản iOS Không có gì chính thức về nó cho bây giờ.

Đoạn giới thiệu Apex Legends Mobile

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2022/02/04/apex-leosystem-mobile-available-select-countries-android/

Những bài viết liên quan

Back to top button