Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Apple Arcade nhận được một trong những game hay nhất năm 2023

Bạn sẽ thường xuyên được thưởng thức các trò chơi mới vào thứ Sáu Apple Giải trí. Đôi khi chúng là những trò chơi hoàn toàn mới, nhưng trong những trường hợp khác, chúng là những trò chơi kinh điển được phát hành. Sau đó bạn có thể chơi nó mà không phải trả thêm tiền cho nó.

Tuần này, hai trong số những tựa game được gọi là App Store Greats này sẽ ra mắt trên Apple Giải trí. Điều thú vị nhất của trò chơi? Oddmar. Đây đã trở thành người chiến thắng năm 2018 Apple Giải thưởng thiết kế.

Kỳ lạ cho Apple Giải trí

Oddmar là trò chơi đưa bạn đến với thế giới của người Viking. Nhân vật chính gặp khó khăn trong việc tìm đường đến ngôi làng của mình và được coi là không đủ xứng đáng để đến Valhalla. Nhưng một ngày nọ, anh có cơ hội chứng tỏ bản thân. Nhưng có một nhược điểm đó. Đây là một trò chơi nổi bật chủ yếu nhờ phong cách hay. Trò chơi được trình bày dưới dạng truyện tranh chuyển động và bạn sẽ đi qua 24 cấp độ được làm thủ công. Ở đó bạn sẽ gặp nhiều câu đố khác nhau và bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức trên nền tảng. Một trò chơi thực sự tuyệt vời để thử.

Oddmar (Hình ảnh: Apple)

Trận đấu thứ hai trong tuần này trên Apple Arcade xuất hiện là Dandara: Trials of Fear. Một trò chơi đã ra mắt cách đây vài năm và nổi bật vì bạn không thể đi lại trong đó. Bạn phải đối mặt với các dạng trọng lực khác nhau và phải liên tục nhảy đến những nơi an toàn. Vì vậy, điều đó thực sự khác biệt so với những gì bạn quen thuộc với các trò chơi khác cùng thể loại. Bạn có thể xem trò chơi này giống như một trò chơi Metroidvania. Bạn phải liên tục tìm kiếm những nâng cấp để tiến bộ trong cuộc phiêu lưu. Một trò chơi thực sự có gì đó khác biệt và do đó đáng để thử.

Dandara: Thử thách của nỗi sợ hãi (Ảnh: Apple)

Thêm những trò chơi khác

Bạn đang tìm thêm trò chơi để chơi Apple Arcade hay thường xuyên? Sau đó, bài viết này rất đáng để kiểm tra.