Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T4 có thể phát ra 15 khung hình mỗi giây

Dòng X-T của Fujifilm vừa nâng tầm với sự ra mắt của mẫu X-T4 thế hệ thứ tư. Vì vậy, có gì mới với máy ảnh mirrorless sắp tới này?

Thứ nhất: X-T4 có cùng cảm biến và bộ xử lý như X-T3 – 26 megapixel X-Trans CMOS IV trước đây nếu bạn đang tự hỏi – điều này có nghĩa là tiềm năng chất lượng hình ảnh giữa hai camera là một và giống nhau. ,

Những nơi X-T4 phát triển là ở một số khu vực chính.

Đầu tiên, nó được ghép nối với một hệ thống màn trập mới có thể ghi lại tới 15 khung hình mỗi giây (15 khung hình / giây), 6.5 Nó có một hệ thống ổn định cơ thể mới được cho là hỗ trợ đến điểm dừng.

Thứ hai, có một hệ thống pin mới. Các tế bào lớn hơn nhiều so với mô hình đi ra, có nghĩa là bền, nhưng cũng lớn hơn – vì vậy X-T4 lớn hơn và nặng hơn khoảng 10% so với X-T3.

Thứ ba, nó có một công tắc đặc biệt để bật chế độ video hoặc chế độ quay phim nếu bạn muốn. Điều này mang lại cho máy ảnh chức năng chỉ xem phim với một menu im lặng đặc biệt khi bạn cần thay đổi cài đặt. Chế độ Plus Full HD (1080p) hiện có thể quay ở 240 khung hình / giây cho tốc độ chậm (chế độ 4K ở 60 khung hình / giây nếu bạn muốn Ultra-HD).

Tóm lại X-T4. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về máy ảnh, hãy xem bản xem trước đầy đủ của máy ảnh mà chúng tôi đã thấy trước khi mở hình ảnh.

tupai_widget_188716