Apple Cung cấp cho phép công nhân làm việc trên các sản phẩm không được thông báo từ nhà

Apple là một công ty nổi tiếng về sự riêng tư khi phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi đã nghe những câu chuyện về cách nhân viên không được phép nghỉ việc để giúp giữ cho hoạt động của họ được bảo mật nhất có thể. Tuy nhiên, với sự bùng phát của coronavirus, nhiều người buộc phải làm việc tại nhà.

Điều này có nghĩa là tất cả các công việc trên các sản phẩm hiện có đã dừng lại? Hoàn toàn không, và theo báo cáo của Bloomberg, có vẻ như Apple ông kiểm tra quyền riêng tư của mình bằng cách cho phép các nhân viên được chọn làm việc trong các dự án không được công bố tại nhà. Báo cáo cũng nói rằng sự trở lại từ công việc có một chuỗi lệnh dài.

Điều này bao gồm ký tên phó chủ tịch và danh sách công nhân có dự án này. Danh sách này, Appleđược cho là thường xuyên được xem xét bởi lãnh đạo cấp cao nhất và nó không nằm trong tay của một người không nên làm việc cho nó.

Giả sử công ty đã được lên kế hoạch, họ dự kiến ​​sẽ phát hành nhiều sản phẩm mới trong năm nay. IPhone trong số đó 9IPhone 12 bao gồm một sự thay thế MacBook Pro tiềm năng, một iPad Pro mới với màn hình LED nhỏ và HomePod mới để chỉ một vài. Cho dù sản phẩm này bị rò rỉ do làm việc tại nhà vẫn có thể nhìn thấy.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: bông hoa