Apple Đã mở một trung tâm mua sắm trực tuyến trong đợt bùng phát COVID-19

Apple    Ra mắt một trung tâm mua sắm trực tuyến trong đợt bùng phát COVID-19 1
Apple    Ra mắt một trung tâm mua sắm trực tuyến trong đợt bùng phát COVID-19 1

Apple 8 Vào tháng 5 năm 2020, nó đã mở một trung tâm mua sắm trực tuyến tại Hoa Kỳ. Điều này sẽ giúp người mua hàng dễ dàng mua sắm tại nhà hơn trong đợt bùng phát coronavirus. Apple Các thị trường như các cửa hàng gạch và vữa khác đã bị đóng cửa do sự bùng phát đang diễn ra.

Trang web mua sắm trực tuyến giúp khách hàng tìm hiểu thêm về các tùy chọn giao hàng không liên quan, nhận trợ giúp chuyên gia và hơn thế nữa.

Yêu cầu hàng giờ

Theo nhiều báo cáo, nhiều Apple Các cửa hàng trên khắp thế giới đã phải đóng cửa từ giữa tháng 3 khi dịch COVID-19 bắt đầu xấu đi. Rất ít cửa hàng được mở cửa trở lại. Và điều này về cơ bản là về lời hứa hỗ trợ thiết bị và phiên bản bổ sung của mua sắm trực tuyến.

Đặc trưng

Bây giờ bạn có thể mua yêu thích của bạn Apple thiết bị: máy tính xách tay, iPhone, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh chỉ với một vài cú nhấp chuột từ nhà của bạn. Công ty có trụ sở tại Cupertino cho biết trụ sở chính của công ty không giới hạn mua sắm. Cổng thông tin trực tuyến được sắp xếp hợp lý cũng cho phép bạn trò chuyện với các chuyên gia thiết bị, bán sản phẩm, nhận giao hàng không liên quan và nhận hỗ trợ từ Genius Bar.

Nhà sản xuất iPhone giải thích rằng đơn đặt hàng yêu cầu xác nhận bằng lời nói, không phải chữ ký bằng văn bản. Nhân viên giao hàng sau đó sẽ để sản phẩm tại cửa của bạn.

Kết quả tốt cho Apple

Tùy thuộc vào tình huống gây ra bởi cuộc khủng hoảng coronavirus, mọi người có xu hướng đến các cửa hàng ngay cả khi họ mở cửa. Vì lý do này, các trung tâm mua sắm trực tuyến của AppleShared có thể đã hoạt động tốt trong một thời gian. Điều này cũng làm tăng sự an toàn của nhân viên và khách hàng của họ.

Tim Cook, Giám đốc điều hành PT Apple, AppleÔng tuyên bố rằng Doanh thu quý 2 đã phá vỡ kỷ lục cho cửa hàng trực tuyến của mình tăng trưởng. Điều này rất có thể Apple sẽ tiếp tục thúc đẩy và thúc đẩy tình trạng của coronavirus hậu mãi trực tuyến.

AppleMacBook Pro 13 inch cập nhật có sẵn để bán trong trung tâm mua sắm trực tuyến mới.