Apple cuối cùng cũng nên ra mắt iPhone SE 2: xem ngày và giá


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Apple cuối cùng cũng nên ra mắt iPhone SE 2: xem ngày và giá

CÁC Apple nên thông báo của bạn mẫu iPhone tiếp theo bây giờ là vào tháng 3, theo các nguồn ẩn danh liên quan đến ngành công nghiệp di động. Điện thoại thông minh khả thi không gì khác hơn là thế hệ kế nhiệm iPhone SEđược công bố vào năm 2016. Đã vài năm kể từ khi thương hiệu tiếp tục dòng SE, vì vậy điện thoại di động sẽ được tối ưu hóa, với các thông số kỹ thuật cập nhật và công nghệ của các thiết bị mới nhất.

Việc ra mắt iPhone SE2 đã được cảnh báo bởi các nguồn của trang web, những người cho rằng nhà cung cấp phụ tùng từ Apple đang có kế hoạch gửi sản phẩm của họ đến công ty để sản xuất một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ mới. những lô hàng này nên bắt đầu vào tháng haivà thông báo chính thức về iPhone mới sẽ diễn ra vào tháng 3.

Trong vài năm nay, tin đồn đã xuất hiện trên internet rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới, nhưng chưa có nguồn tin nào xác nhận cho đến lúc đó. Vào năm 2017, có suy đoán rằng công ty đang làm việc trên SE 2đó là anh ấy sẽ tung ra thị trường vào năm 2018nhưng không có gì từ SE thế hệ thứ hai xuất hiện.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của iPhone SE 2nhưng chúng tôi có thể nói rằng người kế nhiệm của mô hình sẽ được tung ra thị trường với mức giá thấp hơn dòng truyền thống smartphones cho Apple🇧🇷 Thiết bị phải đến với cùng chipset với dòng iPhone 11, A13 Bionic. Về thiết kế, người ta đồn đoán rằng nó giống với iPhone 8: có màn hình 4🇧🇷7 inch và cảm biến cho công nghệ ID cảm ứng🇧🇷 Vì nó là một mô hình cấp nhập cảnh, SE 2 không được có tính năng nhận dạng khuôn mặt. Các tin đồn khác về thông số kỹ thuật là RAM 3GB, dường như là ít đối với một thiết bị được sản xuất vào năm 2020.

Giá bán🇧🇷
Các nguồn tin cho rằng iPhone SE 2 nên có giá tương đương với iPhone SE ban đầu: $399🇧🇷 Tuy nhiên, khi thế hệ đầu tiên của mô hình được ra mắt, một số 4 năm, giá có nhiều khả năng cao hơn giá trị này, tính đến giá sản xuất, chi phí công nghệ mới và lạm phát. Iphone 8ví dụ, là một thiết bị đã được khởi chạy 2 năm và hiện có giá 449 đô la Mỹ.

Nguồn: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button