Apple iOS 11.1 Phát hành, đó là một lớn

Apple iOS 11.1 là một trong những lớn. Sau các bản phát hành gấp rút của iOS 11.0.1, iOS 11.0.2 và iOS 11.0.3 (gây ra nhiều vấn đề hơn là chúng đã khắc phục), Apple đã ra mắt iOS 11 mới.1 cập nhật giải quyết vấn đề lớn nhất mà các nhà nâng cấp iOS 11 phải đối mặt hiện nay: tuổi thọ pin.

YouTuber nổi tiếng iDeviceHelp là người đầu tiên phát hiện ra những cải tiến đáng kể về pin trong iOS 11.1. Video của anh ấy cho thấy một chiếc iPhone 6S Plus, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Thêm vào đó, mỗi người nhận được thêm tối đa ba giờ trên màn hình so với khi họ đang chạy iOS 11.0.3. Đây là một chặng đường dài để khắc phục tình trạng sụt giảm khoảng 60% mà nhiều iPhone mắc phải sau khi nâng cấp lên iOS 11.

Tuy nhiên, thật không may, có hai lưu ý.

1. Một cuộc sống beta

Trước hết, bạn không thể tải iOS 11.1 mà không cần đăng ký vào Apple Chương trình Beta. Đúng vậy, iOS 11.1 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm beta và nó thực sự là bản beta thứ tư đã mang lại những mức tăng pin nghiêm trọng này. Điều đó đã nói với nhiều báo cáo về iPhone chạy iOS 11.0.3 chỉ kéo dài vài giờ ở chế độ chờ, ghi danh là một trở ngại đơn giản đáng để nhảy.

2. Biến thể sử dụng

Thứ hai, trong khi những cải tiến về pin trong thế giới thực mà bạn nhận được với iOS 11.1 sẽ rất đáng kể, bạn không thể mong đợi những con số chính xác mà iDeviceHelp đạt được. Điều này là do các bài kiểm tra không đại diện cho việc sử dụng trong thế giới thực và hoạt động đơn giản bằng cách đặt hẹn giờ và đợi cho đến khi điện thoại hết pin.

Bộ đếm thời gian ít đòi hỏi hơn nhiều so với sự kết hợp thông thường trong thế giới thực của mạng xã hội, video, nhiếp ảnh và chơi game, vì vậy bạn sẽ không nhận được quá nhiều 6-8 số giờ bật màn hình mà iDeviceHelp đã đạt được. Điều đó cho thấy lợi ích mà iDeviceHelp phát hiện đã tăng gần 40% trên iOS 11.0.3 vì vậy dù bạn sử dụng iPhone của mình, nó vẫn sẽ thấy một sự cải tiến lớn.

Giao dịch thực sự

Làm việc với một số người thử nghiệm iPhone, tin tốt là tôi cũng có thể sao chép kết quả đạt được của iDeviceHelp trên iOS 11.1 bản beta 4 cũng như iOS 11 beta mới phát hành 5 vì vậy nó là một cái gì đó để phấn khích. Điều thú vị là kênh iDeviceHelp hiện cũng đã thử nghiệm iOS 11.1 phát hành bản beta 5 so với beta 4 và một lần nữa cho thấy những cải tiến vẫn được giữ lại, vì vậy sự thay đổi hữu hình thực sự đang thực sự đến.

Ở giai đoạn này Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những cải tiến về pin của iOS 11.1 mang lại, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì ngay cả các ghi chú phát hành beta cũng không đề cập đến nó. Cho bây giờ Apple đang cố tình giữ điều này trong tầm ngắm.

Vì vậy, khi nào chúng ta có thể mong đợi một iOS 11.1 phát hành chính thức?

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ đến cuối tháng 10 / đầu tháng 11 để phù hợp với việc phát hành iPhone X. Chiếc hàng đầu được mong đợi nóng bỏng mang đến một số tính năng mới cho phạm vi, tiêu đề là nhận dạng khuôn mặt Face ID và chức năng này sẽ được đưa vào iOS 11.1.

Nguồn: Forbes