Apple Rốt cuộc, nó có thể không được thực hiện với tấm thảm sạc AirPower

Apple  Rốt cuộc, nó có thể không được thực hiện với tấm thảm sạc AirPower 1

Đó là tất cả vào năm 2017 Apple AirPower đã công bố một thảm sạc không dây cho phép người dùng đặt iPhone, AirPods và hơn thế nữa Apple Watch Bất cứ nơi nào trên bề mặt của nó và vẫn tính phí. Sản phẩm phải đối mặt với các biến chứng do các vấn đề nóng xảy ra do đẩy nhiều cuộn dây sạc trong một không gian nhỏ như vậy. Cuối cùng, khoảng một năm trước, Apple Cuối cùng nó được gọi là cất cánh và hủy bỏ dự án.

Tuy nhiên, có vẻ như công ty có thể chưa hoàn thành ý tưởng sau tất cả. Theo Twitter Người dùng John Prosser, người gần đây đã đưa ra một số dự đoán chính xác về Apple, Công ty đang làm việc trên thảm sạc AirPower một lần nữa.

AirPower không chết

Dự án trở lại một lần nữa trong nội bộ. Không có gì đảm bảo rằng họ sẽ hoàn thành và giải phóng nó, nhưng họ vẫn chưa đầu hàng và cố gắng thiết kế lại các cuộn dây để thay thế nhiệt hiệu quả hơn. Các mô hình ban đầu đang được tiến hành.

Ic pic.twitter.com/tjbbViwGM2

– John Prosser (jon_prosser) ngày 22 tháng 3 năm 2020

Bản thân tweet tuyên bố rằng không có gì đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được hoàn thành và phát hành lần này, tuy nhiên Apple Nó ít nhất là nguyên mẫu của thiết bị một lần nữa. Trong một Tweet tiếp theo, Prosser cho biết thêm rằng các nguyên mẫu hiện tại không thực sự được hỗ trợ Apple WatchNhưng đó Apple Nó sẽ không tiến về phía trước mà không có khả năng đó. Do đó, thiết bị được thiết kế lại một lần nữa để kích hoạt tính năng này.

Tại thời điểm này, bất cứ ai cũng tưởng tượng được liệu AirPower sẽ được ra mắt và khi nào nó thực sự được ra mắt, nhưng ý tưởng về bộ sạc không dây mà bạn có thể sử dụng với nhiều thiết bị ở bất kỳ vị trí nào chưa được kích hoạt bởi bất kỳ công ty nào, vì vậy chắc chắn đây sẽ là một thách thức. Mophie cung cấp bộ sạc hỗ trợ iPhone, AirPods và Apple WatchNhưng bạn không thể đặt nó lên tấm thảm ở bất cứ đâu.