Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple ngừng ký iOS 16.3.1.

iOS16.3.1

Apple đã ngừng ký iOS 16.3.1 đối với iPhone, việc này đã được thực hiện gần đây sau khi phát hành iOS 16.4 cập nhật phần mềm và iOS 16 tiếp theo.4.1 bản cập nhật đã hạ cánh vào cuối tuần trước.

khi Apple ngừng ký phiên bản iOS của họ, điều đó có nghĩa là khi bạn đã nâng cấp lên phiên bản tiếp theo, bạn không thể hạ cấp xuống phiên bản trước nữa. Nếu bạn đã cài đặt iOS 16.4 trên iPhone của bạn, bạn không thể khôi phục nó về iOS 16 nữa.3.1.

Apple thực hiện điều này khi họ khắc phục các sự cố bảo mật trong phần mềm iOS của mình và không muốn người dùng khôi phục iPhone của họ về phần mềm có chứa các vấn đề bảo mật này, thì đã có một số vấn đề bảo mật được khắc phục với iOS 16.4 và 16.4.1 nâng cấp phần mềm.

iOS 16 mới.4.1 phần mềm hiện có sẵn để tải xuống, bạn có thể cài đặt phần mềm trên iPhone bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Bạn nên cài đặt phiên bản iOS mới nhất trên iPhone của mình.

Apple cũng đang hoạt động trên iOS 16.5hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và cho đến nay chúng tôi đã có một bản phát hành beta của phần mềm này, chúng tôi đang mong đợi phiên bản beta thứ hai của iOS 16.5 sẽ được phát hành vào lúc nào đó trong tuần này. Phiên bản cuối cùng của iOS 16.5 dự kiến ​​vào khoảng cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Nguồn MacRumors

Tín dụng hình ảnh: Amjith S

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.