Apple Ra mắt chương trình thay thế mô-đun màn hình iPhone 11 miễn phí

Apple  Ra mắt chương trình thay thế mô-đun màn hình iPhone 11 miễn phí

Apple đã đưa ra một chương trình thay thế màn hình miễn phí cho phép người dùng iPhone 11 để thay thế màn hình điện thoại của họ có vấn đề về cảm ứng hoặc chập chờn. Chương trình áp dụng cho một tỷ lệ nhỏ iPhone 11 được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020.

Applemàn hình của chương trình thay thế hợp lệ cho 2 năm sau đợt bán lẻ đầu tiên của thiết bị. Dựa theo Apple, không có mẫu iPhone nào khác nằm trong chương trình thay thế miễn phí này. Có lẽ, lỗi phần cứng dường như chỉ ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 11. Nếu bạn nhận thấy các vấn đề phản hồi cảm ứng kỳ lạ trên iPhone 11 của mình, đây là cách bạn có thể sử dụng chương trình để thay thế màn hình miễn phí.

Thay màn hình iPhone 11 miễn phí

Bước đầu tiên để sử dụng thay thế màn hình miễn phí là đảm bảo rằng iPhone 11 của bạn đủ điều kiện cho chương trình này. Làm như vậy, bạn có thể dùng Appletrình kiểm tra số sê-ri trên trang web của công ty.

trình kiểm tra số sê-ri iphone 11

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết tìm số sê-ri của mình ở đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy nó từ Cài đặt -> Chung -> Giới thiệu. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số sê-ri của điện thoại trên hóa đơn. Nếu bạn có hộp ban đầu của điện thoại, bạn có thể kiểm tra mã vạch để tìm số sê-ri.

Nếu iPhone 11 của bạn đủ điều kiện, bạn có thể liên hệ với một trong các Apple các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để tiến hành thay thế miễn phí. Gã khổng lồ Cupertino khuyên bạn nên sao lưu iPhone của bạn vào iCloud hoặc máy tính của bạn trước khi bảo dưỡng.

Hơn nữa, nếu iPhone 11 của bạn gặp phải sự cố này và bạn đã trả tiền để sửa chữa thiết bị của mình, Apple đang cung cấp một khoản hoàn trả hào phóng cho chi phí sửa chữa. Để yêu cầu hoàn lại tiền, bạn có thể liên hệ Applehỗ trợ khách hàng của.